Quy trình nâng ngực nội soi túi Nano Chip 3D Motiva như thế nào?

tang-35-tr

Xuất hiện và có mặt ở 60 quốc gia trên khắp thế giới, phương pháp nâng ngực nội soi bằng Nano Chip 3D Motiva được xem là bước tiến quan trọng trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và ngành nâng ngực nói riêng. Vì là một trong những bệnh viện mang thương hiệu toàn cầu, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị dẫn đầu công nghệ mới nhất hiện nay. Vậy Quy trình nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva như thế nào?  thông tin bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Như chúng ta đã biết, vòng một là một trong những đặc điểm cơ thể hấp dẫn nhất của người phụ nữ, giúp họ trông hấp dẫn và quyến rũ hơn. Nhưng điều đáng buồn là không phải mọi phụ nữ sinh ra đều nhận được ưu đãi mà tạo hoá ban tặng. Thấu hiểu được điều đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ra mắt phương pháp nâng ngực Nano Chip 3D Motiva đầu tiên tại Việt Nam nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.

Điều làm nên sự khác biệt của phương pháp nâng ngực 3D Motiva tại JW

 Đánh dấu bước đột phá mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, được chuyển giao và sử dụng thành công công nghệ túi ngực 3D Motiva  mới nhất hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW hoàn toàn giúp khách hàng tự tin hơn với vòng một căng tròn, cân đối mà không còn lo ngại vấn đề ngực nhỏ, ngực lép,…

Ngoài ra, đến với JW khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống máy mô phỏng 3D Divina có hàng triệu điểm ảnh đám mây, hiển thị hồ sơ bệnh án, dành riêng cho phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip do hãng Motiva tài trợ, cho phép xác định chính xác túi ngực, phù hợp với chiều cao, cân nặng của khách hàng chỉ sau vài phút.

Quy trình nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva như thế nào

Quy trình nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva như thế nào

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều năm tại các nước phát triển trên thế giới và thực hiện hàng ngàn ca làm đẹp thành công, tại đây các khách hàng sẽ được gặp gỡ trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa trong thời gian thực hiện.

Quy trình nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva như thế nào

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) tại trung tâm Nâng ngực chuyên sâu Nano Chip 3D Motiva

Với hệ thống máy 3D thế hệ mới và cơ chế bảo hành nhân 3 (hãng sản xuất túi, JW và nhà bảo hiểm thứ 3) có thể đảm bảo hoàn toàn quyền lợi cho khách hàng. Hơn thế nữa, nhằm nâng cao chất lượng sau từng ca phẫu thuật, JW còn có cả đội ngũ cố vấn là các chuyên gia hàng đầu thế giới trong thẩm mỹ nâng ngực.

Quy trình nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva như thế nào tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn chọn size túi ngực bằng hệ thống mô phỏng hình ảnh Divina

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Bước 3: Gây mê để không có cảm giác đau đớn hay khó chịu

Bước 4: Thực hiện nâng ngực bằng phương pháp Nano Chip 3D Motiva

Sau khi gây mê nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ trong hố nách, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong cơ thể giúp quan sát được rõ ràng diễn biến ca phẫu thuật.

Quy trình nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva như thế nào

Quy trình nâng ngực nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực, bác sĩ sẽ điều chỉnh túi độn cân xứng với cơ thể.

Bước 5: Khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: Ở lại một đêm trong bệnh viện

Bước 7: Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Quy trình nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva như thế nào

Quy trình nâng ngực nội soi túi nano chip 3d motiva như thế nào

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nâng ngực với phương pháp Nano Chip Motiva 3D tại JW mà không lo ngại biến chứng, không e ngại thời gian sử dụng,…Đặc biệt, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên như mong ước.

Clip giới thiệu phương pháp nâng ngực Nano Chip 3D Motiva mới nhất hiện nay

Xem thêm: chi phí nâng ngực túi nano chip 

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT