Nâng ngực túi giọt nước Demi ở đâu đẹp và an toàn để có vòng 1 “khủng” tự nhiên

Với nhiều tính năng vượt trội, cộng thêm tính đàn hồi hiếm thấy, túi nâng ngực Demi đang là sản phẩm được đông đảo chị em săn đón nhiệt tình nhất trong thời gian gần đây. Vậy nâng ngực túi giọt nước Demi ở đâu đẹp và an toàn để có vòng 1 như mong muốn?

Nâng ngực túi giọt nước Demi ở đâu đẹp và an toàn để có vòng 1 “khủng” tự nhiên

Chắc hẳn trong khoảng thời gian gần đây cơn sốt túi nâng ngực Demi đang làm khuynh đảo nhiều chị em. Rất nhiều khách hàng phẫu thuật nâng ngực quan tâm đến túi nâng ngực Demi có gắn chip của hãng túi ngực nổi tiếng Motiva Vậy lý do tại sao túi nâng ngực Demi được rất nhiều phụ nữ làm đẹp quan tâm và trở thành túi độn ngực xu hướng hot nhất, cũng như được nhiều bác sĩ thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ uy tín chọn lựa.

 Túi nâng ngực Demi là gì?

Hiện tại, túi nâng ngực Demi đang được mệnh danh là túi ngực “thần thánh”, phù thủy bậc thầy trong việc biến đổi tăng size ngực. Túi nâng ngực Demi là một loại túi có khả năng thay đổi hình dáng linh động theo tư thế, sự chuyển động của cơ thể , có nghĩa là khi đứng dáng ngực hình giọt nước có độ lướt mềm mại tự nhiên, khi nằm thì dáng ngực trải đều như mô tuyến ngực thật, chuyển động nhịp nhàng theo hoạt động cơ thể, độ tâng bổng, độ vung như thật, đặc biệt là các hình dáng ngực bất cân xứng, gồ ghề thì chất gel bên trong túi tự trải đều theo tư thế giúp dáng ngực rất tự nhiên.

Vỏ bọc túi Demi được bao phủ bởi bề mặt Nano,với 8000 siêu tiếp điểm, cố định và nhanh chóng hòa nhập với những mô tuyến vú giúp hạn chế được những biến chứng, cũng như tình trạng co thắt bao xơ mà những loại túi thông thường không có khả năng đảm bảo, do đó có thể nói đây là công nghệ đảm bảo tính bền vững nhất so với tất cả thế hệ túi ngực hiện nay.

Túi ngực Demi có gắn con chip thông minh bên trong lưu trữ 15 thông tin

Con chip thông minh với những thông số an toàn tuyệt đối lưu trữ các thông tin chính xác của từng khách hàng, nguồn gốc túi ngực, ngày thực hiện, bác sĩ thực hiện, đặc biệt là máy quét sẽ phát hiện sớm những bất thường nếu có sự cố về túi bên trong… 

Ưu điểm vượt trội là vậy, vậy nâng ngực túi giọt nước Demi ở đâu đẹp và an toàn cho khách hàng?

Nâng ngực túi giọt nước Demi ở đâu đẹp và an toàn
TS. BS. Brian M.Kinney đang giới thiệu túi nâng ngực Demi cao cấp

So sánh

Túi Demi

Túi giọt nước

Túi tròn

Thay đổi hình dáng ngực

Khi đứng hình giọt nước,khi nằm trải tròn đều, thay đổi linh hoạt theo vận động cơ thể

Hình giọt nước duy nhất

Hình tròn, không tạo giọt nước

Phù hợp với dáng người:

Mọi dáng ngực

Ngực mỏng, ngực xệ nhẹ, xương ức nhô cao

Hợp với thành ngực dầy, ngực to, ngực rộng

Tính tiện dụng

Phù hợp cho thành ngực bất cân xứng vì dáng ngực thay đổi theo trục ngang dọc

Ít phù hợp hoặc phải sử dụng size túi khác nhau

Ít phù hợp hoặc phải sử dụng size túi khác nhau

Tính chất bề mặt

Bề mặt Nano, siêu bền

Bề mặt túi nhám hoặc trơn

Bề mặt túi nhám hoặc trơn

Tính thẩm mỹ

Tạo bầu ngực tốt nhất cho mọi trường hợp

Tạo bầu ngực tốt nếu chọn lựa phù hợp

Không tạo được bầu ngực mềm mại

Chip thông minh

Có gắn chip

Không

Không

Bảng so sánh sự khác biệt của túi Demi với túi thông thường

Nâng ngực túi giọt nước Demi ở đâu đẹp và an toàn??? 

Với túi nâng ngực Demi mọi vấn đề về ngực đều được giải quyết triệt để. Trước đây khi đặt túi ngực thì khách hàng và bác sĩ phân vân không biết chọn túi ngực tròn hay giọt nước để có một dáng ngực đẹp tự nhiên cho từng khuôn  ngực.

Với túi ngực Demi thì hoàn toàn khác,ngoài những trường hợp cải thiện ngực thông thường như: tăng kích cỡ, giảm độ sa trễ… Túi ngực Demi còn khắc phục những trường hợp ngực khó chẩn đoán như ngực ở dạng không quá xệ hoặc không quá cao mà đặc điểm này rất phổ biến ở phụ nữ đã sinh con, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam với phong tục sai lầm bóp vỡ “trái tràm” để có nhiều sữa làm phá vỡ cấu trúc mô tuyến ngực, gây ra tình trạng tiêu biến hoặc chùng nhão mô cơ tuyến vú.

Thêm ưu điểm nổi bật của túi nâng ngực Demi là sự bảo hành từ 3 bên trên toàn cầu bảo hành trọn đời cho túi ngực chính hãng, sự hỗ trợ máy mô phỏng 3D Divina của chính hãng nâng ngực Motiva Nano đánh giá thành ngực, dáng ngực và mô phỏng hình dáng ngực trước và sau nâng ngực như thế nào sẽ giúp cho bác sĩ và chính khách hàng thấy dáng ngực thật sau đặt túi với độ chính xác cao.

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva sau bao lâu thì lành?
Máy mô phỏng 3D Divina cho phép thấy được dáng ngực trước phẫu thuật.

Ưu điểm là vậy nên dễ hiểu vì sao nâng ngực túi giọt nước Demi ở đâu đẹp và an toàn tạo nên cơn sốt “hot” đến như vậy. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nâng ngực túi Demi cho khách hàng. Bên cạnh việc trang bị máy móc hiện đại như máy 3D Divina mô phỏng dáng ngực thì JW có đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, luôn luôn có đội ngũ bác sĩ cố vấn là những chuyên gia nâng ngực hàng đầu thế giới hỗ trợ.

Đội ngũ chuyên gia nâng ngực hỗ trợ JW 24/24 giúp khách hàng đạt kết quả cao nhất
Đội ngũ chuyên gia nâng ngực hỗ trợ JW 24/24 giúp khách hàng đạt kết quả cao nhất
sách bác dung 1
TS. BS. Brian M. Kinney chuyên gia nâng ngực túi Demi Motiva hàng đầu Hoa Kỳ tặng cuốn sách Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nổi tiếng do chính ông viết cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung khi ông đến Bệnh viện thẩm mỹ JW.

 

Xem hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực túi Demi 

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực.
Bùi Yến Nhi nóng bỏng sau khi nâng ngực

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ NÂNG NGỰC TÚI GIỌT NƯỚC DEMI, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: