Thu hẹp cánh mũi không phẫu thuật có thật không?

Thu hẹp cánh mũi phương pháp giúp “hô biến” chiếc mũi to không cân đối trở nên thon gọn, cân xứng hơn. Kỹ thuật thẩm mỹ này phù hợp cho những ai mong muốn có một chiếc mũi đẹp toàn diện. Vậy thu hẹp cánh mũi không phẫu thuật có thật không? Mời bạn đọc tìm hiểu qua bài viết sau đây.

thu-hep-canh-mui

Thu hẹp cánh mũi là gì?

Là tiểu phẫu nhẹ nhàng tác động trực tiếp vào hai bên cánh mũi. Từ đó, tạo hình dáng mũi thon gọn với lỗ mũi hạt chanh hài hòa đường nét trên gương mặt. Với từng tình trạng mũi, bác sĩ sẽ xem xét can thiệp chỉnh sửa giúp thu hẹp cánh mũi bằng 1 trong 2 phương pháp sau:

Video thu hẹp cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

+ Thu hẹp cánh mũi với phương pháp cắt cánh mũi: Áp dụng cho những trường hợp khách hàng sở hữu cánh mũi dày và to.

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt tại vị trí đường rãnh mũi, loại bỏ một phần da, sụn mũi. Khâu vị trí vừa thực hiện lại bằng chỉ khâu chuyên dụng.

thu-hep-canh-mui-2
Lựa chọn 1 trong 2 phương pháp thu hẹp cánh mũi để sở hữu chiếc mũi cân đối hơn

+ Thu hẹp cánh mũi với phương pháp cuộn cánh mũi vào trong: Áp dụng cho những trường hợp khách hàng có cánh mũi to và mỏng hơn.

Để cuộn cánh mũi vào trong bác sĩ sẽ khâu bên trong mũi, cuộn phần chân mũi vào trong. Sau đó dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc tại phần này. 

Thu hẹp cánh mũi không phẫu thuật có thật không?

Trên thực tế, thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, được bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, ít can thiệp. Vì thế,  có thể xem đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật.

thu-hep-canh-mui-1
Vì thu hẹp cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên có thể xem đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật

Kinh nghiệm thu hẹp cánh mũi bạn cần biết

+ Thu hẹp cánh mũi có để lại sẹo không?

Với công nghệ thẩm mỹ ngày một hiện đại, việc thu hẹp cánh mũi không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào. Hoàn toàn tự nhiên và đảm bảo an toàn.

thu-hep-canh-mui-4
Với kỹ thuật hiện đại và tay nghề của bác sĩ giàu kinh nghiệm, thu hẹp cánh mũi đảm bảo an toàn và không để lại dấu vết thẩm mỹ

Bác sĩ với tay nghề cao và kỹ thuật mới sẽ tỉ mỉ tác động vào vị trí cánh mũi. Sau đó khâu lại với chỉ chuyên dụng nhỏ mảnh đảm bảo đẹp tự nhiên.

+ Thu hẹp cánh mũi có mất nhiều thời gian?

Vì là tiểu phẫu đơn giản nên thu hẹp cánh mũi diễn ra nhanh chóng. Quá trình giúp thu hẹp cánh mũi chỉ mất khoảng 30-45 phút và lành thương trong khoảng 5-7 ngày.

+ Thu hẹp cánh mũi có đau không?

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ  JW Hàn Quốc chia sẻ: Thu hẹp cánh mũi do không can thiệp sâu đến cấu trúc bên trong của mũi nên không gây đau đớn hay khó chịu. Tuy nhiên với bất kì kỹ thuật thẩm mỹ mũi nào, bác sĩ đều sẽ giúp bệnh nhân gây tê vùng thực hiện trước đó“.

thu-hep-canh-mui-6
Bác sĩ Tú Dung chia sẻ về thẩm mỹ thu hẹp cánh mũi an toàn và không đau đớn

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, phương pháp thu hẹp cánh mũi được ưa chuộng bởi đây là một loại hình làm đẹp  được thực hiện nhanh, an toàn và không gây đau đớn.

+ Một vài mẹo giúp thu hẹp cánh mũi tự nhiên

Cách làm cánh mũi nhỏ bằng muỗng

Dùng 2 chiếc muỗng inox sạch đã được ngâm vào nước ấm. Sau đó, áp vào chân cánh mũi rồi vuốt nhẹ nhàng từ cánh mũi lên đến đỉnh mũi trong 5 phút. Đợi 2 phút rồi thực hiện lại thao tác trên. Thực hiện trung bình 15 phút mỗi ngày để thấy hiệu quả.

thu-hep-canh-mui-4

Cách làm cánh mũi nhỏ hơn bằng bài tập bóp cánh mũi:

Sử dụng 2 ngón tay nhẹ nhàng đặt lên 2 cánh mũi. Sau đó, dùng lực nhấn nhẹ nhàng vào để 30s rồi thả ra. Thực hiện liên tục trong 5-10 phút. 

thu-hep-canh-mui-5
Dùng 2 ngón tay thao tác lên cánh mũi để giúp cánh mũi thon gọn hơn

Cách làm cho cánh mũi nhỏ đi bằng phương pháp massage:

Massage nhẹ nhàng theo thứ tự: sống mũi – đầu mũi – cánh mũi. Thao tác theo trình tự vuốt lên cao kéo xuống dưới rồi ép nhẹ 2 bên cách mũi. Thực hiện liên tục từ 5-10 lần trong khoảng 10 phút mỗi ngày.

thu-hep-canh-mui-7
Nhẹ nhàng massage giúp cánh mũi thon đẹp

Nếu thu hẹp cánh mũi, bạn cần chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện?

Để mũi đạt được vẻ đẹp như ý, chăm sóc sau khi thu hẹp cánh mũi cũng cực kì quan trọng . Hãy lưu ý một số vấn đề sau:

+ Nghe theo hướng dẫn của bác sĩ: Không tự ý tháo băng gạc, chỉ cố định khi chưa có sự cho phép của bác sĩ.

+ Hãy cẩn thận giữ vết thương khô ráo khi chưa lành hẳn.

Cần lưu ý các chăm sóc sau khi nâng mũi hay thẩm mỹ thu hẹp cánh mũi 

+ Trường hợp sau khi thu hẹp cánh mũi, vị trí thẩm mỹ sưng và bầm nhẹ. Bạn có thể dùng túi đá lạnh chườm lên vết thương để giảm sưng nhanh chóng.

Địa chỉ thẩm mỹ thu hẹp cánh mũi an toàn – Gọi tên Bệnh viện JW

Thẩm mỹ thu hẹp cánh mũi đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả cao nên được thực hiện tại một địa chỉ uy tín với hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ thực hiện là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thẩm mỹ đạt top 1 Bệnh viện Thẩm mỹ Uy Tín

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn là địa chỉ thẩm mỹ thu hẹp cánh mũi hiệu quả.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ nâng mũi nói chung và thu hẹp cánh mũi nói riêng được đảm bảo chất lượng và an toàn hàng đầu cho khách hàng.

JW hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc về thu hẹp cánh mũi không phẫu thuật có thật không?

Để được tư vấn cụ thể hơn về những thắc mắc xoay quanh phương pháp thu hẹp cánh mũi. Bạn đọc có thể liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay. 

thu-hep-canh-mui-8

Hình ảnh khách hàng thực hiện thẩm mỹ thu hẹp cánh mũi tại JW.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc