Túi ngực nào tốt nhất hiện nay?

Nâng ngực là lựa chọn số 1 cho những chị em có dáng ngực hạn chế. Khi thực hiện phương pháp này, ngoài việc quan tâm đến bác sĩ, chị em thường thắc mắc túi ngực nào tốt để thực hiện.

tui-nguc-nao-tot

Tầm quan trọng của túi nâng ngực

Chiếm 50% thành công của ca nâng ngực, túi độn đóng vai trò quá quan trọng quyết định đến kết quả về sau.

Việc sử dụng túi ngực kém chất lượng sẽ khiến cho dáng ngực sau khi nâng xuất hiện tình trạng lệc lạc. Chưa kể, có nhiều hiện tượng vỡ túi ngực xuất hiện, gây tâm lý lo lắng cho người thực hiện.

Túi ngực nào tốt 

Nhắc đến túi ngực chất lượng, khách hàng nghĩ ngay đến túi Nano Chip Demi của hãng Motiva. Đây là loại túi ngực cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn trong công nghệ hiện đại.

Túi ngực nano chip

Cận cảnh túi ngực Nano Chip Demi chất lượng

Loại túi này được cấu tạo từ 7 lớp vỏ, có bề mặt Nano mềm mại với tính năng luân chuyển dáng ngực tự nhiên. Với cấu tạo chắc chắn, sau khi nâng ngực, chị em có thể voặn xoắn tự nhiên mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Đặc biệt hơn, loại túi này còn còn trang bị con chip thông minh với tác dụng phát hiện những bất thường trong dáng ngực, giúp lưu trữ những thông số quan trọng như ngày sản xuất, nơi sản xuất, bác sĩ thực hiện. Do đó, khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra, người thực hiện có thể đảm bảo quyền lợi của mình khi thẩm mỹ.

Xem những thử thách túi ngực Demi siêu bền, siêu chất

Địa chỉ nâng ngực an toàn có túi ngực chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong ứng dụng nâng ngực an toàn, sử dụng túi Nano Chip Demi chất lượng.

Hãng Motiva chính thức về Việt Nam kí kết thành lập viện nâng ngực chuyên sâu, xác nhận JW là thương hiệu uy tín nâng ngực túi Nano Chip Demi chất lượng.

Túi ngực nano chip motiva

Viện nâng ngực chuyên sâu được thành lập tại JW

Không dừng ở việc sử dụng túi chất lượng, JW còn ứng dụng máy 3D hiện đại có tác dụng mô phỏng chính xác dáng ngực trước và sau khi nâng, giúp khách hàng chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng.

Nâng ngực nội soi tại JW được chính tay các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện. Quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn với kết quả được đảm bảo.

tui-nguc-nao-tot-4

Máy 3D hiện đại khi nâng ngực an toàn

Đặc biệt, nơi đây còn cấp thẻ bảo hành trọn đời giúp khách hàng có được dáng ngực đẹp, đảm bảo quyền lợi trong những trường hợp cần thiết.

Nếu khách hàng thắc mắc túi ngực nào tốt nhất hiện nay thì có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Túi ngực nào tốt 

Chị Thu Doanh, khách hàng nâng ngực nội soi ứng dụng túi Nano Chip Demi chất lượng tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc