Vòng 1 như thế nào là đẹp và ấn tượng?

Theo thống kê, hơn 80% đàn ông bị say đắm và hấp dẫn bởi vòng 1 của phụ nữ, đủ để biết sức hấp dẫn của “đôi gò bồng đào” thật vô tận.  Và, thắc mắc chung của đa phần chị em đó chính là vòng 1 như thế nào là đẹp, chuẩn của nó được đánh giá như thế nào?

vòng 1 như thế nào là đẹp

Tất cả các chị em đều mong muốn có vòng 1 to. Tuy nhiên, không phải cứ to là đẹp, vòng 1 đẹp cần được đánh giá trên sự tổng thể.

Số đo vòng 1 phù hợp với chiều cao tổng thể

Để được đánh giá là vòng 1 đẹp, nó cần phải phù hợp với chiều cao cơ thể của mỗi người. Không cần quá to cũng không nên quá nhỏ, sự phù hợp sẽ bỗng dưng tạo nên vẻ đẹp cho người thực hiện.

Tiêu chuẩn của vòng 1 đẹp phù hợp với chiều cao như:

Những cô gái có chiều cao 150 ~ 155 cm sẽ cân xứng với bộ ngực 76 -80 cm.

Chiều cao từ 155 ~160 cm thì vòng một nên từ 78 – 83 cm.

Chiều cao từ 160 ~ 170 cm thì vòng  1 nên từ 83 – 86 cm.

Cao trên 170 cm thì khuôn ngực nằm khoảng 86 – 93 cm.

Bầu vú săn chắc, ấn tượng

Để đánh giá một vòng 1 đẹp cần có sự hài hòa trên tổng thể. Vòng 1 không được chảy xệ, không nhăn nheo. Không mềm nhão, cần phải có độ săn chắc và dẻo dai thì mới được đánh giá là đẹp và ấn tượng theo đúng tiêu chuẩn.

Cân đối giữa núm vú và quầng vú

Những tác động của quá trình sinh con hoặc do thời gian, núm vú và quầng vú có xu hướng chảy xệ và to ra, gây mất cảm giác và thiếu ấn tượng khi nhìn vào. Kích thước quầng vú vừa phải, đầu vú nhỏ và cân đối sẽ tạo nên vòng 1 đẹp và ấn tượng cho khách hàng.

Hài hòa với số đo 3 vòng

Vòng 1 đẹp cần có sự cân đối giữa vòng 2 và vòng 3. Cả 3 vòng cần phải có số đo chuẩn thì mới tạo nên được vẻ đẹp tổng thể. Theo đó, quan niệm vòng 1 càng to là càng đẹp được bác bỏ trong cuộc sống hiện đại, vẻ đẹp của vòng 1 cần phải có sự tự nhiện và cân đối trên tổng thể.

Nếu bạn không biết vòng 1 như thế nào là đẹp thì có thể đọc bài viết trên để có câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc