Cắt môi dày giá bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu?

Có thể nói, môi dày chính là nhược điểm lớn trên khuôn mặt, gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ. Do đó, khi mắc khuyết điểm môi dày, ai cũng lựa chọn và tìm kiếm phương pháp hiệu quả để cải thiện. Tuy nhiên, cắt môi dày giá bao nhiêu và nên thực hiện ở đâu chính là thắc mắc lớn của khách hàng, đặc biệt là những người chẳng may có bờ môi quá khổ.
Thông tin về giá  cắt môi dày giá bao nhiêu 

Tại sao phải phẫu thuật cắt môi dày

Việc sở hữu đôi môi bánh mật khiến nhiều người cảm thấy tự ti, đặc biệt là phụ nữ. Đôi môi cân đối với đường nét vừa phải sẽ tạo nên nét quyến rũ và ấn tượng cho phái đẹp, đó là lý do phương pháp thu mỏng môi được nhiều người lựa chọn.

Phẫu thuật cắt môi dày thành môi mỏng được xem là một tiểu phẫu tương đối đơn giản giúp thu gọn bờ môi dày thành mỏng hiệu quả. Theo đó, phương pháp này sẽ lấy bớt một phần niêm mạc trên miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa ra ngoài hiệu quả sau đó khâu đính hai mép niêm mạc khéo léo và đảm bảo an toàn để không xuất hiện sẹo xấu. Sau khi cắt môi dày, khách hàng sẽ sở hữu được bờ môi quyến rũ như mong muốn.

Mô phỏng quá trình thu gọn môi dày thành mỏng an toàn

Cắt môi dày giá bao nhiêu?

Nhu cầu cắt môi dày thành môi mỏng được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những người không may sở hữu đôi bờ môi quá khổ. Thực chất, chi phí thực hiện phương pháp này phụ thuộc vào địa điểm thẩm mỹ, kỹ thuật và bác sĩ thực hiện.

Hiện nay, phương pháp này được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện theo nguyên tắc an toàn là chính. Trước khi tiểu phẫu, bác sĩ sẽ lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, thăm khám trực tiếp và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thật phù hợp để mang đến kết quả tốt nhất.

Kết quả cắt môi dày an toàn và chuẩn đẹp tại JW

Ngoài thu mỏng môi, JW còn mang đến khách hàng dịch vụ làm đầy môi cho những ai sở hữu bờ môi quá mỏng và muốn cải thiện sao cho cân đối, phù hợp nhất.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ an toàn của JW sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được đôi môi quyến rũ và ấn tượng, khắc phục hiệu quả tình trạng môi quá dày.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc