Làm đầy môi

Thời  gian: 15-20 phút

Bôi thuốc gây tê

Trước phẫu thuật: Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Chi phí: 10-15 triệu đồng

DỊCH VỤ LÀM ĐẦY MÔI

Đôi môi là “vũ khí quyến rũ” của người phụ nữ với các đấng mày râu, một bờ môi căng mọng, gợi cảm luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý. Nhưng với nhiều chị em không may sở hữu đôi môi mỏng thì việc trang điểm lại mất khá nhiều thời gian lại ảnh hưởng không tốt đến đôi môi bạn. Vậy sao không thử tìm hiểu về dịch vụ làm đầy môi không cần phẫu thuật rất an toàn và hiệu quả dưới đây.

Phương pháp làm đầy môi là sử dụng các chất làm đầy để giúp gia tăng thể tích môi, giúp môi nhanh chóng trở nên đầy đặn như mong muốn.

Chất làm đầy (filler) là hợp chất có cấu tạo từ axit hyaluronic, tương tự như một chất tự nhiên trong cơ thể người. Khi filler được tiêm vào da sẽ tạo thành khối mô dày, giúp làm đầy và tạo hình thẩm mỹ đẹp mà không cần dùng đến dao kéo.

Chất làm đầy được chứng nhận an toàn bởi các tổ chức y tế hàng đầu như:  FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc  và được thông qua bởi hầu hết Bộ Y tế của các nước trên thế giới.

Ưu điểm của phương pháp này nhanh chóng, hiệu quả nhanh, không gây đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ với một mũi tiêm đơn giản trong khoảng 5-10 phút, bạn đã có một đôi môi quyến rũ ngay tức thì. Tuy nhiên, làm đầy môi chỉ có thể duy trì kết quả từ 8 tháng đến 2 năm tùy từng loại Filler.

VIDEO LÀM ĐẦY MÔI

Giới thiệu thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

QUY TRÌNH LÀM ĐẦY MÔI

Bước 1:  Tư vấn với bác sĩ. Sau khi xem xét vùng môi của khách, bác sĩ sẽ cho biết tỉ lệ chất làm đầy cần tiêm và vị trí tiêm.

Bước 2: Sát trùng và bôi thuốc gây tê để bạn cảm thấy nhẹ nhàng khi thực hiện.

Bước 3: Tiêm chất làm đầy bằng cây kim siêu nhỏ, không đau, không để lại sẹo.

Bước 4: Ra về ngay sau thực hiện và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

ƯU ĐIỂM KHI LÀM ĐẦY MÔI TẠI JW

– Cho môi đầy đặn, quyến rũ.

– Không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không để lại sẹo.

– Đảm bảo an toàn, không gây kích ứng da.

– Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

GIÁ PHẪU THUẬT LÀM ĐẦY MÔI

Giá mời bạn xem tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my.html

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: