Nên đi nâng ngực ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh?

Nhiều người thắc mắc nên đi nâng ngực ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh? Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Nên đi nâng ngực ở đâu cho an toàn? (Ảnh minh họa)

Xưa nay người ta thường quan niệm ngực to là đẹp, nhưng thực chất tùy thuộc vào chiều cao và cân nặng của mỗi người mà sở hữu size ngực phù hợp. Các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra ước tính lý tưởng như sau:

+ Người có chiều cao trung bình 1m50 thì vòng 1 từ 76 – 80cm

+ Người có chiều cao trung bình 1m55 thì vòng 1 từ 78 – 83cm

+ Người có chiều cao trung bình 1m60 thì vòng 1 từ 83 – 86 cm

+ Người có chiều cao trung bình từ 1m70 trở lên thì vòng 1 từ 90 – 93cm

Do vậy, không khó để lý giải tiêu chuẩn ngực đẹp của phụ nữ Việt Nam trung bình là 90cm ứng với chiều cao 1m60. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có vòng 1 chuẩn đẹp vừa ý. Phẫu thuật nâng ngực ra đời là giải pháp tối ưu dành cho những cô nàng ngực lép, nhỏ…

Hiểu về phẫu thuật nâng ngực

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực có 2 phương pháp chính:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: dành cho những đối tượng ngực không quá nhỏ (vì nếu ngực quá nhỏ thì sẽ không có môi trường cho mỡ sinh sống), đặc biệt là phải có mỡ mịn đẹp ở phần đùi và bụng. Theo đó, bác sĩ sẽ hút mỡ từ các bộ phận đùi, bụng ra, xử lý bằng li tâm rồi cấy vào ngực.

Nên đi nâng ngực ở đâu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là lấy mỡ từ chính các bộ phận đùi, mông… trên cơ thể để cấy qua phần ngực nhằm làm tăng size vòng 1

Nâng ngực bằng cách đặt túi: đặt túi áp dụng cho cả trường hợp tăng size, giảm size hoặc vừa tăng size vừa nâng cao ngực. Nếu muốn tăng cỡ ngực thì bạn sẽ được tiến hành bằng cách mổ một đường nhỏ dưới nách rồi đưa túi ngực vào bên trong. Nếu muốn vừa tăng size vừa nâng cao ngực thì bạn sẽ được tiến hành đặt túi kết hợp treo tuyến bằng một đường mổ omega. Riêng giảm cỡ ngực thì tùy cấp độ, ở cấp độ nặng và rất nặng thì thực hiện đường mổ hình mỏ neo rồi đặt túi vào theo đường mổ này; ở cấp độ vừa và nhẹ thì thực hiện đường mổ hình vợt rồi đặt túi vào theo đường mổ này, kết hợp thu nhỏ quầng vú.

Nên đi nâng ngực ở đâu

Các đường mổ trong phương pháp nâng ngực đặt túi

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực

Hot girl Trần Thoại Vy tự tin khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực
Bùi Yến Nhi nóng bỏng sau khi nâng ngực
DJ Tuyến Nhung khác biệt trước và sau khi điều trị ngực lõm

Nên đi nâng ngực ở đâu đẹp tại TP. Hồ Chí Minh?

Tại TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là cơ sở nâng ngực đẹp và uy tín. Tại đây, áp dụng nâng ngực bằng túi Nano Chip kết hợp mô phỏng bằng máy 3D Divina với tên gọi Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu, được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ chính hãng Motiva sẽ mang lại cho bạn bộ ngực đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Nên đi nâng ngực ở đâu

Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva tại JW tiên phong trong cả nước

Túi ngực Nano Chip Motiva có bề mặt Nano mềm mại cùng 8000 tiếp điểm/cm2, có khả năng bám dính tốt, hạn chế ma sát ngay cả khi vận động mạnh, cấu tạo gel làm đầy toàn bộ còn giúp túi ngực này không bị nhăn nhúm. Ngoài ra, vỏ Nano gồm có 7 lớp, trong đó lớp cuối cùng tạo màu xanh nhạt, bảo vệ túi ngực không bị vỡ, đồng thời giúp người dùng cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Bên cạnh đó, với công nghệ TrueMonobloc hiện đại càng làm tăng tính đàn hồi cho lớp vỏ. 

Nên đi nâng ngực ở đâu

Túi ngực Nano Chip cực bền, siêu nhẹ thách thức mọi tác động mạnh

Điểm vượt trội của túi ngực Nano Chip là có gắn con Chip thông minh có chức năng cung cấp 15 dữ liệu thông tin cho khách hàng thông qua một mã đọc cầm tay, bao gồm tên bệnh nhân, tên bác sĩ, ngày sản xuất… Điều này chỉ đảm toàn quyền lợi cho khách hàng khi có sự cố xảy ra chứ không hề cung cấp thông tin định vị hay bất cứ sự riêng tư nào.

Nên đi nâng ngực ở đâu

Con Chip siêu nhỏ, thông minh giúp khách hàng nắm rõ thông tin của mình

Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva tại JW còn áp dụng kĩ thuật mô phỏng kết quả trước sau 3D dựa vào thân hình, kích cỡ ngực của khách hàng. Máy 3D Divina có chức năng phân tích, cho ra kết quả trước có độ đúng đắn lên 90%.

Nên đi nâng ngực ở đâu

Máy 3D Divina mô phỏng bộ ngực trước sau giúp khách hàng có lựa chọn túi ngực phù hợp

Ngoài ra, trung tâm còn có sự hỗ trợ thường xuyên của các chuyên gia hàng đầu hãng ngực Motiva, đến đây, bạn sẽ được chính các bác sĩ chuyên môn tư vấn và thực hiện cải thiện vòng 1 bằng công nghệ hiện đại. Nano Chip 3D Motiva là mô hình nâng ngực tiên tiến và lần đầu có mặt tại Việt Nam, JW lại vinh dự là cơ sở tiên phong trong cả nước áp dụng mô hình này. Điều này đã khẳng định được uy tín cũng như thương hiệu JW, luôn là người đi đầu trong xu thế thẩm mỹ mới an toàn, chất lượng.

Nên đi nâng ngực ở đâu

Ông Oliver Tourniare (Giám đốc nhà sản xuất túi ngực Nano Chip Motiva) tin tưởng lựa chọn JW là cơ sở ở Việt Nam áp dụng nâng ngực bằng túi Nano Chip. Ông Oliver Tourniare đã có buổi đến thăm JW và vui vẻ bắt tay hợp tác cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW)

 

 

Nên đi nâng ngực ở đâu

Ông Stephen Brobyn (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh

Nên đi nâng ngực ở đâu

Ông Stephen Brobyn bắt tay cùng bác sĩ Dung thể hiện sự hợp tác đôi bên

Nên đi nâng ngực ở đâu

Cụ thể gương mặt của các chuyên gia hỗ trợ cho công nghệ nâng ngực Nano Chip 3D Motiva tại JW

Hi vọng bài viết trên đây đã giải đáp phần nào thắc mắc “nên đi nâng ngực ở đâu đẹp” của đông đảo khách hàng. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp JW gặp bác sĩ tư vấn, thăm khám. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 tròn đầy, quyến rũ.

>>> Sở hữu vòng ngực căng tròn, săn chắc tự nhiên là mơ ước của nhiều phụ nữ.  Nếu không có vòng một tự nhiên hoàn hảo, bạn vẫn có thể tự tin đốt mắt nửa thế giới còn lại khi áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: