Tìm hiểu về các loại túi ngực Nano Chip 3D Motiva

Hãng Motiva nổi tiếng quốc tế ra mắt thị trường các loại túi ngực Nano Chip nào? Các loại túi ấy có những đặc điểm gì vượt trội? Cùng tham khảo một số thông tin bổ ích qua bài viết sau.

Tìm hiểu về các loại túi ngực Nano Chip 3D Motiva

Theo nghiên cứu, có hơn 80% đàn ông trên thế giới thích ngắm ngực của phụ nữ, cho dù có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Điều này vô tình tạo ra sự mặc cảm đối với những cô nàng ngực, nhỏ, lép… Hiểu được điều đó, hãng Motiva cho ra đời loại túi ngực Nano Chip hiện đại giúp phái đẹp cải thiện vòng 1 an toàn.

Các loại túi ngực Nano Chip

Túi ngực Nano Chip được chia làm 2 loại là túi không có con Chip và túi có con Chip. Cụ thể, đặc điểm chung của cả hai loại này là đều có bề mặt Nano mềm mại gồm 8000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phần gel làm đầy toàn bộ của túi ngực còn giúp tránh hiện tượng nhăn nhúm, co thắt.

Bên cạnh đó, túi Nano Chip siêu bền, cực nhẹ này được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ rất chắc, trong đó, lớp cuối cùng tạo màu xanh nhạt, bảo vệ túi ngực không bị vỡ, đồng thời giúp người dùng cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Ngoài ra, túi Nano Chip sở hữu công nghệ TrueMonobloc hiện đại càng làm tăng tính đàn hồi cho lớp vỏ. 

Tìm hiểu về các loại túi ngực Nano Chip
Túi ngực Nano Chip dẻo dai, bền chắc và siêu nhẹ sẽ giúp bạn làm đẹp ngực tự nhiên

Về điểm khác biệt, túi ngực Nano Chip không có con Chip chỉ có cấu tạo bề mặt, lớp vỏ, gel với những ưu điểm vượt trội vừa nêu trên.

Về túi ngực Nano Chip có con Chip thì có thêm con Chip thông minh hiển thị 15 dữ liệu thông qua một mã đọc cầm tay bao gồm: tên bệnh nhân, tên bệnh viện, hãng sản xuất… Con Chip này có tính năng bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra chứ không hề cung cấp thông tin định vị hay tiết lộ sự riêng tư, đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn và thông qua.

Đặc biệt, nhờ có thêm con Chip mà chế độ bảo hành nhân 3: bên bệnh viện, hãng sản xuất túi và hãng sản xuất con chip trong túi ngực. 

Loại túi ngực Nano Chip có con Chip thông minh giúp khách hàng nắm rõ thông tin của mình và được bảo toàn quyền lợi khi có sự cố xảy ra

Các loại túi ngực Nano Chip đã có mặt ở đâu?

Các loại túi ngực Nano Chip Motiva đã có mặt ở hơn 60 quốc gia với mô hình nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu. Tại Việt Nam, các loại túi ngực này đã được áp dụng lần đầu ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia hàng đầu hãng Motiva sẽ mang lại cho khách hàng vòng 1 mới đẹp tự nhiên, an toàn và bền lâu.

Ngoài nâng ngực bằng túi Nano Chip, Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva còn sở hữu công nghệ mô tả kết quả trước sau bằng máy 3D Divina chính hãng. 

Tìm hiểu về các loại túi ngực Nano Chip
Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đầy đủ các loại túi ngực Nano Chip

Máy 3D Diviana sở hữu công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn hảo trong vài giây, hiển thị vị trí mô cấy ghép ngực, cho ra kết quả 3D trước sau chính xác giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực vừa ý. Loại máy này còn có màn hình điều khiển và hiển thị 42 Inch cảm ứng đa điểm, dễ sử dụng, thân thiện với cơ thể người. 

Điều gì làm nên sự khác biệt của Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva?

Sự khác biệt rất lớn của Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva là ứng dụng nâng ngực bằng túi Nano Chip siêu bền và máy 3D Divina tiên tiến chính hãng Motiva. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trung tâm xuất hiện lần đầu tại Việt Nam này đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ Việt với tên tuổi của các chuyên gia hàng đầu quốc tế, bao gồm:

+ GS. TS. Brianm. Kinney: chuyên gia nâng ngực NaNochip Motiva 3D hàng đầu tại USA – cố vấn chuyên môn về phương pháp nâng ngực.

+ Ông Oliver Tourniare: Giám đốc hãng sản xuất túi ngực Nano Chip kim cố vấn kĩ thuật túi Nano Chip.

+ Ông  Stephen Brobyn: chuyên gia hãng máy 3D Motiva kim cố vấn kĩ thuật máy 3D.

Tìm hiểu về các loại túi ngực Nano Chip
Ông Oliver Tourniare – Giám đốc nhà sản xuất túi ngực Nano Chip vui mừng bắt tay hợp tác cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc). Cũng theo ông Oliver Tourniare, JW là nơi trước tiên tại Việt Nam mà hãng Motiva tin tưởng để chuyển giao công nghệ nâng ngực bằng túi Nano Chip
Tìm hiểu về các loại túi ngực Nano Chip
TS. BS. Tú Dung có buổi gặp gỡ với GS. TS. BRIAN M. KINNEY (Mỹ) – chuyên gia đến từ hãng sản xuất túi nâng ngực Nano Chip Motiva
Tìm hiểu về các loại túi ngực Nano Chip
GS. TS. BRIAN M. KINNEY trao đổi cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung về những tính năng vượt trội của túi ngực Nano Chip
Tìm hiểu về các loại túi ngực Nano Chip
Ông Stephen Brobyn (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW) là bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam thường xuyên được mời tham dự báo cáo tại các sự kiện làm đẹp lớn quốc tế, tạo ra sự tin tưởng với các chuyên gia đứng đầu toàn ngành. Đặc biệt, thương hiệu JW dưới sự điều phối của bác sĩ Dung đã phát triển mạnh trên toàn cầu.

Tìm hiểu về các loại túi ngực Nano Chip
TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của các nước trao đổi, học hỏi kinh nghiệm tìm ra phương pháp mới trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiệu quả nâng ngực an toàn 

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực túi Nano chip tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực.
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ NÂNG NGỰC, bạn vui lòng liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp cùng chuyên gia. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: