Những điều quan trọng cần biết trước khi nâng ngực nội soi

Nhiều người chọn phương pháp nâng ngực nội soi để giúp vòng 1 căng tròn và quyến rũ hơn. Trước khi thực hiện phương pháp này cần biết những vấn đề quan trọng sau.

Những điều quan trọng cần biết trước khi nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ?

Phương pháp nâng ngực nội soi có tính an toàn cao và vẫn giữ được thiên chức làm mẹ sau thẩm mỹ. Công nghệ này thực hiện đưa túi ngực chất lượng qua đường gấp nách, các thiết bị nội soi sẽ phóng đại thành ngực lên nhiều lần, hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ diễn ra thành công.

nang-nguc-noi-soi-2
Nâng ngực đặt túi dưới tuyến nên không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ

Vì chủ trương nâng ngực dưới cơ nên công nghệ này không xâm lấn và ảnh hưởng đến tuyến sữa. Do đó, chị em có thể cho con bú bình thường sau thẩm mỹ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Kết quả nâng ngực có duy trì lâu dài không?

Phương pháp nội soi thực hiện dưới sự hỗ trợ của túi Nano Chip chất lượng. Loại túi này bám dính vào cơ thể tốt, có độ dẻo dai cao, bề mặt Nano vô cùng mềm mại. Do đó, sau khi đưa túi ngực vào trong với bàn tay tài hoa của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, dáng ngực sẽ ổn định và tương thích cao với cơ thể nên đảm bảo thời gian tồn tại trọn đời.

Những lưu ý quan trọng khi nâng ngực nội soi

Các tiêu chí cần thiết của ca nâng ngực nội soi an toàn

Nâng ngực là ca thẩm mỹ lớn nên cần được thực hiện ở Bệnh viện uy tín. Hơn hết, phương pháp này chỉ thực sự an toàn khi hội tụ đầy đủ những yếu tố như:

+ Bác sĩ chuyên khoa ngực có kinh nghiệm và tận tâm khi thực hiện thẩm mỹ để có tính an toàn và chính xác cao.

nang-nguc-noi-soi-3
Bác sĩ quyết định lớn đến sự thành công khi nâng ngực

+ Ứng dụng túi ngực Nano Chip chất lượng khi thẩm mỹ. Bởi với sự dẻo dai và bề mặt Nano mềm mại của nó sẽ giúp cho dáng ngực ổn định lâu dài trong cơ thể, có được vẻ đẹp tự nhiên nhất sau khi thực hiện.

Cần ứng dụng túi Nano Chip siêu bền khi thẩm mỹ

+ Sử dụng máy 3D hiện đại để nâng ngực. Với tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng cùng với tính năng chọn size ngực vừa vặn cho từng khách hàng sẽ giúp mọi người có dáng ngực đẹp tự nhiên.

+ Cần chọn nơi có chế độ bảo hành dài hạn khi thẩm mỹ để đảm bảo được quyền lợi của chính mình khi xuất hiện rủi ro.

nang-nguc-noi-soi-4
Thẻ bảo hành trọn đời khi nâng ngực nội soi

Muốn nâng ngực an toàn và có được vẻ đẹp tự nhiên, khách hàng nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi lẽ, JW thỏa đáng được tất cả những yêu cầu của một ca thẩm mỹ ngực an toàn và đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng.

Dáng ngực đẹp ấn tượng của Trang Phi sau khi nâng ngực nội soi
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ NÂNG NGỰC NỘI SOI, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để giải đáp cùng chuyên gia.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc