Thu gọn đầu vú – Bí quyết tạo hình vòng 1 quyến rũ

Sở hữu vòng 1 căng tròn với bầu vú nhỏ nhắn, hồng hào sẽ tạo nên sự quyến rũ và tự tin cho phái đẹp. Tuy nhiên, thời gian và tuổi tác có thể khiến bầu vú xuất hiện tình trạng chảy xệ kém duyên. Đó là lý do phương pháp thu gọn đầu vú ra đời, được nhiều chị em quan tâm.

thu-gon-dau-vu

Tại sao phải thu gọn đầu vú

Là phụ nữ, khi trải qua thiên chức làm mẹ, phần đầu vú xuất hiện tình trạng chùn nhão, chảy xệ và có màu sắc kém duyên.

Đừng tưởng đầu vú to không ảnh hưởng gì. Thực chất, nó là nguồn cơn khiến chị em luôn có tâm trạng buồn lo, thấy thiếu tự ti trong chuyện chăn gối với người bạn đời của mình.

thu-gon-dau-vu-2

Tùy vào từng trường hợp mà phương pháp này sẽ được ứng dụng phù hợp

Công nghệ thu gọn đầu vú ra đời có tác dụng giảm kích cỡ về chiều ngang lẫn chiều dọc của núm vú dài to. Đồng thời, phương pháp này còn mang đến tác dụng khắc phục tình trạng thâm đen, giúp đầu vú hồng hào, cân đối, ấn tượng hơn sau khi thực hiện.

Ưu điểm của thu gọn đầu vú tại JW

Được xem là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Han Quốc cung ứng nhiều dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có thu gọn đầu vú.

Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, kỹ thuật chuẩn an toàn và quy trình hiện đại, khách hàng sẽ có được kết quả bất ngờ khi thẩm mỹ tại đây.

+ Thực hiện nhanh chóng, an toàn cao: Chỉ trong 30 phút, những đầu vú dài và có dấu hiệu chảy xệ sẽ được can thiệp, khắc phục hiệu quả.

thu gọn đầu vú

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện thu gọn đầu mũi cho khách hàng

+ Tạo hình đầu vú cân đối: Tính thẩm mỹ là điều quan trọng hàng đầu mà JW hướng đến. Do đó, kết quả thu gọn đầu vú tại JW mang đến sự hài lòng cao cho người thực hiện, với đầu vú cân đối, tự nhiên.

+ Không đau, không có sẹo: Tiểu phẫu được thực hiện dưới bàn tay của những bác sĩ chuyên khoa khéo léo. Do đó, phần đầu vú được cố định nhanh, không có đau đớn hay bất cứ ảnh hưởng nào khi thực hiện.

HÌNH ẢNH

+ Không mất cảm giác: Lo lắng lớn của khách hàng khi thu gọn đầu vú chính là sợ mất cảm giác trong chuyện vợ chồng. Và, thực tế cho thấy, phương pháp này có tính an toàn cao, chị em không có xuất hiện tình trạng đau đớn hay mất cảm giác sau thực hiện.

Có thể nói, thu gọn đầu vú tại JW chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp chị em có được vòng 1 đẹp, quyến rũ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc