Ngoài chi phí nâng ngực, điều gì là quan trọng nhất?

Tự bao giờ, thẩm mỹ nâng ngực trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại, khi mà vẻ đẹp ngoại hình trở thành thước đo trong cuộc sống. Và, chi phí nâng ngực trở thành vấn đề nhận được nhiều quan tâm của khách hàng, nhưng vẫn còn nhiều vấn đề quan trọng hơn cả chi phí.

chi-phi-nang-nguc

Chất lượng thẩm mỹ – Vấn đề cần quan tâm khi nâng ngực

Như chúng ta đã biết, nâng ngực là cuộc đại phẫu thuật, có tác động và xâm lấn nhiều. Đây là quan điểm của trước đây, khi ngành thẩm mỹ chưa phát triển, chưa có sự xuất hiện của các phương pháp hiện đại.

Kể từ lúc công nghệ nội soi xuất hiện, những lo lắng về dáng ngực thấp và xấu đã nhanh chóng được khắc phục. Phương pháp này can thiệp nâng ngực chỉ với đường mổ nhỏ ở nách, bác sĩ sẽ nhanh chóng đưa túi ngực vào trong, hạn chế xâm lấn và tác động dưới sự hỗ trợ của hệ thống nội soi với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần.

chi phí nâng ngực

Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi

Chất lượng của ca phẫu thuật nâng ngực vô cùng quan trọng, nó quyết định lớn đến dáng ngực về sau. Do đó, lựa chọn đúng phương pháp, thực hiện đúng kỹ thuật như nâng ngực nội soi sẽ giúp chị em có được bộ ngực trọn vẹn. Công nghệ nội soi thực hiện đưa túi ngực vào trong và chủ trương đặt dưới cơ nên không có tác động, đảm bảo thiên chức làm mẹ của chị em.

Chi phí nâng ngực bao nhiêu?

Mỗi địa điểm thẩm mỹ sẽ có mức chi phí nâng ngực không giống nhau. Đừng bao giờ nhìn giá cả để thực hiện thẩm mỹ, khách hàng hãy tập thói quen chọn nơi uy tín, tìm kiếm địa điểm chất lượng và đưa ra quyết định nâng ngực cho mình.

chi-phi-nang-nguc-3

Máy 3D được ứng dụng khi nâng ngực an toàn tại JW

Hiện nay, nâng ngực an toàn, chuẩn đẹp và được đánh giá cao nhất tại Việt Nam là  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ ngực an toàn, minh chứng rõ nhất chính là những ca thẩm mỹ chất lượng của khách hàng.

chi-phi-nang-nguc-4

Đội ngũ bác sĩ và cố vấn chuyên môn trong nâng ngực tại JW

JW chủ trương nâng ngực nội soi, ứng dụng túi ngực chất lượng với độ dẻo dai cao, sử dụng máy 3D để phẫu thuật nâng ngực. Loại máy có tác dụng giúp khách hàng lựa chọn được size ngực vừa vặn theo số đo 3 vòng, có tính năng phát hiện những dáng ngực bất cân xứng để khắc phục phù hợp.

chi-phi-nang-nguc-5

Dáng ngực đầy đặn của Trang Phi sau quyết định nâng ngực tại JW

Bác sĩ nâng ngực tại JW có kinh nghiệm lâu năm, thực hiện thẩm mỹ an toàn, cấp thẻ bảo hành trọn đời cho các tín đồ thẩm mỹ.

Khách hàng có thể xem chi phí nâng ngực TẠI ĐÂY.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc