Nâng ngực túi tròn – Bí quyết tìm loại túi ngực chất lượng

Vòng một gợi cảm và hấp dẫn chính là bí quyết giúp chị em phụ nữ thêm tự tin và giữ lửa hạnh phúc trong hôn nhân của mình. Với những người có dáng ngực nhỏ,lép, không cân đối thì lựa chọn nâng ngực là điều tất yếu trong xã hội hiện nay.

Nâng ngực túi tròn

Nâng ngực túi tròn mang đến dáng ngực đẹp, cân đối và ấn tượng cho người thực hiện. Để sở hữu vòng 1 ấn tượng, phái đẹp tranh nhau nâng ngực Nano Chip.

Nâng ngực túi tròn – Khám phá túi ngực chất lượng

Hãng Motiva trình làng thẩm mỹ với túi ngực Nano Chip chất lượng và tân tiến đã khiến phái đẹp “đứng ngồi không yên” về những tính năng ưu việt của nó. Loại túi ngực này có hình tròn, được ví như một cứu cánh mới cho phái đẹp trong việc nâng cấp vòng 1.

Không di lệch sau thẩm mỹ, có được vẻ đẹp tự nhiên, cảm giác thật khi sờ vào, độ đàn hồi cực tốt là những ưu điểm vượt trội của túi ngực Nano Chip hãng Motiva.

Túi ngực Nano Chip có độ voặn xoắn cực tốt

Nâng ngực túi tròn Nano Chip được thực hiện bằng công nghệ nội soi hiện đại với tiêu chí hạn chế xâm lấn, túi ngực được đưa vào trong thông qua đường gấp nách siêu nhỏ đã mang lại dáng ngực tự nhiên và cân đối nhất khi thực hiện.

Túi tròn Nano Chip còn được trang bị con chip thông minh với khả năng lưu trữ 15 thông số quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất, người thực hiện…Đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Túi Nano Chip chất lượng của hãng Motiva

Nâng ngực túi tròn chuẩn an toàn và chất lượng ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là nơi tiên phong được hãng Motiva kí kết thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D, cũng là nơi ứng dụng túi Nano chip chất lượng trong nâng ngực.

Lế kĩ kết thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D hiện đại của JW

Tại đây, khi khách hàng có nhu cầu cải tổ vòng 1 sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp, được máy 3D hiện đại quét đám mây để đưa ra size ngực phù hợp với thân hình của từng người, được mô phỏng và nhìn thấy rõ hình ảnh sau nâng ngực với độ chính xác hơn 95%.

Máy 3D Divina xuất hiện tiên phong tại JW

Đặc biệt hơn, khi nâng ngực túi tròn tại JW, khách hàng có được chế độ bảo hành dài hạn bằng thẻ bảo hành trọn đời, đây được xem như là một cam kết của bệnh viện đối với khách hàng thực hiện.

Thẻ bảo hành trọn đời tại JW

Hơn hết, các chuyên gia nâng ngực hàng đầu của hãng Motiva luôn có mặt và hỗ trợ thực hiện thẩm mỹ cho những ca nâng ngực tại JW Việt Nam. Cùng với đó là bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của JW, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng dáng ngực tự nhiên và ấn tượng nhất.

Trước và sau khi nâng ngực tại JW

Không ngoa khi nói rằng nâng ngực túi tròn tại JW chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thẩm mỹ.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc