Bác sĩ Tú Dung chơi lớn đầu năm lì xì cho hàng trăm khách hàng đến Bệnh viện JW

Tưng bừng khai trương đầu xuân, Bác sĩ Tú Dung lì xì chị em quà tặng siêu khủng lồ. Bệnh viện JW tổ chức chương trình khai xuân Giáp Thìn. Vào sáng ngày 15.2 ( mùng 6 Tết) và ngày 19.03 ( mùng 10 Tết). Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng gần xa đến tham dự. 

Khai xuân Thẩm mỹ – Hoàn mỹ cả năm

Sau những ngày nghỉ tết dài hạn, Bệnh viện JW tổ chức sự kiện khai xuân vào Mùng 6 và Mùng 10 Tết. Nhiều chị em may mắn, nhận được lì xì của bác sĩ Tú Dung và nhiều ưu đãi cực hấp dẫn. Bên cạnh đó, sự kiện Múa lân đã thu hút rất nhiều khách hàng. Ngay cả người dân đi đường, cũng náo nức dừng xe lại xem múa lân tại cổng Bệnh viện JW. 

Bệnh viện JW

Bệnh viện JW

Bệnh viện JW

Khai xuân tưng bừng, năm mới phát tài

Thần tài, thổ địa và đội lân sư rồng đã mang đến nhiều tài lộc và may mắn đến khắp JW. Cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Bác sĩ Tú Dung và tập thể JW. 

Bệnh viện JW vỡ trận vì quý khách hàng đến xông đất 2 ngày liên tục. Đặc biệt, bác sĩ Tú Dung và JW đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng. Để thay lời tri ân Quý khách hàng đã luôn tin tưởng trao trọn niềm tin cho JW. Trong suốt thời gian qua, các chị em nhận lì xì của Bác sĩ Tú Dung vô cùng hạnh phúc. Nhiều lời chúc tốt đẹp nhất, trong ngày khai xuân. Tập thể JW cũng được gửi đến Quý khách hàng nhân ngày đầu năm.

bác sĩ Tú Dung

 

Khách hàng đến từ rất sớm để nhận lì xì của Bác sĩ Tú Dung

Chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024, ngày Mùng 6 và Mùng 10 vía Thần Tài. Đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Nhiều chị em đã có mặt từ rất sớm để chờ đón màn múa lân rực rỡ khai xuân. Không khí tràn ngập niềm vui và may mắn khi hàng trăm bao lì xì với các mệnh giá khác nhau. Đã được JW chuẩn bị sẵn sàng để dành tặng cho Quý khách trong ngày đặc biệt này.

Bệnh viện JW

Bác sĩ Tú Dung

bệnh viện JW

Cây mai nhà JW cứ bốc lì xì là nhận được quà

Chị em nào đến JW cũng đều nhận được lì xì

Bác sĩ Tú Dung trực tiếp tư vấn và lì xì cho chị em

Bác sĩ JW sẽ tư vấn kỹ lưỡng tình trạng của khách hàng

Sự kiện này, Quý khách hàng sẽ có cơ hội được thăm khám và tư vấn trực tiếp. Cùng các đội ngũ bác sĩ, giàu kinh nghiệm chuyên môn tại JW. Chúng tôi sẽ tận tình lắng nghe và đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất. Cho từng tình trạng sức khỏe mà Quý khách đang gặp phải.

Khai xuân làm đẹp, may mắn cả năm

Trong ngày khai trương xuân năm mới, rất nhiều khách hàng tại JW may mắn được nhận các bao lì xì và ưu đãi cực lớn. Tất cả mọi người đều hân hoan khi nhận những ưu đãi cực hấp dẫn tại Bệnh viện JW. 

Nhiều chị em may mắn nhận được những quà tặng đặc biệt từ Bệnh viện JW

Để xem Bác sĩ Tú Dung lì xì cho mình thế nào ta 

Cuối cùng, Bác sĩ Tú Dung cũng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi rất vui vì khi Quý khách đã đến tham sự kiện và đồng hành cùng chúng tôi. Xin kính chúc Quý khách một năm mới có nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi hơn nhé. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: