Nâng ngực túi trơn và những điều cần biết

Nâng cấp và cải tổ vòng 1 không cân đối, nhỏ, lép..có lẽ là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ khi mà chuẩn của vẻ đẹp ngoại hình ngày càng được quan tâm và đánh giá cao. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp, loại túi ngực, địa điểm thực hiện là thách thức lớn đối với tín đồ thẩm mỹ.

Nâng ngực túi trơn có được không, nên lựa chọn loại túi ngực nào để đảm bảo chất lượng và tính an toàn cao trong quá trình thẩm mỹ, câu trả lời sẽ được tường tận qua bài viết sau.

Những điều cần biết khi nâng ngực túi trơn

Trước đây, khi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng đều thực hiện phương pháp nâng ngực bằng túi trơn. Tuy nhiên, sau một thời gian, các bác sĩ thẩm mỹ nhận thấy túi trơn tuy dễ dàng đưa vào cơ thể khi nâng ngực nhưng lại vô cùng khó khăn trong việc bám dính trên dáng ngực. Do đó, chỉ sau một thời gian thẩm mỹ, khách hàng đều bị ảnh hưởng và di lệch ngực. Thậm chí có người xuất hiện tình trạng biến chứng khi sử dụng túi trơn, đây có lẽ là nỗi lo lắng và ám ảnh nhất đối với người thực hiện.

Túi nâng ngực chất lượng được nhiều người lựa chọn

Vậy loại túi ngực nào tốt nhất hiện nay?

Những lo lắng về túi ngực di lệch và ảnh hưởng sau quá trình thẩm mỹ đã khiến chị em bắt đầu quan tâm và tìm kiếm loại túi ngực chất lượng thay cho túi trơn hiện có. Không phụ lòng mong mỏi của tất cả mọi người, túi ngực Demi cao cấp của hãng Motiva chất lượng đã ra đời. Đây là loại túi ngực nhám, có tính chất bám dính cực cao, khi đưa vào trong cơ thể mang đến tính định hình lớn, không di lệch, không ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian duy trì lâu dài.

Bản chất của túi Demi là túi nhám có độ đàn hồi cực tốt

Loại túi ngực Demi cao cấp này được làm đầy bằng gel nên có độ mềm mại khi chạm vào. Hơn hết, nó còn có gắng con chip siêu chất lượng với tác dụng lưu trữ những thông số quan trọng đảm bảo quyền lợi của người thực hiện cùng tính năng di chuyển dáng ngực theo tư thế đứng ngồi, dẫu ở nơi đâu ngực cũng đẹp và cân đối.

Túi nhám Demi siêu bền có tính đàn hồi tốt

Nâng ngực túi Demi cao cấp được bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam tiên phong sử dụng. Kết hợp với loại túi này còn có máy 3D hiện đại, loại máy được hãng Motiva uy tín sản xuất dành riêng cho túi ngực Demi với chức năng giúp khách hàng lựa chọn size ngực tự nhiên theo chiều cao, cân nặng và dáng người của khách hàng. Hơn hết, máy 3D Divina còn mang đến tác dụng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng ngực với độ chính xác cao, giúp khách hàng hình dung được dáng ngực sau thẩm mỹ và có những lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Máy 3D Divina mô phỏng hình ảnh nâng ngực với độ chính xác cao

Khi thẩm mỹ nâng ngực tại JW, ngoài được ứng dụng công nghệ hiện đại với máy móc chất lượng, các chị em còn được chính TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện thẩm mỹ theo quy trình khép kín, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao khi thực hiện.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Không nên nâng ngực túi trơn. Nếu khách hàng là người thông minh thì hãy lựa chọn nâng ngực túi Demi cao cấp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc