Phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước Demi tại Hà Nội có địa chỉ nào không?

Nâng ngực túi giọt nước  Demi, là dòng túi có nhiều ưu điểm vượt trội được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những túi nâng ngực mang lại hiểu qua cao, an toàn thân thiện với người sử dụng. Tuy nhiên, nâng ngực túi giọt nước Demi tại Hà Nội có địa chỉ nào không? Thông tin trong bài sẽ giải đáp cho bạn.

Phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước Demi tại Hà Nội
Vòng 1 đẹp tự nhiên, mềm mại khi nâng ngực túi giọt nước Demi

Trước kia, khi có ý định nâng ngực đa số chị em phụ nữ thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn túi nâng ngực. Bởi các loại túi nâng ngực cũ thường tiềm ẩn những nguy cơ biến chứng như: Co thắt bao xơ, chảy dung dịch trong thúi, ngực thiếu tự nhiên,…

Tuy nhiên, những năm gần đây các chuyên giam thẩm mỹ đã cho ra đời dòng túi nâng ngực Demi thế hệ mới giảm thiểu tỷ lệ biến chứng, khắc phục được những sự cố của các dòng túi cũ với nhiều ưu điểm vượt trội.

Túi giọt nước Demi “chìa khóa” mới trong công nghệ nâng ngực nội soi 

Túi giọt nước Demi là dòng túi thế hệ mới năm 2017, mang toàn bộ cấu tạo vượt trội của túi Nano Chip như: Bề mặt Nano tạo độ bám dính cao nhờ có hơn 8000 điểm/cm2 trên bề mặt tiếp xúc, lớp gel làm đầy không bị bể, vỡ hay rò rỉ, bền vững kể cả khi va chạm mạnh với cấu tạo 7 lớp vỏ,…

Cấu tạo bền vững với con chip thông minh giúp phát hiện dấu hiệu bất thường về túi ngực bên trong cơ thể
Cấu tạo bền vững với con chip thông minh giúp phát hiện dấu hiệu bất thường về túi ngực bên trong cơ thể

Ngoài ra, túi nâng ngực Demi có trang bị con chip thông minh, lưu trữ thông tin chính xác của từng khách hàng, nguồn gốc túi ngực, ngày thực hiện, bác sĩ thực hiện. Đặc biệt hơn, là máy quét sẽ phát hiện sớm những bất thường nếu có sự cố về túi bên trong cơ thể.

Điểm ưu việt lớn nhất của túi nâng ngực Demi là sự thay đổi hình dáng theo chuyển động cơ thể, có nghĩa là khi đứng túi Demi có hình giọt nước và khi nằm túi có hình tròn. Điều này giúp cho người thực hiện lúc nào cũng có bộ ngực đẹp, căng tròn tự nhiên và ấn tượng.

Mặc khác, túi nâng ngực Demi rất phù hợp cho dáng ngực mỏng, ngực có thành xương ức nhỏ không đều vì cấu trúc gel bên trong di chuyển theo trọng lực và hình dáng ngực.

Túi giọt nước Demi mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng túi cũ
Túi giọt nước Demi mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng túi cũ

Với những ưu điểm vượt trội này, túi nâng ngực Demi hoàn toàn khắc phục những trường hợp ngực ở dạng không quá xệ hoặc không quá cao mà đặt điểm này rất phổ biến ở phụ nữ đã sinh con và dáng ngực giọt nước ưỡn lượn mềm mại rất phù hợp với người Việt Nam.

Phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước Demi tại Hà Nội có địa chỉ nào không?

Vì là dòng túi thế hệ mới trong năm 2017, nên túi giọt nước Demi chưa được phổ biến tại Hà Nội. Tuy nhiên, tại TP. HCM dòng túi này là một “làn gió” mới trong công nghệ nâng ngực nội soi được nhiều người ưa chuộng lựa chọn. Bởi những ưu điểm vượt mà túi giọt nước Demi mang lại. 

Nâng ngực túi giọt nước Demi tại Hà Nội có địa chỉ nào không?
Nâng ngực túi giọt nước Demi tại Hà Nội có địa chỉ nào không?

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín và có sử dụng dòng túi giọt nước Demi tại TP. HCM mời bạn tham khảo thông tin sau đây:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong sử dụng túi giọt nước Demi của hãng Motiva Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, sự ra đời của Viện nâng ngực chuyên sâu Nano chip Motiva 3D là một sự kết hợp hoàn thiện giúp khách hàng được ứng dụng tối đa công nghệ tiên tiến nhất thế giới ngay tại JW.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã hợp tác cùng hãng túi ngực Nano chip Motiva (Hoa Kỳ) thành lập Viện nâng ngực 3D Nano chip tại JW
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã hợp tác cùng hãng túi ngực Nano chip Motiva (Hoa Kỳ) thành lập Viện nâng ngực 3D Nano chip tại JW

Tại Viện nâng ngực Chuyên sâu 3D Nano chip Demi JW được trang bị hệ thống máy mô phỏng 3D Divina thế hệ mới, tiên đoán kết quả thông minh, cho kết quả chính xác đến 90%, giúp khách hàng và bác sĩ có thể dễ dàng chọn lựa size túi ngực phù hợp với dáng ngực.

Điểm nổi bật của máy 3D Divina là có thể quét, phát hiện sớm những bất thường nếu có sự cố về túi bên trong cơ thể.

Tại JW sử dụng 2 dòng túi chính: Túi giọt nước Demi và túi nâng ngực Nano chip,… với tính năng an toàn lên gấp đôi so với túi ngực cũ. Do đó, người dùng cứ yên tâm về độ bền vững khi sử dụng công nghệ nâng ngực túi Nanochip.

Túi giọt nước Demi độ bền vững chắc dù bị tác động manh nhưng không bị biến dạng
Túi giọt nước Demi độ bền vững chắc dù bị tác động manh nhưng không bị biến dạng

Đội ngũ y bác sĩ nâng ngực tại JW là những người có kinh nghiệm trên 10 năm, là những người tiên phong ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, được học tập, tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc và thường xuyên tham gia các Hội thảo thẩm mỹ tại các nước trên thế giới. Khách hàng khi đến JW sẽ được đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia, cố vấn về nâng ngực mang lại kết quả tốt cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại JW
Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại JW.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực

Trải nghiệm dịch vụ nâng ngực túi giọt nước Demi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giúp rất nhiều khách hàng có được “núi đôi” đầy đặn tự nhiên. Sau đây là một số minh chứng cụ thể. 

DJ Nhung Babie cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực.
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: