Mặt trái xoan hiểu đúng về tướng số nam nữ

Mặt trái xoan là một trong những gương mặt được xem là chuẩn mực vẻ đẹp của người Á Đông. Gương mặt này mang ý nghĩa như thế nào? mà nhiều người luôn muốn hướng tới. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Bạn có biết mặt trái xoan là như thế nào không?

Mặt trái xoan là một trong những gương mặt cân đối và thon gọn. Trong đó cằm và trán có kích thước nhỏ hơn so với phần giữa của khuôn mặt. Gương mặt trái xoan thường được xem là một trong những dạng khuôn mặt hấp dẫn và cân đối. Đặc điểm của gương mặt trái xoan có xương hàm cân đối và thon gọn nhất. Không quá dài, quá bành hay quá nhọn. Tạo nên hình dáng tổng thể hài hòa và đẹp mắt.

Mặt trái xoan

Mặt trái xoan là gương mặt có cấu tạo xương elip

Đây được xem là gương mặt có cấu tạo xương elip. Hình dạng khuôn mặt có thể đưa ra đánh giá về vẻ ngoại hình và sự hấp dẫn. Tuy nhiên, sự đẹp của mỗi người là một khái niệm tương đối và thường phụ thuộc vào cá nhân.

Đặc điểm để nhận biết mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan là một trong những dạng gương mặt có nhiều đặc điểm nhận biết. Dưới đây là một số điểm để nhận biết gương mặt trái xoan:

Đặc điểm cơ bản:

Gương mặt trái xoan thường có kích thước nhỏ và hình dáng tương đối gọn gàng. Đôi gò má thường đầy đặn, giúp tạo nên đường cong nhẹ ở phía trên gương mặt. Trán rộng và cằm nhọn cũng là đặc điểm phổ biến.

Mặt trái xoan

Mặt thon gọn và cân đối hài hòa

Đường cắt tạo hình:

Gương mặt trái xoan thường có đường cắt tạo hình tốt, đặc biệt là ở vùng cằm và cổ. Đôi khi, đường cắt tạo hình ở cằm có thể tạo nên đường cong nhẹ, tạo nên một vẻ thanh thoát.

Kích thước mắt và mũi:

Mắt thường có kích thước trung bình và đặt khá gần nhau. Mũi thường có kích thước nhỏ và đẹp, thường có dáng đẹp hài hòa với gương mặt.

Mặt trái xoan

Các đường nét trên khuôn mặt thường rất nhẹ nhàng và tinh tế

Đường nét mặt:

Đường nét trên khuôn mặt thường rất nhẹ nhàng và tinh tế. Khuôn mặt thường không có những đường gấp nhăn nhiều, tạo nên một vẻ trẻ trung và tươi tắn.

Phân đối tỉ lệ:

Tỉ lệ giữa chiều rộng và chiều dài của gương mặt thường khá cân đối, tạo nên vẻ hài hòa. Ngũ quan cân đối, thanh thoát, nhẹ nhàng.

Tướng số của người sở hữu khuôn mặt trái xoan ở nam nữ

Mỗi người sinh ra đều có gương mặt không giống nhau. Một số người may mắn được sở hữu gương mặt có đường nét hài hòa và một số người lại có khuyết điểm xương thô, to. Tướng số của người sở hữu khuôn mặt trái xoan ở nam và nữ có thể được giải thích như sau:

Ở Nam Giới:

Người nam có khuôn mặt trái xoan thường được xem là có tướng số tốt, mắt rõ nét và trán mặt hài hòa. Và họ thường có tính cách, đường công danh và tình duyên như sau:

Mặt trái xoan

Người nam sở hữu gương mặt này thường được nhiều người chú ý

Tính cách: Sở hữu một gương mặt trái xoan ở nam giới thường là những người có trí óc thông minh, nhanh nhẹn. Họ có thể giữ được tâm lý bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo trước một vấn đề. Đối với những công việc không thấy thích nhưng họ vẫn vui vẻ tiếp nhận và hoàn thành tốt.

Sự nghiệp: Nam giới có khuôn mặt trái xoan rất tích cực, biết phấn đấu và phát triển sự nghiệp. Đặc biệt là họ rất nhạy bén trong công việc. Nhìn chung, nam giới sở hữu gương mặt này thường có đường công danh sự nghiệp thuận lợi và thành công.

Tình duyên: Trong tình duyên, họ luôn suôn sẻ, gia đình ấm êm. Đây được xem là mẫu người đàn ông được nhiều chị em yêu thích.

Ở Nữ Giới:

Đối với phụ nữ, khuôn mặt trái xoan cũng thường được xem là một dạng tướng số tích cực. Biểu tượng cho sự duyên dáng và quyến rũ. Nếu có đôi mắt lớn, đẹp và đôi môi đầy đặn, tướng số sẽ càng được coi là may mắn hơn. Sau đây là đặc điểm tính cách, sự nghiệp, tình duyên ở nữ giới khi sở hữu gương mặt này:

Mặt trái xoan

Đây là biểu tượng cho sự duyên dáng

Tính cách: Họ thường là những người khéo léo trong cách ứng xử, giao tiếp. Cũng vì tính cách hòa đồng đó là lý do vì sao họ được nhiều người yêu quý và giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, họ rất nhạy cảm và dễ mau nước mắt.

Sự nghiệp: Theo nhân tướng học gương mặt này thường có công việc thuận lợi, cơ hội thăng tiến. Có thể đạt được những vị trí cao trong công danh sự nghiệp.

Tình duyên: Tính cách khéo léo, sắc sảo của họ cũng giữ được gia đình hạnh phúc. Do diện mạo ưa nhìn, người sở hữu gương mặt này rất được nhiều nam giới để ý, quan tâm và dành tình cảm.

Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này, nên tham khảo ý kiến của chuyên gia phong thủy để có cái nhìn chi tiết và chính xác hơn về tướng số của một người dựa trên khuôn mặt. Ngày nay nhiều người vì muốn sở hữu gương mặt trái xoan nên đã dùng đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này giúp mọi người có thể sở hữu được ngoại hình mà mình mong muốn. Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, các phương pháp phẫu thuật về gương mặt đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0968681111 để được bác sĩ tư vấn về tình trạng hiện tại và mong muốn giúp mình nhé.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc