Tập 7 “Giải Mã Nhan Sắc” – Giữ mãi tuổi xuân cùng dàn sao nữ xinh đẹp

Trong tập 7 chương trình Giải mã nhan sắc chủ đề Giữ mãi tuổi thanh xuân được phát sóng ngày 22/9/2018 với sự xuất hiện của tứ đại mỹ nhân Diễn viên Diễm Châu, hoa hậu Dương Kim Ánh, diễn viên Hiền Trang và ca sĩ Hoàng Y Nhung.

Tập 7 chương trình Giải mã nhan sắc với sự tham gia của tứ đại mỹ nhân Diễn viên Diễm Châu, hoa hậu Dương Kim Ánh, diễn viên Hiền Trang và ca sĩ Hoàng Y Nhung.

Trong tập này, chương trình sẽ đề cập đến những vấn đề dành riêng cho chị em phụ nữ U30 trở lên. Bốn vị khách mời xinh đẹp cũng như quý khán giả đã biết được cách phối trang phục công sở và phương pháp giúp nhan sắc thêm rạng rỡ từ bên trong bằng phương pháp căng da không phẫu thuật.

Trong chuyên mục Đẹp tinh tế với chủ đề Phối trang phục công sở giúp ăn gian tuổi tác khiến mình trở nên trẻ trung, xinh đẹp hơn. Bốn khách mời đã chia thành 2 đội và lựa chọn cho mình những bộ trang phục để phù hợp với chủ đề của chương trình.

Trong chuyên mục Đẹp tinh tế mỗi đội phải lựa chọn một bộ trang phục công sở giúp mình ăn giang tuổi tác và trẻ đẹp hơn mỗi khi đi làm

Hai đội chơi phải diện lên người bộ quần áo mình lựa chọn và đưa ra những lí lẽ để thuyết phục Nhà thiết kế An Nhiên. Ở chuyên mục này khách mời còn được chuyên gia đưa ra nhận xét về phần thi của hai đội.

Phần mở màn đã giúp khán giả có dịp nắm bắt kịp thời xu hướng mới trong việc lựa chọn trang phục và màu sắc đang trở thành hot trend trong thời gian này. Đội Đẹp sẵn rồi của diễn viên Diễm Châu và hoa hậu Dương Kim Ánh đã lựa chọn cho mình bộ mình trang phục năng động khác biệt với set đồ nữ tính của đội Đẹp hoài luôn á.

Với phần hùng biện đầy thuyết phục và sáng tạo, phần thắng đã thuộc về đội Đẹp hoài luôn á của diễn viên Hiền Trang và ca sĩ Hoàng Y Nhung.

Phần thắng đã thuộc về đội “Đẹp hoài luôn á” của diễn viên Hiền Trang và ca sĩ Hoàng Y Nhung

Không chỉ đơn giản là làm đẹp bên ngoài như phần 1, ở phần 2 của chương trình với tên gọi Đẹp thông minh các khách mời đã có cơ hội hiểu hơn về phương pháp làm đẹp từ bên trong với những câu hỏi xoay quanh chủ đề “Trẻ hóa bằng phương pháp căng da bằng chỉ”.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về phương pháp trẻ hóa

Hai đội chơi sẽ trả lời lần lượt các câu hỏi từ chương trình. Đội nào có số câu trả lời chính xác nhiều hơn sẽ là đội chiếc thắng. Phần thi sẽ được phân định đúng sai bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Lần lượt những câu hỏi về phương pháp căng da mặt được đưa ra, nhiều thông tin hữu ích đã được TS.BS Tú Dung cung cấp cho 2 đội chơi cũng như 2 MC của chương trình. 

Bác sĩ Tú Dung cũng nói về phương pháp căng da làm đẹp hiện nay, các loại chỉ thường dùng trong căng da mặt và làm thế nào để nâng cơ?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp hai đội phân định đúng sai trong chuyên mục Đẹp thông minh

Hai đội khá thích thú khi nghe Bác sĩ Tú Dung giải thích tường tận về những phương pháp thẩm mỹ như căng da bằng phẫu thuật, căng da bằng chỉ chuyên dụng (chỉ vàng, chỉ collagen, chỉ thường chuyên dụng… và tỏ ra thích thú với phần kiến thức làm đẹp này.

Trải qua 7 câu hỏi của chuyên mục Đẹp thông minh, cuối cùng phần thắng đã thuộc về đội Đẹp sẵn rồi của diễn viên Diễm Châu và hoa hậu Dương Kim Ánh. Diễm Châu vô cùng phấn khởi và cho mình rất thông minh khi dành chiến thắng trong phần thi này.

Chiến thắng thông minh trong chuyên mục này chính là đội “Đẹp sẵn rồi” của diễn viên Diễm Châu và hoa hậu Dương Kim Ánh
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc