Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nào để đảm bảo an toàn?

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nào để đảm bảo an toàn đang là băn khoăn của rất nhiều chị em đang có mong muốn cải thiện số đo vòng một. Để giải đáp thắc mắc này, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Phẫu thuật nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nào để đảm bảo an toàn?

Để trở nên quyến rũ hơn trong mắt mọi người, phái đẹp cần có đôi gò bồng đảo đầy đặn, vì thế không ít chị em lựa chọn phương pháp nâng ngực để nhanh chóng sở hữu “núi đôi” đẹp như mong đợi, tuy nhiên có một vấn đề mà phụ nữ cần lưu ý là lựa chọn công nghệ tiên tiến để đạt hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nào để đảm bảo an toàn?

Các phương pháp nâng ngực truyền thống thường dễ xảy ra các biến chứng như ngực lệch, co thắt bao xơ… khiến cho phái đẹp thường rụt rè, lo lắng khi muốn cải thiện vòng một của mình. Tuy nhiên, hiện nay vấn đề này sẽ được khắc phục nhờ công nghệ mới nâng ngực Nano chip 3D Motiva.

Giờ đây, với máy 3D Divina chuyên biệt cho nâng ngực Nano chip, bác sĩ và khách hàng sẽ thấy rõ hình ảnh mô phỏng kết quả sau khi phẫu thuật

Đây là phương pháp đã được ứng dụng rộng rãi ở hơn 60 quốc gia trên giới và đã có mặt ở Việt Nam tại Viện Nâng ngực chuyên sâu. Khác với những kỹ thuật trước đây, nâng ngực Nano chip 3D Motiva có những thiết bị chuyên biệt, chỉ dành riêng cho nâng ngực như máy 3D Divina mô phỏng kết quả sau phẫu thuật với tỷ lệ chính xác lên đến 90% nhờ công nghệ quét đám mây.

Túi ngực Nano chip với bề mặt 8000 tiếp điểm/cm2 và con chip siêu nhỏ thông minh chứa các dữ liệu cần thiết về tình trạng túi cũng như kỹ thuật mổ nội soi hiện đại hạn chế xâm lấn…

Túi ngực Nano chip có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại túi cũ trên thị trường hiện nay

Với công nghệ nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva, chị em phụ nữ sẽ vô cùng yên tâm với kết quả sau phẫu thuật với vòng một đầy đặn, tự nhiên và quan trọng là phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Nâng ngực Nano chip 3D Motiva ở đâu?

Công nghệ nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva xuất hiện lần đầu tại Việt Nam ở Viện Nâng ngực chuyên sâu, đây là mô hình được thành lập từ sự hợp tác, chuyển giao công nghệ giữa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và hãng sản xuất túi ngực Motiva.

Phẫu thuật nâng ngực
Sự hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và hãng Motiva mang đến cho khách hàng Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam

Đến với Viện Nâng ngực chuyên sâu, khách hàng sẽ được ứng dụng máy mô phỏng 3D Divina chuyên biệt cho nâng ngực Nano chip, lấy số đo 3 vòng quét theo công nghệ đám mây để hiện thị hình ảnh sau phẫu thuật chính xác 90%, tự động phân tích form size ngực phù hợp cho từng người.

Tại Viện Nâng ngực chuyên sâu, ngoài đội ngũ bác sĩ trình độ cao còn có sự hỗ trợ từ các chuyên gia về nâng ngực đến từ Châu Âu, giúp nâng cao hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực
Các chuyên gia nâng ngực hàng đầu Châu Âu giúp chuyển giao công nghệ cho JW.

Xem kết quả khách hàng đạt được sau nâng ngực an toàn 

DJ Nhung Babie trở nên nóng bỏng hơn vòng 1 căng tròn sau nâng ngực
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: