Cùng chờ đón Talkshow “Nâng mũi cấu trúc 3D JW” tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vào lúc 9 giờ sáng ngày 11/1/2020, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tổ chức Talkshow “Nâng mũi cấu trúc 3D JW”. Chương trình được phát livetream trên Fanpage Bệnh viện Thẩm mỹ JW và Kênh 14.

Cơ hội được nghe bậc thầy nâng mũi chia sẻ 

Từ xưa đến nay, nâng mũi được ví von như “dịch vụ thẩm mỹ vàng” trong ngành làm đẹp. Hơn 90% những tín đồ thẩm mỹ đều khát khao sở hữu dáng mũi thanh tú, tìm đến những công nghệ nâng mũi an toàn để thay sắc, đổi diện.

Thấu hiểu được nhu làm đẹp ngày càng cao, TS.BS nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến chia sẻ đến quý khách hàng bí quyết nâng mũi đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ tân tiến. Chương trình có sự hiện diện của MC Bảo Anh và nhiều những khách mời đã thực hiện thẩm mỹ mũi thành công.

Nâng mũi cấu trúc 3D JW – Xu hướng thẩm mỹ đón đầu 2020

Nâng mũi cấu trúc 3D JW chính là kết quả từ quá trình dày công nghiên cứu của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trước đó, bác sĩ Tú Dung cũng là người đầu tiên đưa công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line về Việt Nam, trở thành người tiên phong nhận tác quyền nâng mũi tại Việt Nam.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được cấp tác quyền nâng mũi cấu trúc S Line tiên phong ở Việt Nam

Nâng mũi cấu trúc 3D là một bước tiến mới của phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line. Đây là công nghệ chỉnh sửa mũi toàn diện với  nhiều tính năng ưu Việt và đã trở thành xu hướng thẩm mỹ đón đầu năm 2020. Phương pháp này có thể can thiệp toàn diện những khuyết điểm về dáng mũi xấu từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi….Khắc phục được tất cả những trường hợp về mũi tẹt, mũi ngắn, mũi hếch và những ca thẩm mỹ thất bại trước đó.

Cải tiến hơn những công nghệ nâng mũi cũ, nâng mũi cấu trúc 3D nâng mũi cấu trúc 3D là sử dụng chất liệu sụn có khả năng tương thích cao như sụn Surgiform, T& Rb Mesh. Từ đó, sụn được ứng dụng có sự tương thích cao với cơ thể. Sau thẩm mỹ, dáng mũi ổn định nhanh, rút ngắn thời gian hồi phục so với những công nghệ trước đó. Mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Bệnh viện JW trang bị hệ thống máy móc chất lượng, đảm bảo những ca phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra thành công

Ưu điểm lớn của công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D đó chính là trong những trường hợp sụn vách ngăn yếu thì việc sử dụng sụn 3D sẽ đóng vai trò là vật liệu thay thế quan trọng. Sau một thời gian, sụn 3D sẽ nhanh chóng tiêu đi nên đảm bảo tính an toàn cao cho người sử dụng.

Ngay khi ra đời, nâng mũi cấu trúc 3D tại Bệnh viện JW đã trở thành phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn. Tiêu biểu là đã có nhiều những trường hợp thẩm mỹ mũi được can thiệp làm đẹp thành công

Gần đây nhất là trường hợp của Đinh Thị Trúc Oanh – một cô gái  9X làm trong lĩnh vực spa. Vốn sinh ra với dáng mũi có nhiều khuyết điểm. Trúc Oanh tìm đến Bệnh viện JW Hàn Quốc và đã được các bác sĩ chuyên khoa tại JW trực tiếp thăm khám, ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D.

Trúc Oanh gương mặt thanh tú

Trúc Oanh sở hữu dáng mũi thanh tú và cuốn hút sau nâng mũi cấu trúc 3D tại Bệnh viện JW

Sau 60 phút phẫu thuật nâng mũi thành công, cô gái trẻ sở hữu nhan sắc cuốn hút với dáng mũi cao thanh tú và tự nhiên. Tất cả đều nhờ “phép màu” của kỹ thuật nâng mũi cấu trúc 3D.

Trúc Oanh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
Nhan sắc hút hồn của cô gái Trúc Oanh sau thẩm mỹ mũi
Cô gái xinh đẹp Trúc Oanh tự tin xuất hiện sau nâng mũi

Tại Talkshow “Nâng mũi cấu trúc 3D JW” diễn ra vào ngày 11/1 sắp tới, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung sẽ có những chia sẻ thiết thực về công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D, trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng làm đẹp

Cùng chờ đón và theo dõi buổi giao lưu trực tuyến sắp đến để cập nhật thêm nhiều những kiến thức mới về phương pháp nâng mũi hiện đại nhất 2020,  nhận ngay cơ hội thẩm mỹ mũi với ưu đãi lớn tại Bệnh viện JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: