Nâng ngực túi Nano Chip có an toàn không

tang-35-tr

Nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva là công nghệ mới an toàn, hiệu quả lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 tròn đầy như mong muốn.

Nâng ngực túi Nano Chip có an toàn không

Nâng ngực túi Nano Chip có an toàn không – Ảnh minh họa

Ngực là điểm nhấn cho vóc dáng của bạn, tạo nên sự hấp dẫn và nữ tính. Muốn nhanh chóng cải thiện vòng 1 như ý, an toàn, phẫu thuật nâng ngực chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, với sự ra đời của túi ngực Nano Chip 3D Motiva, thẩm mỹ ngày càng trở nên dễ dàng với các chị em hơn nữa.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Túi Nano Chip 3D Motiva có bề mặt Nano mềm mại, gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, hạn chế sự ma sát và phòng ngừa biến chứng, ngay cả khi đi bơi, hoạt động ngoài trời hay tập thể dục, vận động mạnh cũng đáp ứng được tính an toàn. Bên cạnh đó, gel làm đầy toàn bộ làm giảm sự nhăn nheo, tránh hiện tượng co thắt bao xơ sau nâng ngực. Đặc biệt, nhờ con Chip siêu nhỏ lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực mà bảo toàn quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra, không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư, không cung cấp thông tin định vị.

Nâng ngực túi Nano Chip có an toàn không

Túi Nano Chip màu xanh nhạt 7 lớp vỏ chắc chắn với bề mặt Nano bền vững và con Chip thông minh sẽ đem đến bộ ngực quyến rũ mà an toàn

Nâng ngực túi Nano Chip có an toàn không?

Với những tính năng vượt trội vừa nêu trên, nâng ngực nội soi Nano Chip 3D Motiva là lựa chọn an toàn cho bộ ngực của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2008 tại JW

Clip giới thiệu  về phương pháp nâng ngực Nano Chip 3D Motiva

IMG_0062

TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) ông là chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực nano chip Motiva.

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Việc JW thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam giúp cho khách hàng làm đẹp một cách chuyên nghiệp hơn.

HÌNH ẢNH 1

Xem giá của phương pháp này tại đây: http://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/nang-nguc/chi-phi-nang-nguc-tui-nano-chip.html

Xem thêm: chi phí nâng ngực túi nano chip 

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT