Phương Dung, Kim Huyền, Tấn Phát tỏ ra hứng thú với phương pháp niềng răng vô hình

Tập 42 của chương trình Giải mã Nhan sắc có chủ đề “Làm đẹp vô hình” đã xuất hiện dàn khách mời ấn tượng như diễn viên Phương Dung, Kim Huyền, Tất Phát và chuyên gia make up Đàm Quang Phúc.

Các khách mời hội ngộ trong chương trình Giải mã nhan sắc

Vui mừng vì được tái ngộ cùng nhau, từ đầu chương trình, các khách mời rủ nhau selffie để đăng hình sống ảo trên Facebook. Vì xu hướng làm đẹp trong veo nên diễn viên Phương Dung đã thử lôi đồ nghề make up ra khiến mọi người xôn xao. Chính vì điều này, MC Anh Thơ bắt đầu dẫn dắt về chủ đề làm đẹp trong veo trong phần đầu chương trình.

Trong chuyên mục đẹp Tinh tế, với chủ đề “Làm đẹp vô hình”, các khách mời và khán giả sẽ học hỏi được bí quyết thực hiện phương pháp làm đẹp “trong veo”. Với sự hiện diện của make up Đàm Quang Phúc, chuyên gia sẽ hỗ trợ mọi người bí quyết có được vẻ ngoài ấn tượng.

Make up Đàm Quang Phúc trổ tài trang điểm trong veo để chia sẻ bí quyết làm đẹp tinh tế

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc làm đẹp, Đàm Quang Phúc chia sẻ và hỗ trợ mọi người cách chọn màu mắt, cách vẽ viền mắt và tạo khối cho thực sự ấn tượng…Sau khi được mục sở thị, các khách mời cảm thấy vô cùng hào hứng về bí quyết làm đẹp trong veo theo phương pháp vô hình được đề cập.

Tiếp tục chương trình, chuyên mục đẹp Thông minh sẽ tìm hiểu về chủ đề niềng răng. Sự hiện diện của bác sĩ Vũ Lương Tố Thư của Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ bật mí quý khách hàng về phương pháp niềng răng vô hình.

Bác sĩ Vũ Lương Tố Thư có mặt trong chương trình Giải mã Nhan sắc trong tập 42

Niềng răng được biết đến là phương pháp có tác dụng chỉnh sửa răng mọc lệch lạc, thiếu cân đối trở nên ngay ngắn hơn. Tuy nhiên, nhiều người vì lo ngại quá trình đep mắc cài thiếu thẩm mỹ, gây nên tự ti khi giao tiếp nên đã không ứng dụng công nghệ niềng răng.  Với sự tiến bộ của ngành làm đẹp, chúng ta có thể lựa chọn phương pháp niềng răng vô hình.

Theo bác sĩ Vũ Lương Tố Thư, niềng răng vô hình chúng ta có thể sử dụng mắc cài trong suốt và mắc cài bên trong. Phương pháp này vừa đảm bảo giúp cân chỉnh răng và cam kết hiệu quả thẩm mỹ trong quá trình niềng.

Với tính ưu việt của khay trong suốt khi niềng răng, chương trình đã cung cấp hiệu quả những thắc mắc về phương pháp niềng răng thông qua các từ khóa. Ưu điểm của kỹ thuật này có thể tháo khay ra và dễ dàng vệ sinh, sau đó chúng ta có thể lắp lại như thường. Mặc dù phương pháp này có tính thẩm mỹ cao nhưng nó cũng có một ít nhược điểm là hiệu quả lâu hơn.

Các khách mời hào hứng với chủ đề niềng răng trong suốt được chia sẻ

Nói về chủ đề này, diễn viên Kim Huyền tỏ ra hứng thú vì có nhiều cháu sắp niềng răng nên quan tâm nhiều về thời gian thực hiện, hiệu quả thẩm mỹ.

Sau khi giải đáp tất tần tật về phương pháp niềng răng vô hình, các khách mời cảm thấy thấu hiểu và nhận ra kỹ thuật này khá là đơn giản, có người nói đùa là “muốn niềng răng” ngay lập tức.

Các khách mời vui vẻ chụp ảnh cùng bác sĩ sau chương trình

Kết thúc chương trình, các khách mời cảm ơn sự hiện diện của bác sĩ Vũ Lương Tố Thư đã hỗ trợ mọi người có được nhiều kiến thức hữu ích.

Video Giải mã nhan sắc tập 42

Giải mã nhan sắc – Một gameshow về làm đẹp hoàn toàn mới với những bí quyết làm đẹp tinh tế đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng, những kiến thức làm đẹp thông minh đến từ các chuyên gia và cả những khoảnh khắc vui nhộn hài hước có một không hai. Tất cả sẽ có trong Giải mã nhan sắc lúc 10h30 sáng Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: