Triệt ria mép

Thời gian thực hiện: 30 phút

Gây tê: Không

Thời gian nghỉ dưỡng: Không

DỊCH VỤ TRIỆT RIA MÉP

Thông thường ria mép xuất hiện nhiều ở nam giới, tuy nhiên, một số chị em không may cũng bị ria mép “tấn công”. Chứng tăng lông tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe và giới tính nhưng lại khiến cho phái đẹp có phần bị “nam giới hóa”, khiến nét nữ tính bị sụt giảm nghiêm trọng.

Máy Laser Aileen

Do vậy, đây là điều khiến họ cảm thấy mất tự tin vào bản thân. Để không còn lo lắng vì ria vùng mép sậm màu và rậm rạp làm mất đi vẻ nữ tính, hiện có nhiều cách để thoát khỏi nỗi ám ảnh này. Các biện pháp tẩy lông thông thường như cạo, waxing…không những gây đau đớn mà không thể giúp triệt ria mép vĩnh viễn. Vì vậy, liệu pháp thay thế hữu hiệu nhất là công nghệ triệt ria mép với Laser Aileen. Cách triệt ria mép này là một trong những dịch vụ triệt lông uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay. Laser Aileen thuộc loại Long Pulse Nd: YAG laser với  bước sóng mạnh mẽ 1064nm cùng độ rộng xung 0.3 – 300 ms (gấp 3 lần), thời gian nghỉ xung: 0 – 50 ms phát theo dạng chùm tia, giúp len sâu vào từng lỗ chân lông đốt cháy nang lông, tái tạo collagen làm đẹp da vô cùng hiệu quả.

Tại Spa Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị độc quyền áp dụng Laser Aileen triệt ria mép cho khách hàng, với công nghệ này hàng lông mép của bạn sẽ được làm mới hoàn toàn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

Chuyên viên Skincare JW đang điều trị da cho khách hàng

QUY TRÌNH TRIỆT RIA MÉP

Bước 1: Thăm khám và tư vấn Bác sỹ sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng nang lông và da của khách từ đó quyết định số lần trị liệu để triệt ria mép một cách tốt nhất cũng như đánh giá mức độ xung sẽ áp dụng trên da

Bước 2: Làm sạch vùng mép, giúp lỗ chân lông thông thoáng và chườm lạnh khoảng 10 tới 15 phút để làm mát làn da.

Bước 3: Tiến hành triệt ria mép bằng Laser Aileen, các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông vùng mép của bạn như đã thăm khám, sau đó chiếu laser lên vùng mép để triệt lông hiệu quả. Quá trình tiến hành tẩy ria mép này hoàn toàn không đau rát và được thực hiện rất nhanh.

Bước 4: Bôi kem dưỡng da Sau khi hoàn thành các chuyên gia chăm sóc da sẽ bôi kem dưỡng để da nhanh chóng phục hồi độ mịn màng tươi trẻ.

Bước 5: Sử dụng kem dưỡng, chống nắng trước khi ra ngoài trời.

ƯU ĐIỂM KHI TRIỆT RIA MÉP TẠI JW

 

Triệt ria mép   An toàn tuyệt đối cho da, không đau rát Quá trình tẩy lông rất an toàn cho làn da, độ an toàn được bảo đảm bởi FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, được Bộ Y tế Việt Nam…không gây đau rát khi trị liệu. Thời gian trị liệu ngắn không mất thời gian nghỉ dưỡng Quy trình tẩy ria mép với Laser Aileen ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí. Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau quá trình tẩy lông. Ngay sau quá trình triệt ria mép khách hàng có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hiệu quả triệt ria mép Triệt ria mép bằng công nghệ Laser Aileen sẽ loại bỏ tận gốc các sợi lông và ngăn cản mọc trở lại. Hiệu quả của phương pháp triệt lông này kéo dài theo thời gian.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI TRIỆT RIA MÉP

GIÁ DỊCH VỤ TRIỆT RIA MÉP

Mời bạn xem giá ở đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-skincare.html

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: