Tập 9 GMNS – Phương Trinh Jolie thú nhận quá khứ “chân giống đàn ông”

Trong tập 9 “Giải Mã Nhan Sắc” với chủ đề “Đẹp không giới hạn”  ca sĩ – diễn viên Phương Trinh Jolie đã chia sẻ nhờ công nghệ laser cô mới thoát khỏi nỗi ám ảnh “chân giống đàn ông”  trong quá khứ .

Dàn khách mời xinh đẹp bao gồm ca sĩ – diễn viên Phương Trinh Jolie, ca sĩ Xuân Nghi, diễn viên – người mẫu Lý Bình và diễn viên – người mẫu Đàm Quang Phúc

Ở tập này quý vị khán giả sẽ được theo dõi phần thi của dàn khách mời xinh đẹp bao gồm ca sĩ – diễn viên Phương Trinh Jolie, ca sĩ Xuân Nghi, diễn viên – người mẫu Lý Bình và diễn viên – người mẫu Đàm Quang Phúc.

Ở phần thi đầu tiên “Đẹp tinh tế” 4 khách mời được chia làm 2 đội, đội của ca sĩ – diễn viên Phương Trinh Jolie cùng người mẫu Lý Bình đã vô cùng tinh tế khi lựa chọn trang phục màu trắng cho mình, cả hai đã quyết định lấy tên Trắng Trong Trẻo để phù hợp với tông màu cả hai lựa chọn.

Phương Trinh Jolie cùng người tình “tin đồn” diễn viên – người mẫu Lý Bình lựa chọn tên gọi cho đội mình là “Trắng Trong Trẻo”

Trái ngược với đội Trắng Trong Trẻo đội của diễn viên – người mẫu Đàm Quang Phúc và ca sĩ Xuân Nghi đã lấy tên đội phù hợp với  trang phục sang trọng cả hai lựa chọn đó chính là Đen Đẹp Đều.

Diễn viên – người mẫu Đàm Quang Phúc cùng ca sĩ Xuân Nghi lựa chọn tên gọi cho đội mình là “Đen Đẹp Đều”

Xuất hiện trong phần thi Đẹp tinh tế, chuyên gia về trang sức ngọc trai Bùi Thị Thoa, trưởng phòng phát triển sản phẩm của thương hiệu ngọc trai Long Beach Pearl đã đưa ra những thử thách dành cho hai đội chơi cũng như giúp hai đội hiểu hơn về món quà quý giá từ thiên nhiên này.

Thử thách được đặt ra là “Chọn 3 bộ trang sức tặng cho 3 người phụ nữ mình thương yêu nhất như Mẹ, chị, em gái hoặc bạn gái”. Cả hai đội đã lựa chọn cho mình những sản phẩm vô cùng tinh tế và ý nghĩa.

Chuyên gia về trang sức ngọc trai Bùi Thị Thoa, trưởng phòng phát triển sản phẩm của thương hiệu ngọc trai Long Beach Pearl đã đưa ra thử thách dành cho hai đội

Đội Đen Đẹp Đều đã chọn được 3 bộ trang sức cực kì hoành tráng. Với sự thuyết trình  cùng với phần thuyết trình chuyên nghiệp Đàm Quang Phúc đã khiến cho cả trường quay hết sức ngạc nhiên về sự am hiểu về lĩnh vực làm đẹp cũng như những thông tin mà anh biết về ngọc trai. Diễn viên Lý Bình phải thốt lên kinh ngạc khi nghe anh thuyết trình “Cảm giác như đang nghe nhân viên bán hàng tư vấn”.

Đàm Quang Phúc xuất sắc khi thuyết trình cho phần thi của mình như một chuyên gia tư vấn ngọc trai

Không kém cạnh đội bạn, đội Trắng Trong Trẻo cũng đã lựa chọn được những món trang sức phù hợp với thử thách mà chuyên gia đặt ra. Phương Trinh Jolie đã chọn được những bộ trang sức đơn giản hơn và thuyết trình cũng không kém phần chuyên nghiệp. Kết quả chung cuộc phần thắng suýt sao đã thuộc về đội Đen Đẹp Đều. 

Phương Trinh Jolie cũng không hề kém cạnh khi thuyết trình phần thi vô cùng chuyên nghiệp 

Bức phá trong chuyên mục Đẹp Thông Minh là đội Trắng Trong Trẻo. Ở phần thi này hai đội chơi sẽ trả lời những câu hỏi từ chương trình với sự phân định đúng sai của ThS.BS Vũ Thị Minh Nhật – Trưởng khoa Da liễu Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hai khách mời nữ trẻ trung, xinh đẹp Phương Trinh Jolie và Xuân Nghi đã tiết lộ những bí quyết trẻ hóa da để đẹp không giới hạn thông qua thử thách trả lời các câu hỏi về làm đẹp da.

Các kiến thức về trẻ hóa da trong chuyên mục “Đẹp Thông Minh” sẽ được giải đáp cụ thể bởi ThS.BS Vũ Thị Minh Nhật

Vòng thi này đã cung cấp cho khán giả cũng như hai đội chơi rất nhiều thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề chống lão hóa da bằng các phương pháp Lazer, các chất tiêm như Botox, Filler. Cả hai đội chơi đã nắm rõ khi nào da sẽ lão hóa và các cách chăm sóc và cải thiện quá trình lão hóa da…

Với kiến thức và kinh nghiệm về chăm sóc da của Jolie Phương Trinh đã áp đảo đội Đen Đẹp Đều

Một vài lưu ý cho các tín đồ làm đẹp khi muốn thực hiện các phương pháp như dùng Laser, Filler, Botox. Bác sĩ Minh Nhật cho rằng khi làm đẹp với chất làm đầy điều đáng được quan tâm hàng đầu chính là thực hiện tại địa chỉ uy tín với bác sĩ chuyên ngành để đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. 

Phần thi kết thúc với phần thắng chung cuộc đã thuộc vềđội Trắng Trong Trẻo.

Nhờ vẻ đẹp vượt tuổi tác của mình cũng như vốn kiến thức về làm đẹp sâu rộng 4 nghệ sĩ xinh đẹp và thông minh vượt qua vòng thử thách “Đẹp Thông Minh” rất nhẹ nhàng và đầy thú vị

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc