60 phút gọt mặt V line an toàn với kỹ thuật Hàn Quốc

Ngành thẩm mỹ phát triển, phụ nữ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các công nghệ làm đẹp. Trong đó, phương pháp gọt mặt V line an toàn được xem là một trong những công nghệ chiếm trọn sự yêu thương của chị em, mang đến cơ hội cải tổ các khuyết điểm của gương mặt vuông, thô.

60 phút gọt mặt V line an toàn với kỹ thuật Hàn Quốc - Ảnh 1
60 phút gọt mặt V line an toàn với kỹ thuật Hàn Quốc.

Gương mặt ấn tượng tạo nên sức hút lớn khi giao tiếp. Do đó, việc ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ để cải tổ các khuyết điểm về cấu trúc xương là cần thiết và nên được thực hiện nhanh chóng.

Những lầm tưởng về gọt mặt V line

Nhiều khách hàng vẫn thường nghĩ rằng chỉ cần ứng dụng kỹ thuật gọt mặt chuẩn V line là ngay lập tức sẽ có được gương mặt ấn tượng và cân đối như mong muốn. Khi nhìn những hình ảnh được cắt ghép trên mạng, chị em có niềm tin mãnh liệt rằng địa điểm nào cũng có thể thực hiện và ứng dụng được công nghệ gọt mặt V line an toàn, chất lượng.

60 phút gọt mặt V line an toàn với kỹ thuật Hàn Quốc - Ảnh 2
Chuẩn của gương mặt V line ấn tượng.

Thực tế cho thấy, rất nhiều trường hợp khách hàng phải  “dở khóc dở cười” do ứng dụng công nghệ gọt mặt sai cách, chọn nhầm nơi kém chất lượng, ham quảng cáo giá rẻ.

Kỹ thuật gọt mặt V line an toàn được thực hiện như thế nào?

Nhiều khách hàng, thậm chí là các bác sĩ thẩm mỹ lầm tưởng rằng gọt mặt V line chỉ tác động vào phần xương góc hàm để can thiệp. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau khi phẫu thuật can thiệp xương hàm, gương mặt vẫn không có hình V line như mong muốn. Thậm chí, nó còn khiến mặt bất cân xứng và không ấn tượng.

Thực tế cho thấy, gọt mặt hình V line sẽ can thiệp tổng thể vào cấu trúc xương của gương mặt. Phương pháp này được ứng dụng bằng cách tác động xương hàm, xương cằm, xương cành ngang. Từ đó, thông qua máy CT3D, bác sĩ xem xét tổng thể và đưa ra quyết định can thiệp sao cho an toàn, phù hợp nhất.

Gọt mặt V line toàn diện mang đến cho người thực hiện sự thay đổi ấn tượng. Phương pháp này chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên. Do đó, việc can thiệp cấu trúc xương được bác sĩ chú trọng, làm sao để gương mặt vừa có hình V line ấn tượng, vừa có đường nét mềm mại, hạn chế thô cứng.

Thẩm mỹ an toàn- Hiệu quả dài lâu

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín. Đây là đơn vị hoạt động nhượng quyền trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc.

60 phút gọt mặt V line an toàn với kỹ thuật Hàn Quốc - Ảnh 3
Bệnh viện thẩm mỹ JW là thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Vì cơ chế nhượng quyền, JW được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại đáp ứng các nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, chuẩn chất lượng.

Hơn hết, các bác sĩ của JW có cơ hội được đào tào và tu nghiệp lâu năm tại xứ sở Kim Chi, đón đầu những công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho mọi khách hàng – Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Được biết, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là vị bác sĩ tiên phong nhận tác quyền gọt mặt V line tại Việt Nam. Ông là người có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp, chủ trương ứng dụng màng PRP trong phẫu thuật hàm mặt.

got-mat-v-line-5
Tác quyền gọt mặt V line của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Việc nghiên cứu màng PRP ứng dụng vào gọt mặt V Line tạo nên bước đột phá mới. Nó chính là ưu điểm kích thích quá trình lành xương diễn ra nhanh nhờ huyết tương giàu tiểu cầu được bao bọc phần đầu xương. Do đó, ứng dụng công nghệ này giúp vết thương được lành và hồi phục nhanh chóng.

got-mat-v-line-6
Màng PRP được ứng dụng trong phẫu thuật hàm mặt.

Lựa chọn gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng không chỉ được tiếp cận với công nghệ hiện đại mà còn được nhận sự quan tâm, hỗ trợ tận tình của các bác sĩ.

got-mat-v-line-7
Gọt Mặt V line an toàn, ấn tượng được thực hiện tại JW.

Kết quả gọt mặt đảm bảo mang đến tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài và ngăn ngừa biến chứng hiệu quả. Chính vì lý do này, phương pháp gọt mặt V line tại JW yaoj nên sức hút lớn cho khách hàng.

got-mat-v-line-8
Trước và sau khi thực hiện gọt mặt hình V line.
Gương mặt thanh tú hơn nhiều lần trước và sau khi gọt mặt

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc