Tại sao có sự khác biệt về giá gọt mặt V line

Sở hữu gương mặt V line thon gọn với vẻ đẹp tự nhiên, chuẩn Hàn chính là mong muốn của rất nhiều người trong xã hội. Nếu không có được gương mặt đẹp với những đường nét thon gọn thì chúng ta nên tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line cho mình. Vấn đề quan trọng và cần thiết là phải chọn ra địa điểm gọt mặt V line chất lượng, giá cả hợp lý để gửi gắm “nhan sắc” của mình.

tai-sao-co-su-khac-biet-ve-bang-gia-got-mat-v-line

Khi tiến hành gọt mặt V line, khách hàng thường tham khảo địa điểm và xem xét giá cả phù hợp nhất để thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Tuy nhiên, vấn đề nhiều người thắc mắc nhất chính là tại sao giá cả gọt mặt V line  lại có sự thay đổi và chênh lệch nhiều đến vậy.

Tại sao có sự khác biệt về giá gọt mặt V line?

Trước đây, khi nói về gọt mặt V line thì hầu hết mọi người ngay cả các bác sĩ chỉ nghĩ đến xương hàm to và chỉ quan tâm can thiệp vùng này mà không biết rằng nguyên nhân gây mặt to là do nhiều yếu tố khác nhau như xương cạnh ngang lớn, xương cằm lớn, ngắn , lẹm do mớ má nhiều, bị hàm hô móm, gò má quá cao…Tất cả những yếu tố này đều khiến mặt thô, to và chỉ được giải quyết triệt để với phương pháp gọt mặt toàn diện.

tai-sao-co-su-khac-biet-ve-bang-gia-got-mat-v-line

Ca gọt mặt V line kết hợp với phẫu thuật hàm hô của khách hàng Minh Yến

 

Chi tiết các trường hợp gọt mặt V line toàn diện, tùy trường hợp phải can thiệp toàn diện mới mang lại sự thay đổi như ý. Một số phương pháp được chỉ định đi kèm gọt mặt tạo vẻ ngoài hoàn hảo như sau:

+ Phẫu thuật hàm hô móm: Khung xương hàm nhô ra sẽ làm mất cân đối toàn gương mặt, cho dù có gọt mặt V line cũng không đủ để tạo ra sự khác biệt nhiều trên tổng thể gương mặt.

+ Lấy túi mỡ má, phần mỡ má nhiều khiến gương mặt to bạnh do đó cần kết hợp cả gọt hàm và lấy túi mỡ má ra bên ngoài

gọt-mặt-V-line

Trường hợp khách hàng gọt hàm và lấy túi mỡ má tại JW

+ Độn cằm: Trường hợp cằm bị ngắn, lẹm nên nếu chỉ gọt mặt vẫn thiếu cân đối và không thể có được khuôn mặt V line như mong muốn được.

+ Hạ gò má: Khi cằm đã đúng tiêu chuẩn nhưng gò má quá cao thì phải tiến hành hạ gò má để có được khuôn mặt như ý muốn

Có thể thấy, tùy vào mỗi trường hợp mà các bác sĩ sẽ có phương pháp gọt mặt khác nhau. Do đó, sự khác biệt và chênh lệch về bảng giá là điều hiển nhiên. Bởi vì, không phải ca gọt mặt V line nào cũng được tiến hành theo những bước có sẵn, điều này phải tùy thuộc vào cấu trúc gương mặt của từng người.

Ưu điểm vượt trội khi gọt mặt V line chuẩn Hàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khi khách hàng có nhu cầu gọt mặt V line thì hãy liên hệ ngay với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi vì, đây được xem là địa điểm gọt mặt V line  uy tín và chất lượng, nơi hội tụ những bác sĩ có chuyên môn cao và được tu nghiệp tại các đất nước phát triển trên thế giới.

tai-sao-co-su-khac-biet-ve-bang-gia-got-mat-v-line
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  tại Việt Nam

Các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiểu được để gọt mặt V line đẹp và chuẩn Hàn thì phải dựa vào nhiều yếu tố. Cấu trúc quyết định gương mặt bao gồm xương hàm dưới, xương gò má, xương cằm và xương hàm trên. Do đó, khi thẩm mỹ gương mặt, các bác sĩ sẽ tác động vào phần xương góc hàm và xương cằm để tạo mặt thành đường nét V line hoặc trái xoan như mong muốn.

Tùy vào từng trường hợp mà việc gọt mặt có thể bao gồm cùng nhiều kỹ thuật khác để gương mặt thật sự hoàn thiện và đẹp.

tai-sao-co-su-khac-biet-ve-bang-gia-got-mat-v-line
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những bệnh viện đầu tiên thực hiện việc gọt mặt V line toàn diện dựa theo phân tích và đánh giá cằm bằng những tiêu chí khác nhau như: góc hàm, cành ngang, cằm giúp gọt chính xác, thon gọn tự nhiên và tránh được những trường hợp gọt quá hoặc gọt chưa tới. Hơn nữa, JW còn có kỹ thuật dời dây thần kinh hàm giúp quá trình gọt mặt được diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Tại sao có sự khác biệt về bảng giá gọt mặt V lineLễ kí kết nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Có thể nói, chất lượng sẽ quyết định đến chi phí phẫu thuật của từng trường hợp. Và sự thay đổi về giá cả là điều tất nhiên cho những ca phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Video gọt mặt V line chuẩn Hàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nếu khách hàng mong muốn có được một gương mặt V line tự nhiên chuẩn Hàn.