Ưu điểm của túi ngực Nano Chip có gì nổi bật?

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip có nhiều khác biệt và nổi trội hơn so với túi ngực cũ. Do vậy, ngay từ khi ra đời, loại túi này đã làm “đốn tim” đông đảo người yêu thích làm đẹp.

Túi Nano Chip Motiva có bề mặt Nano bền vững và con Chip thông minh mang đến sự thoải mái cho khách hàng

“Cái đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ, mà cái đẹp nằm trong đôi mắt của kẻ si tình”, bản năng người đàn ông sinh ra vốn đã si mê những gì đẹp của người phụ nữ. Một khi đã yêu ai đó, mọi điều thuộc về đối phương đều trở nên đẹp trong mắt họ hơn bao giờ hết. Đặc biệt là vòng 1 – bộ phận tôn vinh thân hình nóng bỏng của phái đẹp. “Vũ khí sắc bén” giúp chị em dễ dàng chinh phục cánh mày râu đó là bộ ngực tròn đầy “kiêu hãnh”. Chị em có thể mát-xa, tập thể dục, uống thuốc… để tăng size vòng 1, nhưng hiệu quả mang lại không rõ. Do vậy, túi nâng ngực Nano Chip Motiva ra đời hỗ trợ tối ưu việc làm đẹp ngực của phụ nữ.

Chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ những điều cần biết trước khi nâng ngực

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip có gì nổi bật?

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip Motiva khiến nhiều người “ngỡ ngàng” bởi sự tích hợp giữa bề mặt Nano mềm mại, bám dính cao tạo nên loại túi ngực siêu bền, hạn chế ma sát ngay cả khi vận động mạnh như bơi lội, tập gym… cùng 7 lớp vỏ cực chắc, siêu nhẹ và phần gel làm đầy toàn bộ giúp túi ngực không bị nhăn nhúm, rò rỉ hay co thắt.

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip
Ưu điểm của túi ngực Nano Chip là có bề mặt mềm mại, cấu tạo siêu bền và cực chắc giúp bộ ngực đẹp, duy trì lâu dài

Nét nổi trội chưa từng thấy ở những túi ngực cũ trước đây đó là túi Nano Chip Motiva có thêm con Chip thông minh, quét tìm 15 dữ liệu bao gồm tên bệnh nhân, tên bác sĩ thực hiện, kích cỡ ngực… thông qua một mã đọc cầm tay giúp bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra, không hề cung cấp thông tin định vị hay sự riêng tư nào. Đặc biệt, con Chip này đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và thông qua, hơn nữa, nhờ có con Chip mà chế độ bảo hành được nhân ba: bệnh viện, hãng sản xuất túi và hãng sản xuất con Chip trong túi ngực.

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip là có con Chip thông minh với tính năng vượt trội, cung cấp 15 dữ liệu giúp khách hàng nắm được thông tin của mình

Xem cận cảnh kết quả nâng ngực ngay trên bàn mổ

Hình ảnh khác biệt trước và sau khi nâng ngực tại JW

Phi Huyền Trang khoe trọn vòng một quyến rũ sau khi nâng ngực
Diễn viên Huyền Thạch quyến rũ khoe trọn vòng một hấp dẫn sau khi nâng ngực
DJ Tuyết Nhung cải thiện dáng ngực lõm sau bằng biện pháp cấy mỡ ngực kết hợp đặt túi ngực
Hot girl chuyển giới Thoại Vy sở hữu hình thể chuẩn không cần chỉnh sau khi nâng ngực

Túi ngực Nano Chip Motiva đã xuất hiện tại Việt Nam

Nhờ những ưu điểm của túi ngực Nano Chip Motiva mà ngay từ khi ra đời, nó đã nhận được nhiều sự chờ mong của khách hàng. Ở Việt Nam, túi ngực này được áp dụng lần đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, dưới sự chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu hãng Motiva.

Đặc biệt, nâng ngực bằng túi Nano Chip tại JW còn được kết hợp thêm với máy 3D Divina mô phỏng kết quả trước sau có độ đúng đắn lên đến 90%. Đây là mô hình nâng ngực trước đây chưa từng có tại Việt Nam với tên gọi là Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu. 

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip

Mô hình Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tiên phong tại Việt Nam ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Máy 3D Divina sở hữu công nghệ Intel RealSense cho phép chụp hàng triệu điểm ảnh đám mây để tạo mô phỏng hoàn hảo trong vài giây, hiển thị vị trí mô cấy ghép ngực, cho ra kết quả 3D trước sau chính xác giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực vừa ý. Loại máy này còn có màn hình điều khiển và hiện thị 42 Inch cảm ứng đa điểm, dễ sử dụng, thân thiện với cơ thể người.

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip

Máy 3D Divina có chức năng phân tích và mô phỏng kết quả bộ ngực dựa vào thân hình, kích cỡ ngực… của khách hàng

Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại JW đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ Việt, dưới sự điều phối của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW) và sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực ngực, bao gồm:

+ GS. TS. Brianm. Kinney: chuyên gia nâng ngực NaNochip Motiva 3D hàng đầu tại USA – cố vấn chuyên môn về phương pháp nâng ngực.

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip

+ Ông Oliver Tourniare: Giám đốc hãng sản xuất túi ngực Nano Chip kim cố vấn kĩ thuật túi Nano Chip.

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip

Ông Oliver Tourniare (Giám đốc nhà sản xuất túi ngực Nano Chip Motiva) tin tưởng lựa chọn JW là cơ sở đầu tiên ở Việt Nam áp dụng nâng ngực bằng túi Nano Chip. Ông Oliver Tourniare đã có buổi đến thăm JW và vui vẻ bắt tay hợp tác cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW)

+ Ông  Stephen Brobyn: chuyên gia hãng máy 3D Motiva kim cố vấn kĩ thuật máy 3D.

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip

Ông Stephen Brobyn (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip

Ông Stephen Brobyn bắt tay cùng bác sĩ Dung thể hiện sự hợp tác đôi bên

Với thế mạnh thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp mới an toàn, hiện đại dưới sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, JW xứng đáng trở thành thương hiệu “người dẫn đầu” toàn cầu.

Ưu điểm của túi ngực Nano Chip

Cụ thể gương mặt của các chuyên gia hỗ trợ cho công nghệ nâng ngực Nano Chip 3D Motiva tại JW

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và nhân viên JW

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: