Nâng ngực túi nước biển và những điều cần biết khi thực hiện

Phẫu thuật nâng ngực ra đời đã mang đến nhiều cơ hội cho phái đẹp nâng cấp và tân trang vòng 1 của mình. Trong đó, sự xuất hiện của nhiều loại túi ngực khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn và thực hiện.

Trang Phi nâng ngực

Túi nước biển được nhiều chị em lựa chọn khi thẩm mỹ ngực. Tuy nhiên, loại túi này hiện nay không được ưa chuộng và sử dụng bởi nhiều lý do.

Không nên nâng ngực túi nước biển

Trước đây, nhiều khách hàng lựa chọn túi nước biển để nâng ngực. Tuy nhiên, sau một thời gian, túi ngực nước biển xuất hiện tình trạng rì rĩ, có xuất hiện việc vỡ túi, qua thời gian dáng ngực bị mất cân xứng và ảnh hưởng đến người thực hiện.

nâng ngực túi nước biển

Nâng ngực túi nước biển tiềm ẩn nhiều rủi ro

Sở dĩ có sự xuất hiện của tình trạng này là vò túi nước biển không có sự dẻo dai và bền chặt, hiện tượng xì van có thể diễn ra thường xuyên khi gặp những áp lực lớn từ bên ngoài, đó là nỗi lo lớn của người thực hiện.

Lựa chọn túi ngực Nano Chip chất lượng

Nâng ngực túi nước biển đã không còn phù hợp và được lựa chọn nhiều bởi sự xuất hiện của túi Nano Chip Demi có nhiều tính năng quan trọng đã chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng. Phương pháp nâng ngực sử dụng túi Demi mang lại sự an toàn cao, loại túi ngực chắc chắn này có bề mặt Nano mềm mại với 800 tiếp điểm/cm2. Theo đó, sau khi thực hiện thẩm mỹ xong, khách hàng có thể tự do voặn xoắn mà không lo lắng về tình trạng biến chứng và di lệch ngực.

Thử thách sự dẻo dai và chất lượng của túi Nano Chip

Điểm đặc biệt sau khi lựa chọn loại túi này chính là thời gian duy trì trọn đời. Việc ứng dụng con chip thông minh sẽ giúp lưu trữ những thông số quan trọng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Những lo lắng về tình trạng mất cảm giác sau khi nâng ngực và không thể thực hiện được chức năng cho con bú được khắc phục hiệu quả bằng phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng túi Nano Chip chất lượng.

JW – Địa điểm nâng ngực an toàn tại TP.HCM

Với đội ngũ chuyên gia nâng ngực chất lượng cùng hệ thống máy 3D chuyên sâu hiện đại, nâng ngực tại JW giúp khách hàng có được vẻ ngoài ấn tượng và an toàn nhất.

Hệ thống máy 3D chuyên sâu được sử dụng khi nâng ngực Nano Chip

Thông qua máy 3D, khách hàng có thể lựa chọn size ngực dựa vào chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mình. Hơn hết, thẩm mỹ ngực tại đây còn được cấp thẻ bảo hành trọn đời đảm bảo những quyền lợi cần thiết của người thực hiện.

Việc ứng dụng túi nâng ngực Nano Chip cùng công nghệ nội soi hiện đại tại JW sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các tín đồ thẩm mỹ Việt.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Nâng ngực Nano Chip là công nghệ mới hàng đầu hiện nay ứng dụng kĩ thuật nâng ngực tiên tiến nhất tạo ra bầu ngực to, căng tròn, mềm mại, đẹp mọi tư thế.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc