Nâng ngực túi Nano Chip an toàn thực hiện như thế nào?

Ngực căng tròn quyến rũ chính là khát khao lớn của chị em phụ nữ, đặc biệt là những trường hợp có vòng 1 quá hạn chế. Đừng lo lắng, phương pháp nâng ngực Nano Chip an toàn sẽ là lựa chọn tốt nhất của khách hàng trong thời điểm hiện tại. Chúng tôi tự hào là bệnh viện tiên phong áp dụng túi ngực nano chip đầu tiên tại Việt Nam.

Nâng ngực túi Nano Chip

Nâng ngực túi Nano Chip an toàn phải được thực hiện đúng theo những tiêu chí quan trọng như : kỹ thuật nâng ngực, bác sĩ thực hiện, máy móc hiện đại, túi ngực chính hãng…

Lựa chọn kỹ thuật nội soi

Muốn nâng ngực Nano Chip an toàn và chất lượng cần ứng dụng phương pháp nội soi. Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại hạn chế xâm lấn và tác động, thực hiện thẩm mỹ ngực thông qua đường gấp nách siêu nhỏ có sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi với tính năng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần trong quá trình thực hiện. Do đó, công nghệ này mang lại tính thẩm mỹ cao và thời gian duy trì lâu dài, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu.

Mô phỏng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại

Địa điểm thực hiện

Không phải nơi nào cũng đảm bảo nâng ngực Nano Chip an toàn cho khách hàng như JW. Đây là địa điểm tiên phong thành lập viện nâng ngực chuyên sâu, sử dụng túi Nano Chip chính hãng của Motiva và có chế độ bảo hành trọn đời cho khách hàng thực hiện.

Lễ kí kết thành lập viện nâng ngực chuyên sâu tại JW

>>> Click xem thêm: Túi nâng ngực Nano Chip có ưu điểm như thế nào?

Túi ngực chất lượng

Túi Nano Chip Demi chính là túi cao cấp nhất của hãng Motiva.  Ngoài bề mặt Nano mềm mại với 8000 tiếp điểm/cm2, túi Demi còn có tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên, mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và ấn tượng sau thẩm mỹ.

Thử thách độ dẻo dai của túi ngực Nano Chip

Loại túi ngực chất lượng này được trang bị hệ thống con chip thông minh để lưu trữ những thông số quan trọng sau khi thực hiện, đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Máy móc hiện đại

JW chủ trương ứng dụng riêng máy 3D chuyên sâu khi nâng ngực. Đây là loại máy có tác dụng phát hiện hiệu quả sự bất cân đối trong dáng ngực. Hơn nữa, loại máy này còn mang đến tính năng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ có độ chính xác lên đến 95%. Thông qua hệ thống máy 3D, khách hàng có thể lựa chọn size ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của chính mình. Có lẽ vì thế mà sau khi nâng ngực Nano Chip, khách hàng nào cũng có được dáng ngực đẹp theo hướng tự nhiên và phù hợp với cơ thể của mình, không quá to, cũng không quá nhỏ.

Máy chuyên sâu 3D hiện đại được ứng dụng tại JW

Bác sĩ chuyên môn cao

Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip không hề đơn giản, cần thực hiện bóc tách, can thiệp phần bên trong cơ thể. Do đó, bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò vô cùng quan trọng làm nên thành công của những ca thẩm mỹ ngực. Đó là lý do khách hàng quan tâm và lựa chọn JW là nơi gửi gắm niềm tin.

Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Phi Huyền Trang cuốn hút sexy sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện JW

 

Ngoài đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ngực, JW còn có sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn chuyên môn đến từ hãng Motiva đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ ngực đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài, tính an toàn được chú trọng hàng đầu.

>>> Click xem ngay Nâng ngực Nano Chip là gì: Tôn tạo vòng 1 đầy đặn như ý. Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tôn tạo vòng 1 đẹp tự nhiên với tính an toàn cao. Phương pháp nâng ngực nội soi Nano Chip 3D ra đời là lựa chọn tốt cho khách hàng thực hiện. Hiện nay, công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva an toàn đang trở thành một xu thế thẩm mỹ hiện đại, được nhiều chị em trên thế giới áp dụng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc