Thu nhỏ quầng vú – bí quyết mang đến sự quyến rũ cho vòng 1

Quầng vú là một vùng da sẫm màu bao quanh núm vú mang đến nét đẹp riêng của bầu ngực. Tuy nhiên, cùng với thời gian và những tác động khác nhau khiến quầng vú trở nên loang rộng và thâm đen, gây mất tính thẩm mỹ và khiến phụ nữ cảm thấy tự ti với người bạn đời của mình.

Thu nhỏ quầng vú – bí quyết mang đến sự quyến rũ cho vòng 1

Thu nhỏ quầng vú là bí quyết giúp lấy lại vẻ đẹp cho đôi gò bồng đào, mang đến quầng ngực nhỏ và xinh xắn sau khi thực hiện bằng một tiểu phẫu đơn giản.

Tại sao quầng vú xuất hiện tình trạng thâm rộng

Tất cả mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống đều có nguyên nhân của nó, và tình trạng quầng vú thâm quầng loang rộng xuất phát từ 2 nguyên nhân:

+ Do bẩm sinh, những người có quầng vú rộng ngay từ khi sinh ra và biểu hiện rõ nhất chính là ở thời điểm dậy thì.

+ Do quá trình sinh nở và việc cho con bú của chị em đã khiến cho quầng vú bị tác động và có sự co kéo, giãn nở.

Việc sở hữu đôi quầng vú loang rộng thâm đen không chỉ khiến phụ nữ mệt mỏi và chán chường mà nó còn là nguyên nhân chính gây nên tình trạng thiếu tự ti, mặc cảm trong chuyện vợ chồng.

Quá trình thu nhỏ quầng vú được thực hiện theo một quy trình rõ ràng

Thu nhỏ quầng vú an toàn

Nếu bạn thực sự lo lắng về tình trạng đôi quầng vú của mình thì hãy lựa chọn công nghệ thu nhỏ quầng vú an toàn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây được xem là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, các bác sĩ sẽ thực hiện loại bỏ vùng quầng vú loang rộng bằng cách cắt bỏ tổ chức da thừa và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn, vừa được thực hiện nhanh gọn và không có bất cứ đau đớn và biến chứng nào.

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện tại JW

Trong quá trình thu nhỏ quầng vú, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ khéo léo không tác động đến các tổ chức mô và cơ bên trong. Do đó, những lo lắng về mất cảm giác sau khi thực hiện phương pháp này hoàn toàn không xảy ra, chị em ngay lập tức sở hữu cặp “tuyết lê” ấn tượng, đôi quầng vú chuẩn thẩm mỹ cho mình.

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập để hỗ trợ khách hàng thực hiện thẩm mỹ ngực

Việc thu nhỏ quầng vú tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nếu không được thực hiện tại bệnh viện uy tín như JW thì có rất nhiều rủi ro sau khi thực hiện. Và lo lắng nhất của khách hàng đó là sẹo xấu và mất cảm giác sau khi thẩm mỹ, những nỗi lo ấy đã được JW giải quyết triệt để.

Các bác sĩ chăm chú thực hiện thẩm mỹ trong từng ca mổ

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng quan tâm và lựa chọn JW để thực hiên phương pháp thu nhỏ quầng vú nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung. Thực chất, để đi đến quyết định thẩm mỹ, khách hàng nhận thấy JW có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có hệ thống trang thiết bị hiện đại với cơ sở vật chất đủ đầy, có kỹ thuật thẩm mỹ an toàn, minh chứng là hàng trăm ca thẩm mỹ hiệu quả mỗi năm.

DJ Nhung Babie cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Bùi Yến Nhi “đốt mắt” người nhìn sau khi nâng ngực

Do đó, muốn sở hữu quầng vú chuẩn đẹp và hài hòa với vòng 1 thì hãy đến JW để hiện thực hóa ước mơ sở hữu cặp tuyết lê ấn tượng ngay hôm nay.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ THU NHỎ QUẦNG VÚ, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: