Thẩm mỹ nâng ngực bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ nâng ngực bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không là vấn đề cần được giải đáp để chị em yên tâm làm đẹp cho “núi đôi” của mình.

Thẩm mỹ nâng ngực bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ nâng ngực bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em rất tự ti vì ngực mình lép, thường xuyên bị bạn bè trêu chọc là “màn hình phẳng”. Được biết hiện nay tại JW đang có công nghệ nâng ngực túi Nano chip 3D Motiva mang lại hiệu quả cao. Bác sĩ có thể cho em biết thẩm mỹ nâng ngực bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ?

(Cẩm Tú – Trà Vinh).

Trả lời:

Cẩm Tú thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi thẩm mỹ nâng ngực bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Những công nghệ nâng ngực cũ thường để lại những biến chứng như ngực lệch, co thắt bao xơ khiến cho nhiều chị em lo lắng. Tuy nhiên với phương pháp mới túi Nano chip 3D Motiva, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng một đẹp như mong đợi và rất an toàn.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là ứng dụng những công nghệ chuyên biệt, chỉ dành riêng cho nâng ngực túi Nano chip như máy mô phỏng 3D Divina. Khác với các loại máy mô phỏng đại trà dùng cùng lúc cho nhiều loại hình phẫu thuật, 3D Divina chuyên sâu hơn, quét theo công nghệ đám mây 3 vòng cơ thể để hiện thị kết quả sau nâng ngực lên màn hình cảm ứng, đồng thời tự phân tích form ngực phù hợp cho từng người.

Thẩm mỹ nâng ngực bao nhiêu tiền

Ứng dụng máy mô phỏng 3D Divina mang tới tỷ lệ hiển thị kết quả chính xác 90%

Bên cạnh đó, khi nâng ngực bác sĩ sẽ sử dụng túi ngực Nano chip chính hãng. Đây là loại túi chứa chip siêu nhỏ, thông minh chứa hơn 15 thông tin cần thiết để kiểm tra tình trạng túi mà không cần xâm lấn. Đặc biệt, túi Nano chip có bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng khả năng bám dính lên thành ngực. Cấu tạo vỏ 7 lớp bền chắc cùng cơ chế tự chuyển đổi hình dáng túi từ tròn sang giọt nước theo cử động của cơ thể.

Thẩm mỹ nâng ngực bao nhiêu tiền

Túi ngực Nano chip có thể tự chuyển đổi hình dáng tùy theo cử động, tư thế của cơ thể người sử dụng

Thẩm mỹ nâng ngực bao nhiêu tiền và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Để nâng ngực an toàn, không lo biến chứng, bạn cần đến trung tâm uy tín, chất lượng. Viện Nâng ngực chuyên sâu chính là địa chỉ xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin nhờ ứng dụng mô hình nâng ngực túi Nano chip 3D Motiva chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ trình độ cao cùng trang thiết bị Y tế hiện đại.

Thẩm mỹ nâng ngực bao nhiêu tiền

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, trình độ cao tại JW sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng

Sau phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc cũng như được thường xuyên tư vấn hỗ trợ nên bạn có thể yên tâm làm đẹp.

Hình ảnh nâng ngực Nano chip 3D Motiva tại JW

Hình ảnh nâng ngực 1

Hình ảnh nâng ngực 2

Tham khảo thẩm mỹ nâng ngực bao nhiêu tiền tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my.html.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: