Tài năng và xinh đẹp là hai thứ nhất định phải song hành

Ko ai dám phủ nhận chuyện nhan sắc ảnh hưởng ko nhỏ đến thành công, xinh đẹp dường như là điều ai cũng ao ước. Và tất nhiên khi bạn có tài năng bạn cũng cần nhan sắc ưa nhìn. Diễn viên Huyền Thạch cũng thế.

Sở hữu gương mặt sáng sân khấu với lối diễn đầy thu hút nhưng dường như khán giả không mấy thân quen khi nhắc đến cái tên Huyền Thạch thời gian trước đây. Chỉ khi cô bỗng nhiên trở nên xinh đẹp, cô mới xuất hiện nhiều hơn trên màn ảnh nhỏ. Hỏi ra mới biết, Huyền Thạch từng phẫu thuật nâng ngực để tự tin hơn.

“Trước đây, em cắt tóc ngắn, nhìn em cá tính và năng động như con trai. Đã thế ngực em lại bé do giảm cân không đúng cách. Khuôn ngực ngày một nhỏ đi khiến em tự ti vô cùng. Trước đây, nhiều lần em được giao các vai diễn ấn tượng. Nhưng khi đọc kịch bản có phân đoạn táo bạo cần phô diễn cơ thể, em đã từ chối ngay vì không tự tin về hình thể của mình.đã từ chối vì không tự tin hình thể. Đánh mất vai diễn yêu thích vì ngoại hình không đủ tiêu chuẩn, đó là hạn chế lớn của nghề diễn viên và là điều làm em day dứt nhất”. Huyền Thạch chia sẻ.

Nhiều người cho rằng, “nước sơn” không thể sánh bằng “lớp gỗ” dù gỗ có đôi chút sần sùi. Nhưng nếu chỉ tốt gỗ mà không hoàn chỉnh nước sơn liệu có cơ hội để toả sáng. Như Huyền Thạch, tài năng giúp cô trở thành diễn viên với lối diễn xuất chúng. Nhưng ngoại hình không ưa nhìn là cản trở khiến cô mất tự tin. Khi nỗi e dè lấn át, Huyền Thạch bỗng chốc từ chối mọi cơ hội để phát triển bản thân.

Không để mình mãi đứng yên trong sự nghiệp, Huyền Thạch quyết định thay đổi để tiến xa hơn. Phẫu thuật nâng ngực Golden Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cách giúp cô cân bằng giữa tài năng và vẻ đẹp hình thể. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sau khi thăm khám cho cô, ông nhận định: “Vòng 1 Huyền Thạch không quá nhỏ. Do quá trình tăng và giảm cân đột xuất nhiều khiến dáng ngực bị sa trễ mức độ nhẹ. Để khắc phục cần thực hiện phương pháp nâng ngực Golden Line, giải quyết mọi khuyết điểm, mang đến dáng ngực đầy đặn hơn”.

Sau khi nâng ngực, Huyền Thạch xuất hiện tự tin hơn trước. Cô tham gia nhiều bộ phim mới, thử sức với nhiều vai diễn. Huyền Thạch cũng chia sẻ rằng, sau nâng ngực, phong cách thời trang cũng thay đổi hẳn. Cô thường xuyên lựa chọn những bộ trang phục gợi cảm và nhận thấy bản thân mình nữ tính hơn rất nhiều.

Nếu chỉ có tài năng thôi chưa đủ, tài năng và xinh đẹp nhất định phải song hành cùng nhau. Bởi khi bạn tài năng, bạn được công nhận. Nhưng nếu bạn tài năng và xinh đẹp, bạn chắc chắn sẽ được tung hô. Em nghĩ, trong cuộc sống này, việc sở hữu ngoại hình đẹp sẽ đem lại cho bản thân lợi thế rất lớn“. 

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ bê vì đẹp bên ngoài. Xinh đẹp là chìa khoá của hạnh phúc và thành công. Cân bằng giữa tài năng và vẻ đẹp ngoại hình sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: