Phẫu thuật môi trề được thực hiện như thế nào?

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi và hiện đang làm nhân viên văn phòng. Từ nhỏ, đôi môi của em hơi dày và càng lớn nó càng trề ra phía bên ngoài. Bạn bè, đồng nghiệp và mọi người đều khuyên em đi phẫu thuật môi trề để có tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Tuy nhiên, em vẫn còn lo lắng về tính an toàn và thẩm mỹ nên muốn hỏi bác sĩ phương pháp này được thực hiện như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

( Huyền Trang – TP.HCM)

Phẫu thuật môi trề

Mến chào Huyền Trang, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc phẫu thuật môi trề được thực hiện như thế nào về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau.

Tại sao phải phẫu thuật môi trề?

Tiêu chuẩn của chiếc môi đẹp là phải có độ cân đối giữa hai bờ môi và không quá dày cũng không quá mỏng. Tuy nhiên, nhiều người sinh ra đã có môi trề do bờ môi quá dày.

Quy trình phẫu thuật môi trề cho khách hàng

Có một số người dùng kỹ thuật trang điểm để che khuyết điểm bờ môi dày và trề nhưng không hiệu quả. Khuyết điểm này cần được cải thiện bằng phương pháp phẫu thuật để mang lại sự tự tin và ấn tượng cho người thực hiện.

Phẫu thuật môi trề được thực hiện như thế nào.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung : “Phẫu thuật môi trề được xem là tiểu phẫu tương đối đơn giản. Bản thân mỗi bác sĩ phải trực tiếp thăm khám, cắt đi mộ phần niêm mạc môi và một ít tổ chức cơ vành môi. Điều cần chú ý khi thực hiện phương pháp này chính là làm sao để không xuất hiện sẹo xấu và đau đớn sau thẩm mỹ, đây là vấn đề khách hàng thường xuyên lo lắng khi thẩm mỹ.”

Trước và sau khi thực hiện phẫu thuật môi trề tại JW

Để thực hiện phẫu thuật môi trề an toàn, khách hàng  cần lựa chọn đúng địa điểm có bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa, có máy móc hiện đại và kỹ thuật chất lượng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong ứng dụng và thực hiện phương pháp phẫu thuật môi trề an toàn và chuẩn đẹp tại Việt Nam.

Huyền Trang thân mến, bạn có thể lựa chọn JW để phẫu thuật môi trề. Tin chắc, khuyết điểm ấy trên gương mặt của bạn sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả.

Nguồn: https://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-tham-my/tham-my-moi/phau-thuat-moi-tre-bi-quyet-co-bo-moi-quyen-ru.html

Bệnh Viện JW Hàn Quốc