Túi ngực Motiva có được bảo hành không?

Túi ngực Motiva có được bảo hành không

Bộ ngực đẹp giúp cơ thể bạn có một đường cong quyến rũ, nhưng đa số phụ nữ Châu Á thường có bộ ngực nhỏ bẩm sinh và những chiếc áo độn ngực thường là phương pháp cứu cánh tốt nhất.Với sự phát triển của nền y học thẩm mỹ thế giới hãng Motiva đã cho ra đời túi ngực Motiva góp phần đưa công nghệ nâng ngực nâng lên bước tiến mới. Chị em sẽ có được vòng một quyến rũ, tự nhiên như thật, đẹp bền bỉ theo thời gian, không lo sức khoẻ. Vậy túi ngực Motiva có được bảo hành không? Tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Túi ngực Motiva có được bảo hành không

Túi ngực Motiva có được bảo hành không?

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano chip 3D Motiva hiện đại không những an toàn, đẹp tự nhiên mà giúp cho người phụ nữ có bộ ngực nhỏ, chảy xệ, nhăn nheo trở nên căng tròn giúp bạn gợi cảm, trẻ trung, quyến rũ và tự tin hơn từ bên ngoài đến bên trong.

Phương pháp nâng ngực Nano chip 3D Motiva là gì?

Là sự kết hợp đỉnh cao của công nghệ nâng ngực nội soi với các camera siêu nhỏ được đưa vào vùng ngực giúp bác sĩ thẩm mỹ có cái nhìn rõ nhất về cấu tạo thành ngực từ đó thực hiện chính xác các thao tác và không xâm lấn gây tổn thương các mô xung quanh.

Với công nghệ hiện đại nhất từ trước đến nay tạo ra sự đàn hồi tốt cho bề mặt túi. Là sản phẩm túi ngực đầu tiên và duy nhất tới nay có vỏ túi được cấu tạo với 7 lớp chắc chắn, dẻo dai, siêu bền giúp túi ngực có độ đàn hồi cực tốt.

Túi ngực Motiva có được bảo hành không

Túi ngực Motiva cấu tạo 7 lớp chắc chắn, siêu bền giúp ngực cho độ đàn hồi cực tốt

Ngoài ra, túi nâng ngực Nano chip 3D Motiva sử dụng công nghệ Nano với 8000 tiếp điểm/cm2 (nhiều gấp 5 lần so với các dòng túi thông thường) để tạo độ bám dính với cơ thể một cách tự nhiên, tuyệt đối không có hiện tượng bao xơ, biến chứng nên rất an toàn và không cần lo lắng khi vận động.

Túi ngực Motiva có được bảo hành không

Túi ngực Motiva hoàn toàn không bị biến dạng dưới mọi tác động, phù hợp với mọi chuyển động cơ thể người sử dụng

Hơn thế nữa, túi ngực Motiva còn  bác sĩ và người sử dụng có thể nhìn thấy và cảm nhận lớp chắn an toàn của vỏ túi ngực qua lớp thứ 5 màu xanh nhạt vừa bảo vệ túi ngực không bị rách vỡ, giúp người dùng cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm, làm giảm nguy cơ co thắt bao xơ đây là điều được cải tiến hơn rất nhiều so với các loại túi nâng ngực trước đây.

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Túi ngực Motiva có được bảo hành không?

Túi ngực Motiva Nano Chip sử dụng chế độ bảo hành điện tử, theo con chip được gắn bên trong túi, lưu trữ toàn bộ thông tin bảo hành: ngày sản xuất, ngày nâng ngực, ai thực hiện… thông tin trên sẽ được hiển thị nhờ chip thông qua thiết bị 1 đầu đọc cầm tay đọc mã độc quyền khi đưa qua vùng ngực. Đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng từ bên bác sĩ thực hiện và từ hãng sản xuất bất kể trong hay ngoài nước và bảo hiểm bên thứ 3.

Chế độ bảo hành điện tử bằng chip lần đầu tiên trên toàn cầu đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm chứng và công nhận  hoàn toàn không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của người dùng.

Ngoài ra, bạn vẫn nhận được thẻ bảo hành từ nhà sản xuất.

Túi ngực Motiva có được bảo hành không

Thẻ bảo hành từ nhà sản xuất túi ngực Motiva nhằm đảm bảo tuyệt đối quyền lợi khách hàng

Các bạn đang xem clip giới thiệu phương pháp nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva an toàn đầu tiên tại Việt Nam

 Túi ngực Motiva có được bảo hành không

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc