Xuất xứ túi nâng ngực Motiva của nước nào?

Túi nâng ngực Motiva của nước nào

Túi nâng ngực Motiva của nước nào? Xuất xứ ở đâu? Hẳn khách hàng rất quan tâm về điều đó. Vậy, chúng ta cùng xem câu trả lời ở bên dưới.

Túi nâng ngực Motiva của nước nào

Túi nâng ngực Motiva của nước nào?

Nhãn hiệu, xuất xứ, thời hạn sử dụng… là những yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với một sản phẩm. Do vậy, ngay từ khi ra đời, túi ngực Nano Chip Motiva nhận được nhiều thắc mắc của đông đảo khách hàng. Qua nhiều thông tin quảng bá, giới thiệu, cuối cùng, người ta vẫn muốn biết túi nâng ngực Motiva của nước nào. Điều này rất quan trọng vì không phải sản phẩm thuộc nhãn hiệu của nước nào cũng được khách hàng đón nhận nhiệt tình. 

Xuất xứ túi nâng ngực Motiva của nước nào?

Túi nâng ngực Nano Chip thuộc hãng Motiva có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Đây là hãng túi ngực nổi tiếng quốc tế với công nghệ sản xuất túi ngực độc quyền. Sau thời gian dài nghiên cứu, hãng Motiva đã ra mắt túi ngực Nano Chip có bề mặt Nano mềm mại, độ nhám cao với 8000 tiếp điểm/cm2 có khả năng bám dính bền chặt, tương thích rất lớn với cơ thể.

Công nghệ TrueMonobloc hiện đại làm tăng tính đàn hồi cho lớp vỏ, đồng thời phần gel làm đầy toàn bộ còn giúp túi ngực không bị nhăn nhúm, co thắt. Nhờ tích hợp những ưu điểm về bề mặt và cấu tạo như vậy, túi Nano Chip được xem là siêu bền, cực nhẹ, cho dù có vặn vẹo hay tác động mạnh đi chăng nữa thì túi này cũng không bị vỡ, rò rỉ hay vỡ rách…

Túi nâng ngực Motiva của nước nào

Các chuyên gia đang thử độ bền chắc và dẻo dai của túi ngực Nano Chip

Đặc biệt, khác với các hãng túi ngực khác, Motiva khẳng định sự hiện đại và sáng tạo của mình qua phát minh mới đó là tạo ra con Chip thông minh cho túi ngực Nano Chip. Con Chip này sẽ hiện lên 15 dữ liệu thông qua một mã đọc cầm tay, bao gồm tên bệnh nhân, hãng sản xuất, ngày sản xuất, kích cỡ ngực… Điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng túi ngực của hãng, vì nó sẽ bảo toàn mọi quyền lợi mà không hề cung cấp thông tin định vị hay sự riêng tư nào. Con Chip thông minh này đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn và thông qua. 

Túi nâng ngực Motiva của nước nào

Túi ngực Nano Chip có con Chip thông minh giúp khách hàng nắm rõ thông tin của mình

Không dừng lại ở túi nâng ngực Nano Chip, hãng Motiva tiếp tục mang đến niềm vui cho khách hàng khi kết hợp máy 3D Divina chuyên dụng trong nâng ngực. Máy 3D Divina sở hữu công nghệ đám mây giúp quét toàn bộ túi ngực, phân tích và mô phỏng kết quả đúng đến 90% tùy theo thân hình, cỡ ngực… của khách hàng. Với sự phối hợp hài hòa giữa túi ngực Nano Chip và máy 3D hiện đại dùng trong nâng ngực, hãng Motiva đã áp dụng thành công mô hình nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu. 

Túi nâng ngực Motiva của nước nào

Máy 3D Divina chuyên dụng trong nâng ngực có chức năng phân tích và mô phỏng kết quả bằng công nghệ đám mây tiên tiến

Mô hình nâng ngực Nano Chip 3D Motiva đã có mặt ở đâu?

Có mặt ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, mô hình nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Riêng tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhanh chóng trở thành nơi tiên phong được hãng Motiva tin tưởng lựa chọn để chuyển giao và áp dụng mô hình này.

Túi nâng ngực Motiva của nước nào

Thành lập trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva lần đầu ở Việt Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu hãng Motiva, bao gồm: 

+ GS. TS. Brianm. Kinney: chuyên gia nâng ngực Nano Chip 3D Motiva hàng đầu tại USA – cố vấn chuyên môn về phương pháp nâng ngực.

+ Ông Oliver Tourniare: Giám đốc hãng sản xuất túi ngực Nano Chip kim cố vấn kĩ thuật túi Nano Chip.

+ Ông Stephen Brobyn: chuyên gia hãng máy 3D Motiva kim cố vấn kĩ thuật máy 3D.

Túi nâng ngực Motiva của nước nào

Ông Oliver Tourniare (Giám đốc nhà sản xuất túi ngực Nano Chip Motiva) tin tưởng lựa chọn hợp tác cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW). Theo đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm tiên phong tại Việt Nam sử dụng túi ngực Nano Chip

Túi nâng ngực Motiva của nước nào

Túi nâng ngực Motiva của nước nào

 GS. TS. BRIAN M. KINNEY có buổi gặp gỡ cùng TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung để trao đổi về những tính năng vượt trội của túi ngực Nano Chip

Túi nâng ngực Motiva của nước nào

Ông Stephen Brobyn – cố vấn kĩ thuật máy 3D Divina bắt tay cùng bác sĩ Dung thể hiện sự hợp tác đôi bên

các bác sĩ chuyên khoa

Cụ thế có các chuyên gia hỗ trợ cho công nghệ 3D Motiva tại JW từ trái qua là: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, Ông Oliver Tourniare (Giám Đốc Hãng Sản xuất túi ngực Nano chip cố vấn kĩ thuật túi Nano chip), GS. TS Y khoa Brian M. Kinney (Chuyên gia nâng ngực NaNo chip Motiva 3D hàng đầu tại USA cố vấn chuyên môn về phương pháp nâng ngực), Ông Stephen Brobyn (Chuyên gia hãng máy 3D Nano chip cố vấn kĩ thuật máy 3D), TS.BS. Chiara Botti (Chuyên gia nâng ngực 3D Nano chip hàng đầu tại Italia, cô vấn chuyên môn về phương pháp nâng ngực), TS.BS. Chul Hwan Seul (Giám Đốc Trung Tâm nâng ngực Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW) là người điều phối chính của trung tâm, cũng là bác sĩ Việt Nam thường xuyên được mời tham dự báo cáo tại các sự kiện làm đẹp lớn quốc tế, tạo uy tín với các chuyên gia hàng đầu ngành. Hơn hết, JW lại là nơi đạt chuẩn 5 sao trước tiên trong cả nước, được tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO công nhận và thương hiệu có sức lan tỏa toàn cầu. 

Túi nâng ngực Motiva của nước nào

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của các nước trao đổi, học hỏi kinh nghiệm tìm ra phương pháp mới trong phẫu thuật thẩm mỹ

Túi nâng ngực Motiva của nước nào

JW là một trong số ít những đơn vị được nhận chứng nhận ISO 9001:2015 mới hiện nay

Hình ảnh khách hàng thực tế 1 

Hình ảnh khách hàng thực tế 2

Video giới thiệu Trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Motiva chuyên sâu tại JW

Túi nâng ngực Motiva của nước nào