Đại Tiệc Year and Party JW 2023 đồng lòng vì một tập thể vững mạnh

Đêm 31/1/2023 vừa qua, Đại Tiệc Year and Party JW 2023 được diễn ra tại khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu. Với những cảm xúc thăng hoa đón chờ một năm mới an khang, thịnh vượng, mong mọi điều sẽ tốt đẹp hơn.

Bệnh viện JW – Nơi tình yêu bắt đầu 

Year and Party JW

Đại gia đình JW tại khách sạn Ibis Styles

Có thể mọi người nghĩ khi làm việc trong một tập thể hầu hết toàn là các y bác sĩ. Thì môi trường làm việc sẽ trở nên khô khan, cứng ngắc. Vì các bác sĩ phải luôn tất bật thăm khám, tư vấn và túc trực trong phòng mổ. Nhưng tại Bệnh viện JW, có lẽ những điều đó hoàn toàn ngược lại. Đội ngũ y bác sĩ và cán bộ nhân viên Bệnh viện JW Hàn Quốc luôn hòa mình thành một tập thể vững mạnh, đón đầu xu hướng và đặc biệt luôn tạo sân chơi cho toàn thể nhân viên JW. Giúp mọi người có cơ hội sáng tạo, thể hiện tài năng của bản thân. Chỉ khi được trải nghiệm và làm việc tại JW. Mọi người mới có thể hiểu và cảm nhận được hết những gì mà Bác sĩ Tú Dung đã đem lại cho đại gia đình JW. 

Year and Party JW

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện JW Hàn Quốc

Năm 2023 được xem là hành trình dài đánh dấu những thành tựu, chặng đường nỗ lực mà tập thể Bệnh viện JW đã không ngừng cống hiến để khẳng định tên tuổi của mình. Đêm 31/1/2023 là thời khắc thiêng liêng nhất khi đại gia đình JW cùng nhau đếm người thời gian để đón chờ một năm mới với mọi điều thuận lợi tốt đẹp hơn.

Year and Party JW

Khoa thẩm mỹ da JW Hàn Quốc

Trong buổi tiệc “Year and Party 2023 JW Ngược Sóng Hóa Rồng” tập thể nhân viên điều có cơ hội tỏa sáng bằng các tiết mục do mình tự sáng tạo. Và nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho những cá nhân may mắn nhất.

Year and Party 2023 JW Ngược Sóng Hóa Rồng 

Trước khi bắt đầu chương trình, các y bác sĩ và nhân viên JW cùng nhau chụp lại những tấm hình lưu giữ kỷ niệm. Mọi người ai cũng xinh tươi, sang trọng trong những trang phục với màu chủ đạo là Trắng – Đỏ – Đen. 

Year and Party JW

Phòng Kế hoạch tổng hợp JW

Year and Party JW

Đội ngũ y bác sĩ đẹp trai nhất nhà JW

Year and Party JW

Phòng Marketing trẻ trung, năng động

Trong buổi tiệc, Bác sĩ Tú Dung có đôi lời nhắn gửi đến tập thể Bệnh viện JW và những lời chúc sức khỏe ấm cúng tại khách sạn Ibis Styles Vũng Tàu. Một năm tuy có nhiều biến động khó khăn. Nhưng chúng ta vẫn cùng nhau cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình.

Year and Party JW

Bác sĩ Tú Dung nhắn gửi những điều tốt đẹp đến toàn thể nhân viên JW

Trong năm 2023, Bệnh viện JW Hàn Quốc đã không ngừng cố gắng, tiếp tục hướng đến cộng đồng, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thay sắc đổi đời. Hướng đến một tương lai tươi sáng và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Với những nỗ lực đã đạt và đang làm được. Bệnh viện JW ngày càng khẳng định vị thế đẳng cấp trong lĩnh vực làm đẹp hàng đầu, mang đến tiêu chuẩn 5 sao.

Year and Party JW

Year and Party JW 2023 

Phần tiết mục được mong chờ nhất có lẽ là “Đi tìm tỷ phú JW”. Với phần thưởng trị giá lên đến 10 triệu đồng. Mọi người đều mong chờ, hồi hộp không biết ai sẽ là người được Bác sĩ Tú Dung xướng tên.

Year and Party JW

Year and Party JW

Tỷ phú JW đã chính thức lộ diện

Year and Party JW

Những cá nhân may mắn nhất đem giao thừa

Ngoài ra, Bệnh viện JW còn bí mật tổ chúc sinh nhật cho các y bác sĩ và nhân viên có ngày sinh nhật trong tháng 1. Mọi người đều vui mừng và hạnh phúc.

Year and Party JW

Sinh nhật bất ngờ trong đêm giao thừa 

Year and Party JW

Year and Party JW

Mọi người cùng nâng ly Chúc mừng năm mới 2024

Văn hóa JW gắn kết tập thể ngược sóng hóa rồng

Không khí buổi tiệc lại trở nên sôi động khi có những tiết mục hấp dẫn của 3 đội đón chào năm mới.

  • Đội 1: Đại đoàn kết với tiết mục “Em trong mắt tôi + Như hoa mùa xuân”
  • Đội 2: An toàn phẫu thuật với tiết mục “Tết đong đầy”
  • Đội 3: Anh em xã hội với tiết mục “Chuyện tình rau muống biển”

Đầu tiên, với tiết mục múa hát “Em trong mắt tôi + Như hoa mùa xuân” của dàn lễ tân xinh đẹp của Bệnh viện JW trong tà áo dài thướt tha. Giọng hát điêu luyện và điệu múa uyển chuyển đã góp phần lột tả được nhân viên JW không chỉ chỉnh chu trong công việc mà còn có rất nhiều tài năng.

Year and Party JW

Year and Party JW

Tiết mục múa hát của dàn lễ tân xinh đẹp JW

Tiếp theo là tiết mục của đội 2 “Tết đong đầy” với phần hóa trang bất ngờ và giọng hát vui tươi. Khiến không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 

Year and Party JW

Year and Party JW

Year and Party JW

Không khí sôi động cùng tiết mục “Tết đong đầy”

Cuối cùng là tiết mục “Chuyện tình rau muống biển”, đây có lẽ là bộ phận dí dỏm và trẻ trung nhất nhà JW. Hội tụ những gương mặt trẻ dám nghĩ dám làm với tiết mục “đám cưới” có 1 không 2. Khiến mọi người ai nấy cũng đều mong chờ và bất ngờ.

Year and Party JW

Year and Party JW

Year and Party JW

Year and Party JW

Year and Party JW

Chuyện tình rau muống biển và đám cưới có 1 không 2

Mỗi tiết mục là những dấu ấn đặc biệt mà đại gia đình JW đã cùng nhau tạo nên một đêm giao thừa đầy kỷ niệm. Năm 2023, tuy có nhiều biến động khó khăn nhưng JW vẫn cùng nhau một lòng tạo nên kỳ tích.  

Year and Party JW

Year and Party JW

Phần trao giải thưởng cho các đội xuất sắc nhất 

Year and Party JW

Đại gia đình Bệnh viện JW Hàn Quốc

Và thời khắc đặc biệt nhất, đếm ngược thời gian để đón chào năm mới 2024. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người trong năm mới. 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc