Chỉ một lần thẩm mỹ đã có dáng cằm V Line chuẩn Hàn

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một gương mặt thon gọn với dáng cằm V Line chuẩn Hàn, bài viết này sinh ra để dành tặng cho bạn. Chỉ với một bí quyết nhỏ thông qua thẩm mỹ độn cằm, gương mặt đã “biến hóa” bất ngờ.

bài viết liên quan :

GỌT CẰM V LINE 

GỌT MẶT V LINE GIÁ BAO NHIÊU

cam-v-line-1

Cằm V Line “thanh tú” gương mặt

Cho đến thời điểm hiện tại, xu hướng chung mà nhiều người đang theo đuổi chính là sự hoàn thiện tối đa cho gương mặt. Đó là lý do nhiều người tìm đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, thẩm mỹ để sở hữu dáng cằm V Line lại rất thịnh hành. Chỉ bằng một tác động nhỏ với vật liệu độn bền vững, bạn đã sở hữu gương mặt mực thước đúng chuẩn, cằm thon gọn khiến tổng diện gương mặt thanh tú hẳn. 

Thoát khỏi gương mặt O Line cổ điển bằng thủ thuật độn cằm

Theo nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ, thẩm mỹ tạo dáng cằm V Line bằng thủ thuật độn cằm được xem là việc tác động vô cùng đơn giản và hạn chế tối đa xâm lấn, tác động vào cơ thể người. 

Theo sở thích, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều đối tượng, độn cằm có thể được thực hiện bởi 2 đường mổ trong hoặc ngoài khoang miệng. 

+ Đường bên trong khoang miệng: Hạn chế tối đa sẹo. Vị trí cắt rạch ngay tại niêm mạc môi dưới, từ đó đưa vật liệu độn vào đúng bên vị trí cân bằng tạo dáng cằm thon gọn như ý. 

+ Đường mổ dưới cằm: Phù hợp với những người có vùng da dưới cằm nhăn, có khả năng dấu sẹo tốt và lành thương nhanh chóng. 

Hiểu rõ hơn về trượt cằm và độn cằm

Các đối tượng nên thẩm mỹ độn cằm

+ Người có dáng cằm lẹm

+ Người có cằm ngắn

+ Gương mặt thiếu hài hòa, có thể điều chỉnh tỉ lệ cằm khiến gương mặt thon gọn hơn

+ Người đã từng trải qua các phẫu thuật  nhưng chưa hoàn thiện dáng cằm như ý

Độn cằm V Line bền vững và an toàn không?

Có một số tranh cãi về việc thẩm mỹ độn cằm có an toàn và thực sự bền vững hay không. Theo đó, điều này được chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc lý giải như sau:

Độn cằm hiện đại được tiến hành bằng biện pháp chuyên sâu, chỉ tác động đến vùng mô mềm nơi gương mặt. Từ đường cắt rạch vật liệu silicon dẻo có cấu tạo bền bỉ sẽ được đưa vào bên trong cơ thể, từ đó tạo đường nét tự nhiên nhất có thể. 

Cũng theo chuyên gia, thẩm mỹ quan trọng nhất chính là ở tay nghề bác sĩ và điều tiên quyết thứ 2 chính là vật liệu độn phải là loại có kết cấu bền vững, xuất xứ rõ ràng. 

Hiện nay, tại Bệnh viện JW Hàn Quốc độn cằm được tiến hành tại chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hệ bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao – công nghệ nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc tại JW sẽ đáp ứng các tiêu chí an toàn, đảm bảo kết quả thẩm mỹ hiệu quả cho mọi đối tượng.

Độn cằm V Line chuyên sâu

+ Chuyên gia thẩm mỹ JW sẽ thực hiện chỉnh hình cằm chính xác dựa trên cấu trúc của gương mặt. Từ hệ thống máy CT3D hỗ trợ, chiếu chụp rõ xương hàm, từ đó việc đo đạc tỉ lệ và tiên ước sự thay đổi hoàn thiện nhất có thể cho gương mặt

cam-v-line-7

Hệ thống máy CT3D hiện đại dùng để chiếu chụp phim hàm tại JW

+ Chất liệu độn dùng tại JW được nhập khẩu chính thức từ Hàn Quốc. Phẫu thuật thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn, tiêu chuẩn ISO:9001-2015.

cam-v-line-2

Phòng phẫu thuật chuẩn 5 sao tại JW

Chỉ tại JW, chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt ứng dụng phẫu thuật độn cằm  kết hợp với màng tế bào PRP lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của chính cơ thể người thực hiện. Từ đó đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện và tương thích giữa vật liệu độn với cơ thể. Khả năng lành thương nhanh gấp 5 lần bình thường. Tại Việt Nam JW là đơn vị tiên phong tại Việt Nam thực hiện được công nghệ khó này.

cam-v-line-3

Màng PRP được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của chính cơ thể người thực hiện độn cằm

Ngoài ra, JW còn định vị chính xác tỉ lệ cằm, không làm lộ cằm độn vì đã được cố định bằng nẹp vis titan. 

Với thế mạnh của một bệnh viện Quốc tế chuẩn Hàn – 5 sao. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, đi đầu trong các công nghệ làm đẹp, hãy liên hệ ngay với JW để được tư vấn hoàn thiện nhan sắc. 

JW cam kết mang lại chất lượng an toàn, uy tín đẳng cấp Quốc tế cho mọi khách hàng.

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật độn cằm tại JW

cam-v-line-5

cam-v-line-6

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: