Phẫu thuật nâng ngực sử dụng được bao lâu?

Thẩm mỹ nâng ngực là vấn đề chưa bao giờ ngừng “hot” đối với chị em. Đặc biệt, điều được nhiều người quan tâm là nâng ngực sử dụng được bao lâu? Cùng lắng nghe chuyên gia chia sẻ nhé!

Phẫu thuật nâng ngực sử dụng được bao lâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi, là nữ, nhưng từ lúc dậy thì đến giờ ngực em cứ lép xẹp. Mỗi lần đi uống cà phê vô tình ngồi nghe mấy anh ngồi chém gió, bàn về vòng 1 của phụ nữ mà em ngượng chín cả mặt, những lúc như vậy em thấy tự ti và mặc cảm ghê gớm. Em được nhiều người “mách” là đi nâng ngực, nhưng em không biết nâng ngực sử dụng được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em để em nhanh chóng có quyết định đúng đắn. Em cảm ơn bác sĩ.

(Thu Thảo, Vũng Tàu).

Trả lời:

Chào Thu Thảo.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Những người ngực lép thường rất tự ti về vòng 1 của mình, đặc biệt là khi đối diện với người khác phái.

Theo thống kê thì trên 80% đàn ông thế giới yêu thích ngắm ngực của phụ nữ. Do vậy, chị em thường hoang mang và tìm đến nhiều phương pháp cải thiện vòng 1. Trong phẫu thuật thẩm mỹ, có 2 loại chính giúp tăng size ngực là cấy mỡ tự thân và đặt túi. 

Các loại dịch vụ nâng ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: dành cho những đối tượng ngực không quá nhỏ (vì nếu ngực quá nhỏ thì sẽ không có môi trường cho mỡ sinh sống), đặc biệt là phải có mỡ mịn đẹp ở phần đùi và bụng. Theo đó, bác sĩ sẽ hút mỡ từ các bộ phận đùi, bụng ra, xử lý bằng li tâm rồi cấy vào ngực.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu
Mô phỏng nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân

Nâng ngực bằng cách đặt túi: đặt túi áp dụng cho cả trường hợp tăng size, giảm size hoặc vừa tăng size vừa nâng cao ngực. Nếu muốn tăng cỡ ngực thì bạn sẽ được tiến hành bằng cách mổ một đường nhỏ dưới nách rồi đưa túi ngực vào bên trong. Nếu muốn vừa tăng size vừa nâng cao ngực thì bạn sẽ được tiến hành đặt túi kết hợp treo tuyến bằng một đường mổ omega.

Riêng giảm cỡ ngực thì tùy cấp độ, ở cấp độ nặng và rất nặng thì thực hiện đường mổ hình mỏ neo rồi đặt túi vào theo đường mổ này; ở cấp độ vừa và nhẹ thì thực hiện đường mổ hình vợt rồi đặt túi vào theo đường mổ này, kết hợp thu nhỏ quầng vú.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu
Mô phỏng các đường mổ để đưa túi ngực vào cơ thể

Phẫu thuật nâng ngực sử dụng được bao lâu?

Nếu lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân thì thời gian kéo dài hiệu quả chỉ khoảng từ 6 tháng đến 1 năm. Còn nếu lựa chọn phương pháp đặt túi thì hiệu quả duy trì lâu dài, hơn nữa còn tùy thuộc vào loại túi ngực.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có áp dụng nâng ngực bằng túi Nano Chip 3D Motiva thông minh, an toàn. Túi Nano Chip tích hợp bề mặt Nano mềm mại, cực bền với 7 lớp vỏ rất chắc, hạn chế được ma sát với bên ngoài, phần gel làm đầy toàn bộ giúp ngực không bị co thắt, nhăn nhúm, bạn có thể thoải mái vận động, túi ngực sẽ linh hoạt chuyển động theo từng động tác của cơ thể, điều này mang lại sự an toàn tự nhiên.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu
Túi ngực Nano Chip siêu bền, cực nhẹ chịu đựng được mọi tác động mạnh mà không hề bị rò rỉ hay nhăn nhúm, co thắt

Bên cạnh đó, con Chip thông minh có khả năng hiển thị 15 dữ liệu thông qua mã đọc cầm tay, bao gồm: tên bệnh nhân, tên bác sĩ, hãng sản xuất, ngày sản xuất… điều này giúp bảo toàn thông tin của khách hàng mà không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư hay tiết lộ thông tin định vị. Nhờ có con Chip này mà chế độ bảo hành nhân 3: bên bệnh viện, hãng sản xuất túi và hãng sản xuất con Chip trong túi ngực.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu
Con Chip thông minh giúp khách hàng nắm rõ thông tin của mình

Đặc biệt, chính hãng Motiva còn nghiên cứu và ra mắt ngành thẩm mỹ máy 3D Divina phân tích và mô phỏng kết quả đúng đắn đến 90% dựa vào thân hình, kích cỡ ngực của khách hàng. 

Máy 3D Diviana sở hữu công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn hảo trong vài giây, hiển thị vị trí mô cấy ghép ngực, cho ra kết quả 3D trước sau chính xác giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực vừa ý. Loại máy này còn có màn hình điều khiển và hiện thị 42 Inch cảm ứng đa điểm, dễ sử dụng, thân thiện với cơ thể người.

Ở đâu thực hiện phẫu thuật nâng ngực Nano Chip 3D Motiva uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở tiên phong áp dụng cả nâng ngực bằng túi Nano Chip và cả mô hình nâng ngực Nano Chip 3D Motiva, với việc thành lập Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva trước tiên trong cả nước, JW nhận được sự tin tưởng của các chuyên gia hàng đầu hãng Motiva. 

Nâng ngực sử dụng được bao lâu
Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trước tiên trong cả nước

Phẫu thuật nâng ngực tại JW, bạn sẽ được chính tay các bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm từng học tập, tu nghiệp lâu năm tại Hàn thực hiện, cùng trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và sự hỗ trợ của các chuyên gia, ước mơ sở hữu bộ ngực tròn đầy không còn xa vời. Chúc bạn nhanh chóng có vòng 1 đẹp vừa ý.

Nâng ngực sử dụng được bao lâu
Ông Oliver Tourniare (Giám đốc nhà sản xuất túi ngực Nano Chip Motiva) tin tưởng lựa chọn JW là cơ sở ở Việt Nam áp dụng nâng ngực bằng túi Nano Chip. Ông Oliver Tourniare đã có buổi đến thăm JW và vui vẻ bắt tay hợp tác cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW)
Nâng ngực sử dụng được bao lâu
Ông Stephen Brobyn (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực 

Sau khi phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất nhiều khách hàng đã có được bầu ngực căng tròn, gợi cảm. Hãy cùng kiểm chứng kết quả đó thông qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây: 

Phi Huyền Trang sở hữu “đôi gò bồng đào” căng tròn sau phẫu thuật nâng ngực.
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: