Anh Mến lộ diện với nhan sắc mới cùng niềm vui phấn khích không thôi

Tròn 25 ngày sau cuộc đại phẫu lần 3, anh Mến lộ nhan sắc mới với niềm vui phấn khích tột độ. 15 năm kể từ khi mắc hội chứng MRS, trải qua những cái tết không trọn vẹn vì tủi thân tự ti mặc cảm với khuôn mặt. Giờ đây anh Mến đang háo hức đón mùa xuân đầu tiên với nhan sắc mới. Xuân Tân Sửa có lẽ là mùa xuân đẹp nhất sau từng đấy năm…

Trong lúc anh Mến đang được điều trị tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thì ở ngoài kia, có rất nhiều người đang quan tâm và theo dõi anh. Thậm chí nghe tin đề tài 21 – công trình nghiên cứu khoa học điều trị về căn bệnh MRS cho anh Mến được lọt vào Top 22 chung kết Thành tựu Y khoa Việt Nam 2020, mọi người đã bình chọn cho anh Mến, cho đề tài 21 ngay. Rồi còn giúp Mến kêu gọi lẫn nhau, share đề tài 21 lan tỏa thông điệp giúp đỡ Mến. Để có thể giúp anh Mến được phần nào đó trong hành đi tìm lại một cuộc sống đúng nghĩa của anh.

Biết được tình cảm mà mọi người dành cho anh Mến, sự quan tâm đặc biệt đối với anh. Ekip “Nhan sắc mới – khởi đầu mới” đã tạo điều kiện cho một bạn fan cứng – luôn quan tâm ủng hộ anh, được gặp anh Mến. Cuộc gặp gỡ chỉ diễn ra trong 5-10 phút nhưng chứa đựng bao khoảnh khắc đáng yêu  

Anh Mến tự tin selfie với nhan sắc mới

Ánh mắt anh long lanh ngập tràn niềm hạnh phúc khi kể lại: “Sau lần 3 phẫu thuật này, có rất nhiều bạn nhắn tin hỏi thăm anh, còn hỏi anh về vụ bình chọn Thành tựu y khoa cho anh thì làm như thế nào. Rồi nhiều bạn còn khoe với anh đã bình chọn bằng cả hai cách nhắn tin TTYK 21 gửi 8136 và cả like đề tài 21, like fanpage Thành tựu y khoa để bình chọn hết mình cho anh”. Anh kể: “Từ hồi phẫu thuật lần 3 xong, rồi đề tài chữa trị căn bệnh cho anh của Bác sĩ Tú Dung lọt vào top chung kết thành tựu y khoa. Ngày nào cũng là ngày tết với anh vậy, vui lắm”. Quả thực qua ánh mắt anh khi trải lòng – những gì anh nói đúng thật là hạnh phúc từ tận đáy lòng của anh.

Anh Mến và fan trong buổi trò chuyện sau lần 3 phẫu thuật

Khi anh Mến nhận được bộ áo dài fan tặng cho mình, anh đã háo hức xin phép đi thử liền. Làm ai cũng ngạc nhiên về sự tự tin mạnh dạn của anh đã thay đổi đáng kể… chỉ sau 8 tháng. Khi ấy anh còn là một chàng trai rụt rè, thu mình trước mọi người rất nhiều. Anh kể, “Hồi đấy cứ thấy ai chụp hình là anh né, thấy ống kính camera là sợ… Anh chẳng dám chụp hình chung với ai, vì sợ phá hỏng bức ảnh của người ta”.

Bây giờ, trong bộ áo dài đỏ, trông anh thật rạng ngời. Anh cũng thoải mái tươi cười tự tin trò chuyện, selfie lưu giữ kỷ niệm. Quả thực thật mừng cho anh Mến và hy vọng chặng đường phía trước anh sắp đi sẽ tốt đẹp và may mắn như chặng đường 2020 anh đã đi vậy. Sau 15 năm, xuân Tân Sửu có lẽ là cái tết vui nhất với anh, với bộ áo dài đỏ rực mà fan tặng, mong rằng mùa xuân năm nay anh sẽ thật tươi khỏe trẻ đẹp. Đón một mùa xuân mới, với nhan sắc mới, trọn vẹn.

Anh Mến tự tin khoe áo dài mới

Chỉ cần bạn dành ra 1 phút ngắn ngủi của mình thôi có thể giúp thay đổi cả cuộc đời anh Mến. Mọi người hãy cùng ủng hộ anh Mến bằng cách:

1/ Ủng hộ qua fanpage

  • Like đề cử số 21 của Bệnh viện JW
  • Like trang Thành tựu y khoa Việt Nam  để có một phiếu hợp lệ.
  • Hãy chia sẻ đề tài số 21 để chúng ta có thể góp chút gì đó cho anh Mến có một cuộc sống đúng nghĩa hơn.  

2/ Ủng hộ qua tin nhắn: Soạn tin nhắn TTYK 21 gửi 8136.

Toàn bộ giải thưởng đạt được tại thành tựu y khoa sẽ góp phần hỗ trợ giúp cho anh Mến điều trị tiếp trong giai đoạn 2 sắp tới.

Hãy cùng nhau đồng hành cùng anh Mến trong các hành trình phía trước tiếp nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: