Những nguyên tắc an toàn khi nâng ngực nội soi

Ai trong chúng ta cũng biết được rằng phương pháp nâng ngực nội soi mang lại vòng 1 căng tròn và quyến rũ tự nhiên cho người thực hiện. Tuy nhiên, để có được tính an toàn cao, bạn cần chú ý những nguyên tắc quan trọng khi thẩm mỹ.

Những nguyên tắc an toàn khi nâng ngực nội soi

Chọn nơi có kỹ thuật hiện đại

Không phải nơi nào cũng nâng ngực nội soi an toàn. Muốn có hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao, khách hàng cần chọn địa điểm chất lượng.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đúng chuẩn được thực hiện nhanh chóng, đưa túi ngực thông qua đường gấp nách, hạn chế xâm lấn bên trong. Qua đó, các thiết bị nội soi sẽ phóng đại ngực lên gấp 10 lần hỗ trợ quá trình thực hiện diễn ra hiệu quả, dáng ngực cố định nhanh.

nang-nguc-noi-soi-2
Mô phỏng quá trình nâng ngực nội soi an toàn

Hơn hết, nâng ngực nội soi đặt túi ngực dưới cơ nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa và giúp chị em thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng.

Tìm địa điểm có bác sĩ giỏi

Bác sĩ đóng vai trò quyết định gần 50% chất lượng của ca nâng ngực. Do đó, tìm kiếm các bác sĩ giỏi để thực hiện nâng ngực nội soi là việc vô cùng quan trọng và cần thiết cho khách hàng.

nang-nguc-noi-soi-2
Bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ giúp ca nâng ngực diễn ra thành công

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, có tâm và trách nhiệm, đảm bảo cho quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và nhanh chóng nhất.

Cần túi ngực chất lượng

Muốn nâng ngực nội soi an toàn và có vẻ đẹp tự nhiên, bản thân mỗi khách hàng cần chọn cho mình loại túi ngực chất lượng. Hiện nay, túi Nano Chip Demi chất lượng được xem là loại túi ngực cao cấp, có độ dẻo dai cao, bền đẹp, với tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên.

Sau khi thẩm mỹ, dáng ngực được ổn định, không bị di lệch bởi những tác động bên ngoài, mang đến cảm giác thật nhất cho người thực hiện.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi ở viện 108

Máy 3D Divina chất lượng

Hiện nay, tiêu chí quan trọng để có dáng ngực đẹp chính là phải có sự cân đối và hài hòa với tổng thể. Theo đó, việc ứng dụng máy 3D Divina trong nâng ngực rất quan trọng.

nang-nguc-noi-soi-3
Máy 3D mang đến nhiều tính năng quan trọng khi nâng ngực

Đây là loại máy được hãng Motiva sản xuất dành riêng cho phương pháp nâng ngực nội soi. Với tính năng mô phỏng chính xác đến 95% kết quả trước và sau nâng ngực, khách hàng có thể thông qua đó biết được kết quả thẩm mỹ.

Đặc biệt, loại máy này còn giúp khách hàng chọn được size ngực vừa vặn theo số đo 3 vòng của từng người, mang đến vẻ đẹp cân đối và an toàn nhất sau khi nâng.

Nâng ngực nội soi sẽ thực sự hiệu quả nếu khách hàng chọn được địa điểm thỏa đáng được tất cả những nguyên tắc trên. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi uy tín, ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại, cam kết nâng ngực an toàn và tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc an toàn được đề ra.

Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực.
DJ Nhung Babie trước và sau khi thẩm mỹ ngực an toàn.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: