Nâng ngực và cho con bú – Những điều chị em cần biết

Bài viết nâng ngực và cho con bú – Những điều chị em cần biết sẽ giúp cho những ai đang có ý muốn cải thiện vòng một của mình hiểu thêm về các phương pháp nâng ngực cũng như nên lựa chọn địa chỉ nào để vừa đẹp vừa an toàn.

Nâng ngực và cho con bú – Những điều chị em cần biết

Không ít chị em phụ nữ cảm thấy thất vọng vì vòng một nhỏ lép và quyết định lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để cải thiện, tuy nhiên băn khoăn lo lắng chung đó là sau khi nâng ngực rồi thì có ảnh hưởng đến việc cho con bú không.

Nâng ngực và cho con bú – Những điều chị em cần biết

Điều quan trọng khi đi nâng ngực đó là đảm bảo được an toàn cho bản thân, kết quả đẹp như mong đợi, không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý.

Làm mẹ vốn là thiên chức cao cả, do vậy nếu làm đẹp cho vòng một, chị em nên chú ý đến yếu tố này, lựa chọn phương pháp, công nghệ cũng như tay nghề bác sĩ cao để phòng chống biến chứng hiệu quả.

Trước đây, khi nâng ngực với kỹ thuật cũ, túi ngực sẽ được đặt dưới tuyến do đó thường ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác ở đầu vú, khiến cho nhiều chị em lo lắng, cảm thấy mất an toàn. Vấn đề này sẽ được giải quyết nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ với kỹ thuật mổ nội soi, đặt túi ngực dưới cơ.

Nâng ngực và cho con bú

Hiện nay, với kỹ thuật đặt túi ngực dưới cơ, dưới tuyến sữa, chị em sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị tắc tuyến sữa khi nâng ngực nữa

Kỹ thuật mổ nội soi đưa các camera siêu nhỏ vào vùng ngực, từ hình ảnh hiển thị gấp nhiều lần trên màn hình, bác sĩ sẽ thao tác chính xác hơn, hạn chế xâm lấn, đẩy nhanh quá trình hồi phục sau phẫu thuật.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực tại Viện Nâng ngực chuyên sâu JW

DJ Tuyết Nhung xinh đẹp và gợi cảm sau khi tái phẫu thuật ngực, chữa ngực lõm
Diễn viên Huyền Thạch tự tin với vòng một quyến rũ
Hot gilr Yến Nhi khoe vòng một gợi cảm sau nâng ngực

Nâng ngực đẹp, an toàn tại Viện Nâng ngực chuyên sâu

Hiện nay, chị em có thể yên tâm phẫu thuật cải thiện số đo vòng một tại Viện Nâng ngực chuyên sâu, đây là trung tâm được hình thành bởi sự hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và hãng sản xuất túi ngực Motiva.

Viện Nâng ngực chuyên sâu là kết quả của sự hợp tác, chuyển giao công nghệ giữa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và hãng Motiva Hoa Kỳ

Đến với Viện Nâng ngực chuyên sâu, bạn sẽ được ứng dụng mô phỏng kết quả sau phẫu thuật nhờ máy 3D Divina chuyên biệt dành cho nâng ngực túi Nano chip. Với công nghệ quét đám mây 3 vòng cơ thể, tỷ lệ chính xác mà Divina mang tới lên đến 90%, hơn nữa máy còn tự động phân tích form size phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Bên cạnh đó, vật liệu nâng ngực được sử dụng là túi Nano chip chứa con chip thông minh siêu nhỏ được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn.

Nâng ngực và cho con bú

Ứng dụng máy mô phỏng 3D Divina chuyên dụng cho nâng ngực Nano chip tại JW

Nâng ngực và cho con bú

Phẫu thuật nâng ngực trong phòng mổ vô trùng với các thiết bị nội soi hiện đại tại JW

Nâng ngực và cho con bú

Đội ngũ chuyên gia nâng ngực hàng đầu Châu Âu hỗ trợ tư vấn, chuyển giao công nghệ cho Viện Nâng ngực chuyên sâu

Phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Divina giúp mang lại cho khách hàng bộ ngực đầy đặn, quyến rũ, tự nhiên và không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến chức năng sinh lý của cặp tuyết lê nên phái đẹp có thể yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng.

Video giới thiệu Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: