Phẫu thuật nâng ngực bằng túi Demi có đau không?

Nâng ngực túi Demi chính hãng cho dáng ngực tự nhiên và ấn tượng tạo nên xu hướng thẩm mỹ mới của Thế giới. Vậy, nâng ngực  bằng túi Demi có đau không là thắc mắc của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu cải tiến vòng 1 cho mình.

Phẫu thuật nâng ngực bằng túi Demi có đau không?

Nâng ngực túi giọt nước Demi – kết tinh của vòng 1 tự nhiên

Nếu khách hàng mong muốn có vòng 1 ấn tượng, được duy trì lâu dài, không có bất cứ đau đớn và biến chứng trong quá trình thực hiện, dáng ngực tự nhiên và cân đối thì phương pháp nâng ngực túi Demi chính là lựa chọn không thể bỏ qua khi thực hiện.

Bởi lẽ, Demi là túi nâng ngực cao cấp nhất của hãng Motiva nổi tiếng với nhiều ưu điểm vượt trội, có bề mặt Nano mềm mại bao gồm 8000 tiếp điểm/cm2 cùng với con chip siêu thông minh lưu trữ 15 thông số quan trọng, hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cần thiết.

Hơn nữa, điểm đặc biệt nhất của phương pháp này chính là việc thay đổi dáng ngực tự nhiên, khi đứng thì có hình giọt nước cân đối, khi nằm trải dài thành hình tròn ấn tượng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi thực hiện.

nâng ngực bằng túi Demi có đau không
Cận cảnh túi Demi chất lượng của hãng Motiva nổi tiếng

Đặc biệt, khi nâng ngực túi giọt nước Demi, khách hàng còn được bảo hành trọn đời với 3 bên bảo hiểm: Bệnh viện thực hiện, nhà sản xuất túi ngực và bên thứ 3, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Nâng ngực bằng túi Demi có đau không?

Với nhiều ưu điểm cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng, khách hàng ai cũng mong muốn thực hiện phương pháp nâng ngực túi Demi nhưng luôn thắc mắc không biết thực hiện phương pháp này có đau  và nguy hiểm gì không.

Vì là cuộc đại phẫu thuật lớn và tác động đến da thịt nên lo lắng nâng ngực túi Demi có đau không của khách hàng hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, mọi người hãy yên tâm, nếu lựa chọn cho mình địa điểm chất lượng như Bệnh viện thẩm mỹ JW thì nâng ngực túi Demi hoàn toàn không đau, vì sao:

+ JW sử dụng túi nâng ngực Demi cao cấp nhất của hãng Motiva, loại túi này có sự hỗ trợ đắt lực của máy 3D mô phỏng kết quả trước và sau nâng ngực với độ chính xacscao, nhờ có loại máy này mà khách hàng có thể lựa chọn size túi ngực vừa vặn nhất cho mình, đảm bảo trong quá trình thực hiện dáng ngực sẽ đẹp, an toàn và tương thích với cơ thể cao.

nâng ngực bằng túi Demi có đau không
Có sự hỗ trợ của máy 3D chuyên sâu, quá trình nâng ngực chất lượng sẽ diễn ra nhanh và không gây đau cho khách hàng

+ Trước khi phẫu thuật nâng ngực túi giọt nước Demi, các bác sĩ JW sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe bằng các xét nghiệm quan trọng khách hàng nhằm đảm bảo tiến hành nâng ngực được suôn sẻ, an toàn

+ Trong khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ đảm bảo nhẹ nhàng, thoải mái, không đau đớn khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

nâng ngực bằng túi Demi có đau không
JW vinh dự được giám đốc hãng Motiva nổi tiếng đến thăm và hỗ trợ thành lập viện nâng ngực chuyên sâu 3D

+ Kỹ thuật nâng ngực túi giọt nước Demi tại JW sử dụng công nghệ nội soi an toàn, chỉ rạch khoảng 2cm tại hố nách, đường mổ này trùng với nếp gấp nách nên không để lại sẹo và nhanh chóng hồi phục, đảm bảo an toàn khi thực hiện

+ Nâng ngực tại JW, khách hàng sẽ được thực hiện bởi bàn tay vàng của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW cùng sự cố vấn chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ uy tín trong lĩnh vực nâng ngực đến từ hãng Motiva chất lượng.

nâng ngực bằng túi Demi có đau không
Đội ngũ cố vấn làm nên sự thành công cho ca nâng ngực túi Demi tại JW

+ Để không đau đớn và an toàn, nâng ngực tại JW có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, dùng chuyên biệt cho phương pháp nâng ngực túi Demi nên lo lắng và đau đớn sẽ được khắc phục nhanh chóng.

DJ Nhung Babie trước và sau khi nâng ngực an toàn.
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

Thắc mắc nâng ngực bằng túi Demi có đau không của khách hàng đã được giải đáp tỉ mỉ qua bài viết, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi muốn tân trang và nâng cấp vòng 1 cho mình nhé!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: