Nâng ngực túi Nano Chip tại TPHCM

Nâng ngực túi Nano Chip lần đầu có mặt tại TP. Hồ Chí Minh và được nhiều người quan tâm, ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn hiểu rõ hơn về công nghệ này.

Nâng ngực túi Nano Chip tại TPHCM

Ngực đẹp hẳn ai cũng thích, nhưng dám can đảm đi thẩm mỹ để cải thiện vòng 1 thì không phải ai cũng chịu, do sợ đau, sợ nguy hiểm, sợ biến chứng… Tuy nhiên, với sự ra đời của túi Nano Chip, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Kĩ thuật này sẽ giúp bạn sở hữu đôi “gò bồng đảo” đẹp tự nhiên mà an toàn.

Nâng ngực túi Nano Chip tốt hơn túi nâng ngực cũ?

Các túi ngực cũ dùng trong nâng ngực thường chỉ duy trì bộ ngực trong thời gian không quá dài, sau 1 thời gian sẽ bị xệ. Nguyên nhân là do bề mặt túi không tạo được độ bám tốt, nếu túi có cấu tạo gel bên trong thì chỉ chiếm hơn 2/3, không được làm đầy toàn bộ nên khả năng bị nhăn nhúm, co thắt khá cao. 

Riêng nâng ngực túi Nano Chip lại khác, sở hữu bề mặt Nano gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả. Với công nghệ True Monobloc 7 lớp vỏ siêu bền, cực nhẹ mang lại sự đàn hồi tốt cho túi ngực, đồng thời lớp gel làm đầy giúp túi ngực co giãn, chuyển động linh hoạt theo sự vận động của cơ thể, không gây ra hiện tượng nhăn nheo hay co thắt bao xơ.

Bác sĩ đang thử độ dẻo dai của túi ngực Nano Chip

Ngoài ra, túi Nano Chip Motiva còn có gắn con Chip thông minh, siêu nhỏ giúp quét tìm 15 dữ liệu gồm ngày sản xuất, kích thước ngực, bác sĩ thực hiện, tên bệnh nhân… mà không ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách hàng hay cung cấp thông tin định vị. Con Chip này đã được FDA công nhận và gia tăng thời hạn sử dụng mang lại tính an toàn gấp đôi cho khách hàng.

Nâng ngực túi Nano Chip tại TPHCM

Bề mặt Nano mềm mại và con Chip thông minh của túi ngực Nano Chip Motiva giúp tạo độ bám dính, bền vững 

Nâng ngực túi Nano Chip tại TP. HCM

Tại TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở tiên phong thực hiện nâng ngực túi Nano Chip với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, từng nhiều năm học tập, tu nghiệp ở Hàn và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng.

Không những vậy, hiện nay, chính hãng Motiva tin tưởng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu với máy 3D Divina chuyên dụng, có tính năng vượt trội nhằm phân tích và mô phỏng kết quả đúng đắn dựa trên thân hình, kích cỡ ngực… của khách hàng. Loại máy này trước đây chưa từng có tại Việt Nam, độc quyền thương hiệu Motiva và được chuyển giao trực tiếp cho JW.

Bên cạnh đó, Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại JW có đội ngũ chuyên gia cố vấn hàng đầu quốc tế giúp bạn an tâm hơn về độ an toàn, hiệu quả. 

Đặc biệt, khách hàng khi nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn được bảo hành túi ngực trọn đời từ nhà sản xuất Motiva (Hoa Kỳ), cam kết quyền lợi người sử dụng mọi lúc mọi nơi. Đây được xem là một trong những yếu tố chất lượng quan trọng mà không phải cơ sở làm đẹp nào cũng có được.

Thẻ bảo hành túi ngực trọn đời từ nhà sản xuất Motiva (Hoa Kỳ).

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi 

Sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi Nano chip giọt nước 4.0 tất cả khách hàng đều cảm thấy vô cùng hài lòng. Hãy cùng kiểm chứng hiệu quả đó qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây: 

Diễn viên Huyền Thạch trở nên gợi cảm hơn nhờ phẫu thuật nâng ngực.
Bùi Yến Nhi nóng bỏng sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: