Chia sẻ đầy hạnh phúc của thí sinh Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới đã giúp hơn 2.500 ca phẫu thuật miễn phí, mang đến “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” cho các thí sinh khi tham dự chương trình. BTC vẫn luôn nỗ lực hàng ngày, hàng giờ để con số này được nhân lên gấp nhiều lần.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới là chương trình thẩm mỹ nhân văn nhằm giúp đỡ những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn nhưng bị khiếm khuyết được phẫu thuật miễn phí. Hàng nghìn người bước ra từ chương trình này đã đổi đời nhờ có diện mạo mới.

Chào đón bạn đã đến với hành trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” 2020

Suốt hành trình dài đã đi qua, BTC không quên những ca mổ phức tạp kéo dài 5-8 tiếng như Vũ Đình Thục, Ca Trần Khánh Du, Nguyễn Duy Phương, Lê Thị Mỹ Thuận, Minh Văn hay cô gái mặt lệch Hồng Anh… Tất cả đều có tuổi thơ khó khăn, bị miệt thị vì ngoại hình dị dạng. 

Nhìn lại hành trình của Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Bệnh viện JW lại càng cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện vô cùng với những nhân vật đã cùng trải qua trong suốt chương trình. Họ đã gửi những lời chia sẻ về cho chương trình sau khi đã có một cuộc sống mới, tốt đẹp hơn.

Vũ Đình Thục (Nam Định) thầy giáo 14 năm không khép được miệng. Khuôn mặt bất thường với hai hàm lệch nhau hơn 2,2 cm khiến Thục ăn nhai khó khăn. Tuổi thơ anh đối diện với vô số biệt danh xấu xí và những lời trêu chọc đầy thương tổn của bạn bè. Chỉ khi gặp bác sĩ Tú Dung, Thục thấy mình như tìm được “ánh sáng cuối đường hầm”.

Gần đây nhất, Thục đã đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp gỡ lại người “bố” đã giúp mình có một cuộc sống mới. Cuộc hội ngộ đầy niềm vui và hạnh phúc dâng trào. “Sau phẫu thuật hàm móm, cuộc sống của tôi sang trang mới khi được hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định) – trường cấp ba anh từng học – mời về giảng dạy. Gia đình bạn gái không còn phản đối và tôi đã nhanh chóng kết hôn và sinh con, đến nay bé gần hai tuổi. Nếu không có bố Dung, tôi sẽ không có ngày hôm nay. Cuộc đời tôi mang ơn bố”, Thục nghẹn ngào chia sẻ.

Thầy giáo 14 năm không khép được miệng Vũ Đình Thục đã có một tương lai thành công và một mái nhà hạnh phúc

Ca Trần Khánh Du, chàng trai trẻ vùng quê Bến Tre, lầm lũi vì mặc cảm hàm móm nặng, hai hàm không thể khép kín nên ăn nhai khó khăn. Được sự ủng hộ hết lòng của người bà nội, Khánh Du đã gửi tâm thư đến Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, chính thức vẽ nên một câu chuyện hoàn toàn khác cho cuộc đời anh. Khánh Du bây giờ đã là một chàng soái ca, một chàng sĩ quan công an vạn người mê.

Khánh Du chia sẻ: “Đến giờ, em thực sự không nghĩ mình có được ngoại hình điển trai như hiện tại. Trước đó, em chỉ khát khao được khắc phục khuyết điểm hàm móm để ăn nhai bình thường và tự tin khi cười. Tuy nhiên, nhờ có bàn tay tài năng của bác sĩ Tú Dung đã giúp cho em có được nhiều hơn những gì mình mong muốn. Thực sự, ai rồi cũng khác, em cảm thấy cuộc đời đẹp hơn, đáng sống hơn. Cảm ơn bác sĩ Tú Dung, ông bà Nội và mọi người đã hỗ trợ để em có được gương mặt và nụ cười tự tin”.

Khánh Du giờ đã trở thành Hotboy sĩ quan khiến bao thiếu nữ mê đắm

Duy Phương gắn liền với danh xưng chàng thạc sĩ xe ôm, đã từng khiến cộng đồng mạng dậy sống một thời gian dài. Cuộc đời chàng trai mặt lưỡi cày năm ấy đã thực sự bước sang trang khi thành công và may mắn liên tục ghé đến. Anh có một công việc tốt hơn, ổn định hơn. Từ giờ cuộc sống của Duy Phương sẽ chỉ có niềm vui và những điều tốt đẹp.

Duy Phương chia sẻ: “Sau thẩm mỹ, gương mặt tôi nhanh chóng định hình đường nét. Giấc mơ có ngoại hình bình thường của tôi đã thành sự thật, thậm chí nhiều người còn khen tôi đẹp trai, có duyên hơn. Hiện tại tôi đã xin được công việc mới, có cơ hội tiếp xúc với hàng chục nghìn đầu sách trong thư viện trường Đại học FPT”.

Ngoại hình mới giúp Duy Phương tự tin và lạc quan hơn. Anh không còn sống thu mình mà chịu khó giao lưu, trò chuyện với mọi người

Lê Thị Mỹ Thuận (Bình Thuận) là trường hợp mới nhất vừa “lột xác” ngoại hình nhờ chương trình Nhan sắc mới, khởi đầu mới. “Em chưa từng nghĩ có ngày mình thay đổi nhiều đến vậy. Nhiều lúc nhìn trong gương, em tự véo má để xem đây có phải là sự thật hay không. Ước nguyện được phẫu thuật để làm bố yên lòng của em đã được hiện thực.” Mỹ Thuận khóc hết nước mắt khi nghĩ về bố, cô gái trẻ cảm thấy dù gì mình đã đã hoàn thiện được tâm nguyện cuối cùng của bố.

Mỹ Thuận giờ đã trở thành cô gái xinh đẹp, cô hạnh phúc vì đã hoàn thành tâm nguyện của bố

Nguyễn Minh Văn (quê Hậu Giang) lần đầu tiên khép miệng sau 15 năm, nhờ ca phẫu thuật hàm hô và hở lợi nặng.

“Em vẫn còn thói quen mỗi ngày là đưa tay lên kiểm tra để chắc chắn rằng hai môi đã chạm vào nhau. Đến giờ, khi khuôn mặt đã dần ổn định, em mới dám tin mình đã thật sự thay đổi. Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ giúp em thoát khỏi mặc cảm mà còn trở nên tự tin hơn rất nhiều” – Minh Văn nói. 

Từ chàng ‘chuột chũi’ đến hotboy nhờ thẩm mỹ

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, BTC chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” luôn kỳ vọng mỗi nhan sắc mới sẽ có sự khởi đầu của thành công và hạnh phúc. Việc làm của chúng tôi ngày hôm nay, là đang gieo một hạt mầm sẻ chia cho cộng đồng, tiếp thêm sức mạnh, trao thêm cơ hội cho những người gặp khiếm khuyết ngoại hình tiến gần hơn tới thành công mai sau.

Xem ngay thể lệ đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc