Thẩm mỹ môi – Bí quyết cho bờ môi quyến rũ tự nhiên

Bờ môi quyến rũ tạo nên sức hút lớn khi nhìn vào, đó là bí quyết giúp chị em thêm tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra được tạo hóa ban cho đôi môi không giống nhau. Có đôi môi dày, có bờ môi quá mỏng khiến gương mặt thiếu cân xứng và kém duyên. Phẫu thuật thẩm mỹ môi ra đời có tác dụng khắc phục hiệu quả những khuyết điểm này.

Đôi môi đẹp không phải đánh giá theo tiêu chuẩn hình trái tim hay trái trám, đầy đặn hay mỏng manh mà vẻ đẹp của nó phụ thuộc vào sự cân đối , hài hòa trên gương mặt.

Bài viết liên quan:

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là gì?

Không giống phun môi thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ môi là kỹ thuật tác động để tạo hình đôi môi như mong muốn của mỗi người. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng các công nghệ như:

+ Thu mỏng môi dày: Phương pháp này dành cho những đôi môi dày và to. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách phần niêm mạc miệng và thu mỏng môi với tỉ lệ thích hợp. Để đảm bảo sự cân đối và hài hòa, bác sĩ cần đo vẽ chính xác tỉ lệ và tiến hành can thiệp phù hợp sao cho tỉ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi mang đến vẻ đẹp chuẩn mực từng milimet

+ Làm đầy môi mỏng: Để tăng kích thước phần môi mỏng kém duyên, JW ứng dụng công nghệ tiêm Filler. Bác sĩ sẽ xem xét bờ môi của từng khách hàng để từ đó đưa ra lượng Filler cần thiết đưa vào, giúp dáng môi đầy đặn và cân đối với tổng thể gương mặt.

Thẩm mỹ môi - Bí quyết cho bờ môi quyến rũ tự nhiên - Ảnh 3
Làm đầy môi bằng cách tiêm Filler – Phẫu thuật thẩm mỹ môi.

Những ai phù hợp để thẩm mỹ môi?

+ Người có cơ địa trưởng thành không giới hạn nam hay nữ.

+ Khách hàng sở hữu môi mỏng muốn làm đầy môi.

+ Những ai có môi dày muốn thu nhỏ môi.

+ Người mong muốn có đôi môi đẹp, quyến rũ.

Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ môi

Kỹ thuật an toàn và nhanh chóng: Thu mỏng môi và làm đầy môi đều được ứng dụng kỹ thuật đơn giản. Với thao tác chuẩn xác, không gây tổn thương nhiều, khách hàng sẽ có được đôi môi như ý. 

Môi gợi cảm quyến rũ: Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ đo vẽ chính xác tỉ lệ thẩm mỹ môi nên đảm bảo có được bờ môi đẹp và cân đối với gương mặt. Nếu bạn chỉ cần một bờ môi tươi trẻ có thể áp dụng phun môi Collagen, khám phá có nên phun môi Collagen không?

Không đau đớn, không để lại sẹo, không xuất hiện biến chứng: Vì là tiểu phẫu nhỏ và được thực hiện tương đối nhẹ nhàng nên thẩm mỹ môi hạn chế xâm lấn, tính an toàn cao.

Hồi phục nhanh chóng: Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ 

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và lắng nghe nguyện vọng của mỗi người. Đo vẽ chính xác tỉ lệ cần thu mỏng hoặc làm đầy môi để ứng dụng kỹ thuật phù hợp.

Thẩm mỹ môi - Bí quyết cho bờ môi quyến rũ tự nhiên - Ảnh 5
Bác sĩ trực tiếp thăm khám với khách hàng – Phẫu thuật thẩm mỹ môi.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát. Khi đủ yêu cầu, bác sĩ sẽ ứng dụng phương pháp can thiệp sao cho phù hợp.

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu

Bác sĩ can thiệp thu mỏng môi hoặc làm đầy môi theo tỉ lệ đã có trước đó. Thao tác thực hiện nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Thẩm mỹ môi - Bí quyết cho bờ môi quyến rũ tự nhiên - Ảnh 6
Bác sĩ tiến hành tiểu phẫu – Phẫu thuật thẩm mỹ môi.

Bước 4: Ra về ngay trong ngày, tái khám đúng bác sĩ chuyên khoa.

Thẩm mỹ môi an toàn như thế nào?

Nhiều khách hàng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để ứng dụng công nghệ thẩm mỹ môi an toàn. Đây là địa điểm uy tín ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn, cung ứng đa dạng các loại hình dịch vụ như: Thẩm mỹ – Nha khoa- Chăm sóc da.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – tọa lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, mỗi người đảm nhận một chuyên môn riêng. Hơn hết, các bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Hoạt động theo cơ chế nhượng quyền từ Bệnh viện Jeong Won chuẩn Hàn. Do đó, JW trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ cá yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng.

JW hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

Thẩm mỹ môi tại thương hiệu JW được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao và thời gian tồn tại lâu dài. Sau khi thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi môi quyến tũ, tự tin.

Hình ảnh khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ môi

Làm đầy cho bờ môi duyên dáng
Thu mỏng môi nhanh chóng tạo dáng môi xinh
Tạo hình môi trái tim đầy đặn

Hiện nay, bạn sẽ có nhiều lựa chọn tại vô số các cơ sở làm đẹp và thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải bất kì nơi nào cũng đủ an toàn, uy tín để cam kết mang đến kết qủa tốt nhất cho bạn. Hãy là một tín đồ thẩm mỹ tỉnh táo, để chọn lựa cho mình một nơi làm đẹp tốt nhất. 

Trên đây là những nội dung chi tiết về phẫu thuật thẩm mỹ môi, cùng với những lưu ý quan trọng để có một bờ môi đẹp như ýLiên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và cải thiện tốt nhất cho bạn đôi môi quyến rũ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc