Nâng ngực túi Nano Chip có đau không?

Vòng 1 lép tại sao không cải thiện? Với phương pháp nâng ngực túi Nano Chip kết hợp với hệ thống máy 3D Divina, bạn không cần phải lo sợ phẫu thuật, vì đây là kĩ thuật mới an toàn, hiệu quả.

Nâng ngực túi Nano Chip có đau không

Nâng ngực túi Nano Chip có đau không?

Bạn không tự tin vì bộ ngực “khiêm tốn” của mình? Bạn ao ước được như các “sao” quyến rũ và nóng bỏng? Với sự ra đời của túi ngực Nano Chip, bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa. Nâng ngực túi Nano Chip sẽ mang lại cho bạn đôi “gò bồng đảo” căng đầy, trẻ trung tràn sức sống.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng cách xác định trước vị trí đặt túi ngực và bác sĩ sẽ xem xét đưa túi ngực Nano Chip vào 1 cách cẩn thận, thao tác này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao.

Đặt túi ngực phía dưới cơ giúp bảo vệ tuyến vú

Túi ngực Nano Chip Motiva có bề mặt Nano mềm mại, bền vững cùng với 7 lớp vỏ chắc chắn, sử dụng công nghệ True Monobloc tiên tiến tạo ra sự đàn hồi tốt, gel làm đầy giúp tránh sự nhăn nheo, hạn chế co thắt bao xơ, nâng cao chất lượng túi ngực, hiệu quả duy trì lâu dài cho người sử dụng.

Đồng thời, con Chip siêu nhỏ thông minh đã được FDA chứng nhận và được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 nên quyền lợi khách hàng được đảm bảo lâu dài, được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) thông qua 1 đầu đọc cầm tay, không cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến sự riêng tư, bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Túi Nano Chip Motiva có bề mặt Nano bền vững và con Chip thông minh mang đến sự thoải mái cho khách hàng

 

Sự xuất hiện của hệ thống máy 3D Divina dành riêng cho nâng ngực Nano Chip đã đánh dấu bước phát triển vượt bật của ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Khách hàng có thể thấy được hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực bằng hệ thống máy 3D Divina chỉ trong 3 phút với độ chính xác lên đến 90%. Đặc biệt, phương pháp nâng ngực này mang lại độ an toàn cao và tùy vào chiều cao, cân nặng, bộ ngực hiện tại của mỗi người mà máy quét sẽ cho ra những kết quả tương ứng với nhiều size ngực khác nhau, từ đó khách hàng thoải mái lựa chọn size mình mong muốn.

Xem cận cảnh kết quả nâng ngực trên bàn mổ

> Xem thêm nâng ngực nội soi có đau không? Giải đáp thắc mắc từ chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu Việt Nam

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng ngực

Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Hot girl Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực
Phi Huyền Trang sở hữu vòng một căng tròn sức sống sau khi nâng ngực

Nâng ngực túi Nano Chip có đau không?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị đầu tiên được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và nhân viên JW

JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng và cũng là nơi đi đầu trong việc sử dụng hệ thống máy 3D chuyên sâu dành riêng cho nâng ngực Nano Chip. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ, không gây đau.

Nâng ngực túi Nano Chip có đau không

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Nâng ngực túi Nano Chip có đau không

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Nâng ngực túi Nano Chip có đau không

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

>> Click xem ngay nâng ngực nội soi có đau không, có nguy hiểm gì không? Trả lời thắc mắc từ chuyên gia hàng đầu về nâng ngực.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: