Cắt môi dày giá bao nhiêu để có được vẻ đẹp tự nhiên?

Chào bác sĩ, tôi tên là Khánh Hoàng, hiện đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty bất động sản. Tôi có bờ môi quá dày, điều này khiến tôi cảm thấy vô cùng tự ti và xấu hổ khi giao tiếp. Hơn nữa, đây còn là khuyết điểm khiến bạn bè chọc và dị nghị. Tôi muốn thực hiện thu mỏng môi và thắc mắc cắt môi dày giá bao nhiêu. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi không ạ?

Chào Khánh Hoàng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cắt môi dày giá bao nhiêu về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp qua bài viết sau.

Thẩm mỹ môi dày như thế nào?

Trường hợp của bạn là đôi môi quá dày và ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Do đó, việc thẩm mỹ môi là cần thiết được diễn ra. Đây là tiểu phẫu tương đối đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành thu mỏng môi bằng đường rạch nằm trong miệng để không xuất hiện sẹo xấu và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi thực hiện.

Tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng việc cắt môi dày cần phải tuân thủ đúng những nguyên tắc an toàn khi thẩm mỹ

Đặc biệt hơn, trong quá trình cắt môi dày, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ hướng dẫn cách ăn uống và chăm sóc hậu phẫu đúng cách nhất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Cắt môi dày giá bao nhiêu?

Khánh Hoàng thân mến, cắt môi dày giá bao nhiêu tùy thuộc vào địa điểm mà khách hàng lựa chọn.Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khi thực hiện cắt môi dày, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa tư vấn tận tình và trực tiếp hỗ trợ thẩm mỹ, đảm bảo kết quả được duy trì lâu dài, dáng môi cân đối và tự nhiên.

Kết quả thu mỏng môi an toàn tại JW

Hơn hết, khi thẩm mỹ môi của JW, khách hàng sẽ không cần lo lắng về tình trạng sẹo xấu xuất hiện vì bác sĩ khéo léo và tỉ mỉ trong từng thao tác khi thực hiện, đảm bảo không có đau đớn nhiều, giúp khách hàng tự tin, ấn tượng hơn.

Khách hàng có thể xem cắt môi dày giá bao nhiêu tại đây.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc