Những món quà ấm áp tình người mà các chiến sĩ JW nhận được tại chiến dịch tiêm vaccine covid-19

Hiện nay, dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, các y bác sĩ người thì căng mình điều trị bệnh nhân covid nơi bệnh viện dã chiến. Người thì cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tiêm vaccine covid-19 tại những địa điểm lưu động đầy khó khăn. Nhưng dù mệt mỏi vất vả, họ vẫn luôn vui vẻ chiến đấu kiên cường mạnh mẽ. Vì họ không cô đơn, luôn đồng hành với các chiến sĩ là những tình cảm quá ấm áp từ hậu phương.

 

Bác sĩ Tú Dung gửi đồ bảo hộ đến tuyến đầu chống dịch

Những chiến sĩ JW – những người trong rất nhiều người dũng cảm của đất nước mình, đã có những hành động hết sức đẹp. Các chiến sĩ JW có lẽ có thể lựa chọn một kỳ nghỉ ở nhà tránh dịch. Họ có thể tránh khỏi nguy hiểm nhiễm bệnh, không phải xa rời người thân. Nhưng họ đã không chọn cách an nhàn trên. Họ nghe theo lời kêu gọi của tổ quốc, góp sức mình để giúp đất nước đẩy lùi covid.

tiem-vaccine-covid-19- ra-tran
Các chiến sĩ sẵn sàng đến các địa điểm để tiêm vaccine covid-19

Chiến sĩ JW, họ dũng cảm, họ làm những điều tốt đẹp cho đất nước. Và cái họ nhận lại được cũng thực sự xứng đáng với những gì cống hiến. Món quà nhỏ nhưng tấm lòng to, họ đã nhận được những siêu phẩm hết sức ấm áp. Hàng loạt sự quan tâm không phải ai trong đời cũng có thể nhận được từ rất nhiều người lạ – những người lạ không quen mà lại đáng mến vô cùng.

 

tiem-vaccine-covid-19-1
Những phần cơm được gói ghém cẩn thận tiếp sức cho chiến sĩ JW
com-canh-chien-si-JW
Bữa cơm hết sức phong phú, cơm canh đồ ăn mặn chỉnh chu thật ấm áp
Bánh mì ngọt
Bánh mì ngọt bổ sung năng lượng lúc đói…

Những món quà ấm áp tình người, liên tục được gửi đến cho các chiến sĩ JW để tiếp sức chống dịch. Những món quà không chỉ là tiếp năng lượng, nó còn tiếp sức mạnh tinh thần cho chiến sĩ JW gấp bội. Chỉ đơn giản là hộp cơm, chai nước, ổ bánh mì xinh xẻo,… nhưng chứa đựng bao yêu thương bao gửi gắm của mọi người dành cho những y bác sĩ. Những món quà ấm áp, đã giúp các chiến sĩ JW hết mình hơn hoàn thành nhiệm vụ. Ai cũng thật cố gắng để không phụ tấm lòng của nhau. 

tiem-vaccine-covid-19-3
Những ngày hè nóng bức, không gì vui bằng những chai nước được mọi người cố tình ướp lạnh gửi đến
tra-sua
Trà sữa hiệu chiến sĩ chung tay cả nước chống dịch, khiến các nữ chiến sĩ JW vui mừng khôn siết
tiem-vaccine-covid-19-6
Những chai sinh tố được gửi đến để các chiến sĩ JW đủ năng lượng chiến đấu

Những phần quà gửi tặng tuy nhỏ, nhưng chứa chan tình người. Những món quà đầy ắp niềm tin của hậu phương gửi đến các chiến sĩ. Họ hy vọng các chiến sĩ sẽ đầy năng lượng để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

tiem-vaccine-covid-19-8
Chiến sĩ JW và tình nguyện viên tranh thủ lưu lại hình ảnh của mình và những món quà
tiem-vaccine-covid-19-11
Chiến sĩ JW ăn hết sức ngon miệng, vì thức ăn chứa chan tình cảm của mọi người
Những bữa ăn tiếp sức tràn ngập niềm vui
chien-si-JW-nhan-qua
Chiến sĩ JW vui mừng khi nhận được quà, ngay cả khi họ về Bệnh viện JW để nghỉ ngơi.

Các chiến sĩ mỗi người một nhiệm vụ để đẩy lùi dịch bệnh covid-19. Người dân nước mình cũng tự ý thức trách nhiệm hậu phương. Rất nhiều người đã và đang ủng hộ những món quà ý nghĩa để góp phần chống dịch. Họ chỉ đơn giản là muốn sẻ chia khó khăn với mọi người. Chừng ấy thôi, cũng đủ làm ấm lòng và tiếp thêm nhiều sức mạnh cho các chiến sĩ. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc