Xuất hiện công nghệ treo chân mày nội soi 4X hiện đại

Lão hóa ở vùng chân mày chính là nỗi ám ảnh lớn mà chị em nào cũng lo lắng và mong muốn khắc phục. Công nghệ treo chân mày nội soi 4X ra đời như một “làn gió mới” xua tan hết những lo âu của phái đẹp. Sự khác biệt của công nghệ này mang đến cho khách hàng niềm tin mới trong thẩm mỹ, giúp chị em có gương mặt rạng ngời như mong muốn.

 

 

Treo chân mày 4X là công nghệ hiện đại, chỉ trong một ca phẫu thuật 

Vì sao gọi là treo chân mày nội soi 4X?

Chúng ta biết, lão hóa và tuổi tác không chừa bất cứ một ai. Có lẽ vì thế mà dẫu có được sinh ra với vẻ ngoài ấn tượng, chị em cũng luôn chăn chút cho dung nhan của bản thân, bởi đến một lúc nào đó, đôi mắt, cung chân mày cũng sẽ xuất hiện tình trạng sụp xuống với những lão hóa không mong muốn.

Treo chân mày nội soi 4X là công nghệ thẩm mỹ hiện đại xuất xứ từ Hàn Quốc. Phương pháp này được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nghiên cứu và được hỗ trợ bởi chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc – TS.BS Hong Lim Choi.

Mô phỏng màng sinh học được đưa vào trong phương pháp treo chân mày nội soi

Không tác động vào một chỗ như phương pháp treo chân mày cũ, công nghệ hiện đại này chủ trương sử dụng màng sinh học Biobsorrb cố định vùng da đầu vào xương sọ sau đó nâng cơ chân mày lên cao, giải quyết triệt để tình trạng sụp mí mắt, cung chân mày chảy xệ và những lão hóa ở vùng đuôi mắt.

Những điểm tác động của phương pháp treo chân mày hiện đại

Sở dĩ nó được ưu ái cho tên gọi là treo chân mày nội soi 4X bởi lẽ, chỉ trong một ca phẫu thuật, phương pháp này mang đến 4 tác động hiệu quả  như:

Xóa nếp nhăn ở trán, nâng cung chân mày lên cao

Xóa nếp nhăn ở hai cung chân mày

Xóa hiệu quả vết chân chim và lão hóa

Xóa hiệu quả tình trạng chảy xệ ở vùng mắt, chống lão hóa trở lại

Đặc biệt, phương pháp treo chân mày nội soi 4X có đường mổ an toàn nấp trong tóc nên không nhìn thấy, không để lại sẹo, không chảy máy, mang đến hiệu quả toàn diện cho vùng mắt lên đến đỉnh đầu.

So sánh treo chân mày nội soi 4X với công nghệ cũ

Tiêu chí so sánh

Treo chân mày công nghệ cũ

Treo chân mày nội soi 4X

Đối tượng thực hiện

Những khách hàng trên 40 tuổi

Khách hàng ở mọi độ tuổi với cung chân mày chảy xệ vừa phải

Người có nếp nhăn nhiều ở vùng trán

Nếp nhăn nhiều ở hai cung chân mày

Đuôi mắt chảy xệ nhiều

Cách thực hiện

Tác động và nâng cung chân mày lên cao bằng cách can thiệp vào một đường mổ ở vùng trán

Rạch một đường mổ nhỏ ở trong chân tóc vùng trán, sử dụng màng sinh học Biobsorrb cố định vùng da đầu vào xương sọ để ngăn ngừa sự lão hóa xuất hiện trở lại.

Công nghệ này còn kết hợp sử dụng hệ thống nội soi Full HD hỗ trợ bác sĩ thực hiện thao tác nhanh chóng với độ chính xác cao.

Hiệu quả tác động

Nâng cung chân mày thông thường, không xử lý nếp nhăn và tình trạng sụp mí mắt

Tác dụng 4X rõ ràng, xóa tan mọi lão hóa bằng cách:

+ Xóa tình trạng chảy xệ ở vùng mắt, nâng toàn diện cung chân mày lên cao

+ Xóa nếp nhăn tồn tại nhiều ở trán

+ Xóa đi rảnh nhăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa hiệu quả vết chân chim và nâng mi mắt sụp.

 

Nhược điểm

Xuất hiện sẹo xấu sau khi treo chân mày

Không xóa được các vùng nếp nhăn

Không khắc phục được hiện tượng mắt sụp mí

Thời gian thực hiện lâu

Thời gian duy trì

Ngắn

Lâu dài

 

Quy trình thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi 4X

Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp với khách hàng. Tùy vào từng trường hợp và mức độ chảy xệ của cung chân mày mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ sử dụng bút chuyên dụng để đánh dấu mức độ da nhăn. Đồng thời với đó là phác thảo dáng mày mới đẹp và cân đối.

Bước 3: Trước khi thực hiện treo chân mày nội soi 4X, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa sát khuẩn. Để tạo cảm giác thoải mái và không đau đớn khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiền mê nhẹ cho khách hàng.

Treo chân mày nội soi 4X

Bước 4: Thực hiện rạch đường mổ siêu nhỏ ở vùng chân tóc ở phía trên trán và sử dụng thiết bị nội soi Full HD để hỗ trợ cho quá trình thực hiện. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ cân đối và điều chỉnh dáng mày sao cho phù hợp, mang đến sự trẻ trung toàn diện cho vùng mắt, chống nhăn da toàn diện và không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ.

Bước 5: Khách hàng ở lại Bệnh viện 2 tiếng để theo dõi tình hình sức khỏe

Bước 6: Tái khám và thực hiện chăm sóc đúng chỉ định của bác sĩ

 

 

JW – Nơi phát minh ra công nghệ treo chân mày nội soi 4X thế hệ mới

Là Bệnh viện tiên phong tại Việt Nam nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Jeong Won của Hàn Quốc, JW luôn khẳng định và chứng minh vị thế của một địa điểm thẩm mỹ uy tín hàng đầu.

Tại JW, tất cả các công nghệ thẩm mỹ đều có kỹ thuật hiện đại, phương pháp treo chân mày nội soi 4X là kết quả của sự dày công nghiên cứu và tìm tòi của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt cùng TS.BS Hong lim Choi của Hàn Quốc.

Phương pháp treo chân mày nội soi được nghiên cứu và chuyển nhượng từ TS.BS Hong Lim Choi Hàn Quốc

Việc phát minh ra phương pháp treo chân mày nội soi 4X hiện đại đã giúp khách hàng thẩm mỹ có cơ hội khắc phục hiệu quả lão hóa ở vùng mắt trong một lần thực hiện. Phương pháp này có sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy nội soi Full HD mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo tính an toàn khi thực hiện.

 

Hệ thống máy nội soi Full HD ứng dụng tại JW

Màng sinh học được dùng để cố định trong công nghệ 4X

Hơn hết, trong quá trình ứng dụng công nghệ treo chân mày nội soi 4X, các bác sĩ JW sẽ thực hiện quy trình thẩm mỹ khép kín. Do đó, việc phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, các nếp nhăn được giữ chặt thông qua thiết bị cố định tự tiêu Endotine nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và không xuất hiện biến chứng sau khi thực hiện.

Hiệu quả sau khi được can thiệp phương pháp treo chân mày nội soi

 

Treo chân mày nội soi

 

Có thể nói rằng, công nghệ treo chân mày nội soi 4X là một phát kiến mới trong ngành thẩm mỹ, mang đến nhiều ưu điểm nổi bật cho người thực hiện, là phương pháp độc quyền chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.