Diễn viên Hà Trí Quang, Thùy Dương như “bắt được vàng” khi gặp đúng chuyên gia tư vấn mũi an toàn

Với chủ đề “Hội tụ ánh nhìn”, Giải mã Nhan sắc tập 34 có sự hội tụ của dàn khách mời nổi tiếng gồm diễn viên Hà Trí Quang, Thùy Dương, Huyền Trang và Beauty Blogger Gấu Zoan. Đồng hành cùng dàn khách mời trẻ trung có MC Anh Thơ và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Mũi được đánh giá là “Ông vua trên gương mặt” giúp thu hút ánh nhìn của người đối diện. Với chủ đề “Hội tụ ánh nhìn”, các khách mời sẽ lần lượt khám phá về cách làm đẹp mũi, chăm sóc mũi và bí quyết để có được dáng mũi ấn tượng, cuốn hút nhất.

Beauty Blogger Gấu mách nước bí quyết làm đẹp da đầu mũi

Mở đầu chuyên mục “Đẹp Tinh tế”, MC Anh Thơ thắc mắc về cách chăm sóc da vùng mũi  bởi cô thường xuất hiện mụn đầu đen và lỗ chân lông to ở vùng này.

Bàn đúng chủ đề, Beauty Blogger Gấu Zoan đã chia sẻ bí quyết để ngăn ngừa những tác hại của phương pháp lột mụn.  Bên cạnh đó, cô nàng còn tận tình hướng dẫn việc tẩy trang và massage vùng mũi để ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn đầu đen.

Hà Trí Quang và Beauty Blogger Gấu Zoan chia sẻ bí quyết chăm sóc da đầu mũi ít ai biết

Thêm vào đó, diễn viên Hà Trí Quang đưa ra cách chăm sóc da đầu mũi độc đáo bằng nước lạnh, bí quyết này nghe khá lạ lùng nhưng lại có hiệu quả tương đối cao.

Hà Trí Quang, Thùy Dương “vui mừng không ngớt” khi biết người viêm xoang được nâng mũi

Phần hấp dẫn nhất của chương trình đó chính là chuyên mục Đẹp Thông minh. Dàn khách mời hào hứng khi có sự xuất hiện của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam chia sẻ về những bí quyết làm đẹp mũi.

Về vấn đề nâng mũi, rất nhiều người tìm kiếm nâng mũi không phẫu thuật. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng phương pháp này có ưu điểm là nhanh, không xâm lấn nhiều. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ có tác dụng cải thiện độ cao mức độ vừa, không can thiệp hiệu quả các khuyết điểm đầu mũi to, cánh mũi rộng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung xuất hiện khiến các khách mời hào hứng tìm hiểu các bí quyết làm đẹp

Hơn nữa, trên dáng mũi có nhiều mạch máu, nếu tiêm Filler hoặc sử dụng nâng mũi bằng chỉ  không đúng sẽ dẫn đến việc xuất hiện các biến chứng xấu, không ít trường hợp “dở khóc dở cười” khi mũi ảnh hưởng.

Tiếp theo chương trình, bác sĩ Tú Dung chia sẻ về thuật ngữ tái phẫu thuật mũi. Diễn viên Thùy Dương như bắt được vàng khi gặp đúng chuyên gia. Cô thắc mắc bí quyết nào để có được dáng mũi đẹp sau tái phẫu thuật.

Dàn khách mời chú ý lắng nghe nhữngkiến thức về phẫu thuật mũi của bác sĩ Tú Dung

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ về nâng mũi cấu trúc S Line Plus, phương pháp này sử dụng màng PRP bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Kỹ thuật này giúp tái phẫu thuật mũi an toàn, đặt sụn nhân tạo dưới màn xương để tránh các trường hợp biến chứng xuất hiện.

Hà Trí Quang, Thùy Trang, Beauty Blogger Gấu Zoan chăm chú lắng nghe tất cả những chia sẻ của bác sĩ. Cùng với đó, các khách mời lần lượt hỏi những vấn đề nâng mũi có thể vặn lắc được không. Mọi người đều ngỡ ngàng khi nghe chia sẻ nâng mũi có thể vặn lắc bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng.

Mọi người hào hứng bàn luận về kỹ thuật nâng mũi S Line Plus

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ: “Có rất nhiều khách hàng nâng mũi S Line PLus đều có thể vặn lắc tự nhiên như bình thường. Bởi công nghệ này có sự kết hợp sụn tai cùng màng tế bào PRP bao bọc đầu mũi, phần sóng mũi nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng, tạo nên cấu trúc chắn chắn và tự nhiên”

Diễn viên Thùy Trang thắc mắc về dáng mũi sau khi nâng có vặn lắc được không?

Thùy Trang ngỡ ngàng khi nhìn thấy một trường hợp sau nâng mũi có được vẻ đẹp toàn diện. Anh tỏ ra thích thú với công nghệ phẫu thuật nâng mũi S Line Plus.

Chưa dừng lại ở đó, Hà Trí Quang tranh thủ hỏi bác sĩ những người viêm xoang có nâng mũi được không. Bác sĩ Tú Dung chia sẻ, sửa mũi đa phần can thiệp trên vùng xương và dưới phần mô ra, không tác động đến các xoang. Do đó, chúng ta có thể thẩm mỹ mũi bình thường mà không có bất cứ lo lắng về vấn đề này.

Dàn khách mời chụp ảnh kỷ niệm với bác sĩ Tú Dung và MC Anh Thơ

Kết thúc chương trình, dàn khách mời hào hứng chụp ảnh lưu niệm cùng TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và hứa hẹn sẽ gặp nhau trong những chương trình bổ ích tiếp theo để chia sẻ, học hỏi  những kinh nghiệm làm đẹp mới.

Giải mã nhan sắc – Một gameshow về làm đẹp hoàn toàn mới với những bí quyết làm đẹp tinh tế đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng, những kiến thức làm đẹp thông minh đến từ các chuyên gia và cả những khoảnh khắc vui nhộn hài hước có một không hai. Tất cả sẽ có trong Giải mã nhan sắc lúc 10h30 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: